Generic selectors
Tìm chính xác tên
Tìm trong tiêu đề
Tìm trong nội dung
Post Type Selectors
post
page
Tìm tong thể loại
Action
Adventure
Bách Hợp
Cận đại
Cạnh Kỹ
Cập nhật mới
Chuyển Sinh
Cổ Đại
Cổ Đại
Cổ Đại Ngôn Tình
Cổ Tiên Hiệp
Cung Đấu
Dã Sử
Dã Sử
Đam Mỹ
Dị Giới
Dị Giới
Dị Năng
Dị Năng
Điền Văn
Điền Viên
Đô Thị
Đô Thị
Đô Thị
Đô Thị Audio
Đoản Văn
Đoản Văn
Đồng Nhân
Đồng Nhân
Đông Phương
Du Hí
Gia Đấu
Giọng Đọc MC Nổi Tiếng
Hài Hước
Hài Hước
Hệ Thống
Hệ Thống
Hiện đại
Hồng Hoang
Huyền Ảo
Huyền Huyễn
Huyền Huyễn
Khác
Khoa Huyễn
Khoa Huyễn
Kiếm Hiệp
Kiếm Hiệp
Kỳ Ảo
Kỳ huyễn
Kỳ huyễn
Lãnh khốc
Lịch Sử
Lịch Sử Quân Sự
Light Novel
Linh Dị
Linh Dị
Ma Pháp
Manhua
Manhwa
Mạt Thế
Mạt Thế
Ngôn Tình
Ngôn Tình
Ngôn Tình Audio
Ngược
Nữ Cường
Nữ Hiệp
Nữ Phụ
OE
Phương Tây
Quân Sự
Quân Sự
Quan Trường
Sắc Hiệp
Sắc Hiệp
Sủng
Sủng
Sủng Audio
Thần thoại
Thể Loại
Thể Loại Khác
Thiết huyết
Tiên Hiệp
Tiên Hiệp
Tiểu thuyết
Trinh Thám
Trọng Sinh
Trọng Sinh
Trùng Sinh
Truyện Audio
Truyện Cổ Tích Cho Bé
Truyện convert
Truyện Convert
Truyện FULL
Truyện Hài Hước
Truyện Ma
Truyện mới
Truyện Ngắn
Truyện Ngắn
Truyện Ngược
Truyện Sắc
Truyện Sắc Audio
Truyện Teen
Truyện Tranh Audio
Truyện Việt Nam
Tu Luyện
Uncategorized
Updating
Vô địch
Vô Hạn
Vô hạn Lưu
Võ Hiệp
Vô sỉ
Võng Du
Võng Du
Xuyên Không
Xuyên Không
Xuyên Nhanh
Xuyên Nhanh
  • Trạng thái

  • Loại truyện

  • Giọng đọc

  • Sắp xếp theo

  • Reset


23/11/2023

Tiêu Dao: Truyền Thuyết Thánh Chiến

Huyền Huyễn -
5 tập | 36 lượt nghe

Năm 2005, được gọi là năm xuất bản của tiểu thuyết kỳ ảo võ hiệp với các tên tuổi Tiêu Đỉnh, Thương Nguyệt, Giang Nam, Tiểu Phi, Thụ Hạ Dã Hồ đã đi qua. Sang đầu năm 2006, độ nóng của thể loại tiểu thuyết này trên văn đàn không hề giảm sút, thậm chí còn gia tăng.

Được chú ý nhất trong thời điểm hiện nay là Lâm Thiên Vũ, 19 tuổi, đoạt hai giải Minh chủ kỳ hiệp chặng đầu và Trạng nguyên văn học trong cuộc thi sáng tác của mạng Sina. Gần đây, tác phẩm đầu tay của Lâm Thiên Vũ là Tiêu Dao – Truyền thuyết thánh chiến đã được xuất bản bởi Triêu Hoa Xuất Bản Xã, cũng chính là hãng xuất bản độc quyền bộ Tru Tiên của Tiêu Đỉnh.

Tiêu Đỉnh nhận xét:

Là thành viên giám khảo cuộc thi sáng tác văn học của Sina, lại là một tác gia tiểu thuyết võ hiệp kỳ ảo, tôi rất vui mừng vì sự xuất hiện những tác phẩm ưu tú như Tiêu Dao – Truyền thuyết thánh chiến, càng vui mừng hơn vì tác giả của nó Lâm Thiên Vũ đã đạt được giải Trạng nguyên trong nửa chặng đầu của cuộc thi. Tôi chúc bạn đồng hành trẻ tuổi về thể loại văn học kỳ ảo này có thể đạt luôn quán quân chung cuộc

Khác với những tiểu thuyết kỳ ảo nhan nhản trên mạng chỉ có tính chất viết và đọc thuần tuý, ở một mức độ nhất định sẽ gây ảnh hưởng xấu đến thể loại kỳ ảo, Tiêu Dao – Truyền thuyết thánh chiến là một bộ tiểu thuyết kỳ ảo nhu tình, mỹ lệ, thuơng cảm, thanh xuân, xúc cảm chan chứa, vận bút thuần thục, đan xen giữa ái tình và cuộc sống, giữa kiếp trước và kiếp sau, giữa dục vọng và tự do, vẻn vẹn có khoảng hai mươi vạn chữ, mà nói được ngọn nguồn ngàn năm, nhân tâm, tình yêu, hoàng tuyền…

Đây là bộ tiểu thuyết kỳ ảo khiến lòng người rung động sâu sắc.

Với sự xuất hiện của Lâm Thiên Vũ và Tiêu Dao – Truyền thuyết thánh chiến, làn sóng văn học kỳ ảo mới thực sự bắt đầu.

23/11/2023

Tam Quốc Chi Hoàng Cân Vô Địch

Dã Sử -
31 tập | 49 lượt nghe

Người thống trị xưng là nghĩ tặc, môn phiệt thế gia xưng là nga tặc, chỉ có thiên hạ bách tính xưng là Khăn Vàng nghĩa quân.Khăn Vàng nghĩa quân là bi tráng, Hoàng Phủ Tung, Chu Tuấn, giẫm quân Khăn Vàng đầy rẫy bạch cốt bước lên địa vị cao, lấy tên đẹp: Bình định thiên hạ.Khăn Vàng nghĩa quân là lừng lẫy, Lưu Bị giẫm Khăn Vàng đầy rẫy bạch cốt, do bạch thân nhảy một cái làm quan thân, khóc rằng: Tất cả vì bách tính.Khăn Vàng nghĩa quân là bất đắc dĩ, Tào Tháo dựa vào trên tay ba mươi vạn Thanh Châu Khăn Vàng hàng quân, nhảy một cái vì thiên hạ to lớn nhất chư hầu.Nếu ta Trương Bảo đến rồi, không cho phép ngươi Hoàng Phủ Tung, Chu Tuấn ở nơi đó tùy ý tàn sát Khăn Vàng. Không cho phép ngươi Lưu Bị giả mù sa mưa một bên khóc một bên tàn sát, càng không cho phép ngươi Tào Tháo bằng vào ta quân Khăn Vàng đến tranh cướp thiên hạ.Trương Bảo bất tử, Khăn Vàng bất diệt Trời xanh đã chết, trời vàng cần lập.Tuổi tại giáp, thiên hạ đại cát.Nếu cái này thế đạo không cho chúng ta sống, cái kia liền lật tung cái này thế đạo.Nếu cái này trời xanh không tha cho chúng ta, cái kia liền đánh vỡ cái này trời xanh. Trương Bảo chỉ muốn cấp lão bà một cái không vì củi gạo dầu muối phát sầu sinh hoạt. Trương Bảo chỉ muốn an an ổn ổn còn kém sinh cái em bé liền hoàn thành nhân sinh đại sự. Trương Bảo chỉ muốn…Ai ôi ta đi, đừng nghĩ, lão tử xuyên qua thành Khăn Vàng người lãnh đạo có được hay không?”Ây…”Trương Bảo chỉ muốn cấp bà nương một cái ngày tháng bình an, Trương Bảo chỉ muốn sinh cái em bé…”Đùng””Ai ôi đừng đánh mặt…”Lão tử đều nói rồi đừng nghĩ, còn rất chăng nghĩ. Lão tử chính là muốn rất chăng xuyên về trước khi đi sao vậy sống sót.

23/11/2023

Võng Du Chi Giả Thuyết Đồng Bộ

Dị Năng -
28 tập | 44 lượt nghe

Trong túi đeo lưng xuất hiện ẩn dấu thiết bị thưởng cho, mang vào may mắn giá trị 100%. Thần bí Long văn lại là ẩn dấu thiết bị, tay kéo giây điện là có thể lên mạng. Tại hiện thực cũng có thể gọi ra trang bị, hai chân cũng bởi vì trò chơi tăng thuộc tính, trở nên bình phục. Trong trò chơi đồ vật có thể trực tiếp đồng bộ hiện thực bán ra, tiểu tử nghèo đại gây dựng sự nghiệp. Ngồi xem thế giới thứ ba tàn tật tiểu tử, lao ra xóm nghèo, đi hướng quang minh. Do trò chơi vạch trần thân thế, chờ đợi hắn là Quang Minh, hay là Địa Ngục?

23/11/2023

Thần Lan Kỳ Vực: Vô Song Châu

Huyền Huyễn -
10 tập | 9 lượt nghe

Thần Lan Kỳ Vực – Vô Song Châu là tác phẩm đầu tiên của tác giả Đường Gia Tam Thiếu trong series : [Thần Lan Kỳ Vực ]

Giới thiệu :

Pháp Hoa là thiên tài ưu tú nhất của Pháp Vực , hắn sinh hoạt tại Pháp Vực, tuân thủ trật tự, hợp lễ nghi, am hiểu thống ngự, khống chế pháp điển.

Lam Ca là thiên tài ưu tú nhất của Lam Vực, hắn sinh hoạt tại Lam Vực, tôn trọng tự do, tự do tự tại, am hiểu chiến đấu, khống chế nguyên tố.

Pháp Vực tin tưởng con người là hậu duệ về sau của Thần, thời kỳ viễn cổ lấy được pháp điển gia trì, sáng tạo cũng tuân thủ trật tự.

Lam Vực tin tưởng con người là tự nhiên sủng nhi, lấy được thiên nhiên khống chế Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, Phong, Lôi, quang minh, Hắc Ám, không gian, thập đại nguyên tố. Tôn trọng tự do.

Tuy rằng đều là nhân loại địa vực, nhưng bởi vì lý niệm không hợp, hai đại Lĩnh Vực luôn ở trong tình trạng nửa đối lập, nửa hợp tác vì bất đồng với nhau,khi gặp phải mặt khác địa vực chủng tộc khác xâm nhập , bọn hắn liền hợp tác đối kháng. Khi không có ngoại giới uy hiếp , lại trở mặt với nhau .

Chính tại bối cảnh lớn như vậy, Pháp Hoa cùng Lam Ca tại một lần trong mạo hiểm gặp nhau , dưới cơ duyên xảo hợp, bọn hắn vậy mà đã lấy được một loại tên là bổn mạng khế ước năng lực. Làm bọn hắn lẫn nhau có thể lẫn nhau triệu hoán. . . . .

23/11/2023

Vạn Giới Vương Tọa

Huyền Huyễn -
53 tập | 231 lượt nghe

Vạn giới tranh hùng, ta chưởng vương tọa! Thiên Nguyên thế giới, đại vực mọc lên san sát như rừng, cường giả hoành hành, tất cả thế lực do nhược đến cường có thể chia làm cửu tinh!Thiếu niên La Thần, vẻn vẹn xuất thân từ bất nhập tinh cấp thế lực, vì tình thân, vì cứu lại chí ái mẫu thân, lại hung hãn hướng về Đông Huyền vực mạnh nhất tông phái phát khởi khiêu chiến!Nam nhân, muốn chiến, liền chiến mạnh nhất thiên tài; muốn giẫm, liền giẫm tối cao quý huyết mạch! Ta La gia nam nhi, không quỳ xuống! Không cong eo! Không cúi đầu! Thề phải gọi này rực rỡ tinh không, vạn giới Thiên Nguyên, tất cả đều cúi đầu!

23/11/2023

Nam Chính Hắc Hóa Luôn Muốn Bắt Ta

Huyền Huyễn -
18 tập | 6 lượt nghe

Hắc hóa nam chủ tổng tưởng kịch bản ta.Nàng hệ thống nói, nếu muốn tìm về thần cách, phải thực hiện nam chính nguyện vọng.Kết quả là, nàng bắt đầu từ từ tìm hiểu nam chính con đường.Tô Yên xoắn xuýt, nàng chỉ là muốn tìm về chính mình Thần Cách mà thôi, như thế nào còn bị quấn lên?Nhìn trước mặt nam nhân ánh mắt không thích hợp, lập tức sửa lại miệng, thích nhất ngươi!Nam chính đầy tay là máu, từng bước tới gần, lẩm bẩm: “Ngươi từng nói, sẽ lưu lại bên cạnh ta, vĩnh viễn không rời đi.”Tô Yên dỗ dành: “Hảo hảo hảo, tất cả nghe theo ngươi, ta trước đem này máu rửa sạch, đừng dọa người khác??”Xuyên nhanh ngọt sủng 1V1.

23/11/2023

Long Võ Chiến Đế

Huyền Huyễn -
11 tập | 39 lượt nghe

Ma Vân Quốc Bát vương tử Giang Thiên, vốn là chí tôn chuyển thế, thân phụ Thần cấp huyết mạch, lại bởi vì nhiều lần chịu chèn ép, chậm chạp không thể thức tỉnh, bị coi là củi mục, nhận hết lăng nhục!Rốt cục, hắn gây ra chí bảo càn khôn đỉnh, thức tỉnh cực hạn huyết mạch, kích hoạt Cửu Long thần thể, khai mở Thủy Thần dấu vết (tích) nghịch tập hành trình!Bước ra tổ địa một khắc này, hắn lập được trọng thề: Sau này, chắc chắn lấy vô địch xu thế quật khởi, huy kiếm phá thương khung, tàn sát địch như heo chó!Cuộc đời này, nhất định phải quản lý thiên đạo, ngồi xem vạn vật sinh diệt, cười nhìn chúng sinh cúi đầu!

23/11/2023

Dị Giới Cửu Tử Thần Công

Huyền Huyễn -
12 tập | 30 lượt nghe

Dương Thiên là một sinh viên đại học bất ngờ xuyên qua… làm con của Dương Quá… sau đó đang lúc “mần ăn” lại bất ngờ xuyên qua tiếp dị giới… câu truyện đến đây bắt đầu: Tu luyện từ trong bụng mẹ, tu luyện Cửu Âm Cửu Dương chân khí, tìm kiếm hồng nhân đang lúc “mần ăn” đồng thời xuyên qua… trên con đường để trở nên mạnh mẽ, chà đạp cái gọi là thiên tài cường giả và tìm kiếm hồng nhan biết bao nhiêu diễm ngộ và kì ngộ sẽ chờ đón Dương Thiên… mời các bạn đi theo bước chân của “Anh Tuấn Tiêu Sái, Ngọc Thụ Lâm Phong Dương Thiên”.PS: Truyện tốt lắm, rất YY, rất YD. Diễn viên thường xuyên bồi hồi tại ngực A cùng ngực C trong lúc đó hắn nhớ tới ngực B… không được a! Còn do dự cái gì?Converted by: ๖ۣۜValkyria

23/11/2023

Tiên Ma Đồng Tu: Lưu Lãng

Huyền Huyễn -
80 tập | 24 lượt nghe

– Tiểu bạch văn đại lão chớ nhập, hài hước + harem+ vô sỉ.
Biển mây mờ mịt, trời cao vô hạn. Chúng sinh muôn nghìn, ai không tâm hướng tới chi?
Thiên Đạo hư ảo, không người đến khuy.

Vạn trượng hồng trần, người nào không muốn trường sinh?
Tam sinh bảy thế oán lữ, chính đạo cùng Ma giáo mấy ngàn năm ân oán tình thù.
Một người, một thanh cổ kiếm, hắn đem như thế nào đối mặt toàn bộ thế giới…

23/11/2023

Hoa Đô Vô Địch Tiên Vương

Đô Thị -
10 tập | 7 lượt nghe

Hoa Đô Vô Địch Tiên Vương.Cổ Trường Sinh vì tìm luân hồi giai nhân, đền bù kiếp trước tiếc nuối, từ hàng tỉ năm ánh sáng ra phía xa trong trời sao đi tới địa cầu.Toàn thân thực lực sớm đã vô địch hắn, vốn chỉ muốn yên lặng sinh hoạt, không gì ngủ một giấc, trêu chọc một chút tiểu cô nương, nhưng không ngờ bên cạnh hồng nhan là kẻ gây họa, phiền toái không ngừng tìm tới cửa.Lại nhìn Cổ Trường Sinh làm sao tung hoành hoa đô, treo lên đánh tất cả không phục!

23/11/2023

Chưởng Ngự Vạn Giới

Huyền Huyễn -
32 tập | 5 lượt nghe

Từ hoang dã đi ra thiếu niên, thân phụ Ma Đế truyền thừa, quét ngang tiên môn đại phái, đăng lâm tiên giới. Trảm tiên đế, diệt đạo tôn, thành tựu bất hủ vĩnh hằng.Hóa thân vận mệnh thần thụ, hành tẩu hỗn độn hư không, Thần Ma tế bái.Chấp chưởng Chư Thiên Vạn Giới, trấn áp tuyên cổ vĩnh hằng, vạn tộc đến chầu.

23/11/2023

Dị Giới Chi Trang Bị Cường Hoá Chuyên Gia

Dị Giới -
30 tập | 15 lượt nghe

Người xuyên qua đã chết, có việc mời đốt giấy.Tu hồn làm chủ Thiên Hồn Đại Lục, dĩ cố người xuyên qua mấy điểm linh hồn mảnh nhỏ, cùng với một quyển vị diện quy tắc ở ngoài sách kỹ năng, sẽ cho thế giới này mang đến như thế nào sóng gió mà?Nhìn một bình thường bình dân thiếu niên, như thế nào đi ra một cái tự do đường.

23/11/2023

Tại Hoàn Mỹ Sinh Mà Làm Hoàng

Đồng Nhân -
9 tập | 0 lượt nghe

Xuyên qua quá khứ, hiện tại, tương lai, vượt qua vận mệnh chi hải, không cầu một thế thông thiên, chỉ nguyện cùng ngươi gặp nhau.“Sinh mà làm Hoàng, người khoác trận đồ, ôm trong lòng bốn chuôi Sát Kiếm, đứa nhỏ này giáng lâm là phúc hay là họa…” Thạch Vân Phong thở dài!(Đơn nữ chính)… (Maybe…)– —Tên cũ: Hoàn Mỹ Chi Sinh Mà Làm Hoàng.

23/11/2023

Chí Tôn Cổ Ma

Huyền Huyễn -
22 tập | 9 lượt nghe

Cổ Ma vẫn lạc, thần nhân quật khởi thời đại.Thiếu niên Lý Phong, lấy được Cổ Ma truyền thừa, chiến cửu thiên thập địa vô số thiên tài, một đường nghiền ép, thành tựu Cổ Ma hung danh!

23/11/2023

Linh Vũ Nghịch Thiên

Huyền Huyễn -
39 tập | 22 lượt nghe

Cửu Thiên Thần Nhân Đại Chiến, phong ấn Đại Lục thông thiên đường, Đại Lục lại không Truyền Kỳ cảnh, Vô Nhân Phá Hư Nhập Cửu Thiên.10 vạn năm qua đi, một cái vô pháp tu luyện thiếu niên, đạt được Thánh Mạch truyền thừa, cuối cùng rồi sẽ nghịch thiên mà đi, đánh ra một đầu Đăng Thiên Lộ!Nếu thiên ngăn ta, ta liền nghịch thiên mà đi Nghịch Thiên Chi Lộ, là đánh ra đến thông thiên đường!Đến nghịch thiên truyền thừa, cầm nghịch thiên Chí Bảo thiếu niên hướng lên trời khiêu chiến, thành tựu nghịch thiên truyền kỳ!

23/11/2023

Cửu Hồn Long Đế

Huyền Huyễn -
19 tập | 9 lượt nghe

Thần Giới phong hào Chiến Thần Hình Thiên sau khi chết trọng sinh, sống lại một đời, hắn thệ ngôn muốn lấy lại thuộc về mình tất cả, một đường cao ca mãnh tiến, kiêu căng ngông cuồng, quyền đả đủ loại thiếu gia ăn chơi, chân đạp đủ loại nhân vật thiên kiêu. Ta gọi là Sở Thiên Thần, ta muốn hôm nay không ngăn được ta tiến tới con đường, ta muốn quân lâm thiên hạ, nhìn xuống ngân hà, ta muốn ngươi bên cạnh ta bầu bạn.#Trọng Sinh, #Ngưu bức, cuồng, #Vượt cấp.Cảnh Giới:✵ Thối Thể là trước tiên, Thối Thể trước tam trọng, là da, gân mạch tôi luyện, trọng tố gân mạch sau dó hoàn mỹ, sau Thối Thể, liền có thể dẫn đến thiên địa nguyên khí vào cơ thể, trở thành một tên chân chính võ tu.✵Linh Võ cảnh✵Linh Võ cảnh chi thượng✵Huyền Võ cảnh✵Địa Võ cảnh✵Thiên Võ cảnh✵Thiên Võ cảnh chi thượng✵… (Cập nhật sau)

23/11/2023

Anh Của Ta Là Chủ Giác

Dị Giới -
16 tập | lượt nghe

Chuyển sinh đến Thần hoang đại lục, một tràn ngập huyễn hoặc sắc thái tu luyện thế giới.
Vốn tưởng rằng vẫn là bình thường cả đời, nhưng ai biết, anh của ta dĩ nhiên là vai chính.
Keng!
Phần mềm hack tới sổ.

Trói chặt vai chính Hệ Thống! Vai chính có, ngươi cũng có!
Anh của ta là Thần Thể, vậy ta cũng là Thần Thể , anh của ta thiên phú ngộ tính tuyệt thế Vô Song, vậy ta cũng tuyệt thế Vô Song. . . . . .
Có ta ca có một khẩu, thì có ta một cái.
Bất kể là công pháp vẫn là thể chất thiên phú, ta đều theo anh của ta, từ đây không cần tiếp tục phải lo lắng vấn đề tu luyện ! Đắc ý!

23/11/2023

Luyện Thể Thành Thần

Huyền Huyễn -
13 tập | 2 lượt nghe

Thể loại: Đông phương huyền huyễnKhông thể tu luyện ma pháp đấu khí, lão tử chuyên tu nhục thân.Hoàng tôn quý tộc, giẫm chết các ngươi;Công chúa thiên kim, ấm giường nha đầu;Thánh Vực Bán Thần, con sâu cái kiến mà thôi, Chân Thần Thiên Thần, nô bộc mà thôi!Lăng Tiêu tuyên ngôn: địch nhân toàn bộ giết chết, mỹ nữ toàn bộ cướp sạch, bảo bối toàn bộ mang đi…Convert by: Yến virus.

22/11/2023

Tà Kiếm Chí Tôn

Dị Giới -
18 tập | lượt nghe

Bình thường người trẻ tuổi trọng sinh đi vào Kính Lam đại lục, trở thành võ tu gia tộc đệ tử Nhiếp ưng.Dựa vào kẻ xuyên việt trí nhớ, tại tu luyện gia truyền công pháp trong cách khác mới cảnh, đã tìm được tu vi phi tốc tăng lên phương pháp, trưởng thành là dị giới mạnh nhất tu luyện giả.Tại thực lực này chí thượng thế giới, hắn tùy ý Tiêu Dao, đem mỹ nữ, quyền thế, tài phú tận chưởng trong tay, trở thành đại lục mới một đời Thần Thoại!Convert by: Yến virus

22/11/2023

Tuyệt Thế Võ Đế

Dị Giới -
25 tập | 22 lượt nghe

Tại Thần Châu đại lục, một thiếu mang tên Vân Dương, thân mang trọng bệnh, kinh mạch bế tắc, chịu đủ nhục mạ của người khác. Nhưng trời không tuyệt đường người, một buổi sáng ngoài ý muốn liền dạt được truyền thừa ký ức võ học Tông Sư.Thế gia đệ tử vương triều hoàng thất tông môn thiên tài nếu như chọc ta, hết thảy nghiền ép!Từ nay về sau, Võ Đế xuất thế, một đường hát vang. Thần Thể chỉ, tuyệt thế vô địch!Đẳng cấp võ giả chia làm Nhất Nguyên, Lưỡng Nghi, Tam Tài, Tứ Tượng, Ngũ Hành, Lục Hợp, Thất Diệu, Bát Hoang, Cửu Thiên, Thập Phương. Mỗi cái cấp bậc đều chia làm 10 cái tiểu giai, đến Thập Phương Cảnh, lại có thể xưng Chí Tôn!Đánh giá sơ bộ Main không não tàn, có tình nghĩa; Tìm hiểu thêm cho kích thích nhé ^^

Truyện chữ
Truyện tranh
Truyện ma
Review phim
Review truyện
Sách audio
Group chat
Danh sách
Lọc truyện