Generic selectors
Tìm chính xác tên
Tìm trong tiêu đề
Tìm trong nội dung
Post Type Selectors
post
page
Tìm tong thể loại
Action
Adventure
Bách Hợp
Cận đại
Cạnh Kỹ
Cập nhật mới
Chuyển Sinh
Cổ Đại
Cổ Đại
Cổ Đại Ngôn Tình
Cổ Tiên Hiệp
Cung Đấu
Dã Sử
Dã Sử
Đam Mỹ
Dị Giới
Dị Giới
Dị Năng
Dị Năng
Điền Văn
Điền Viên
Đô Thị
Đô Thị
Đô Thị
Đô Thị Audio
Đoản Văn
Đoản Văn
Đồng Nhân
Đồng Nhân
Đông Phương
Du Hí
Gia Đấu
Giọng Đọc MC Nổi Tiếng
Hài Hước
Hài Hước
Hệ Thống
Hệ Thống
Hiện đại
Hồng Hoang
Huyền Ảo
Huyền Huyễn
Huyền Huyễn
Khác
Khoa Huyễn
Khoa Huyễn
Kiếm Hiệp
Kiếm Hiệp
Kỳ Ảo
Kỳ huyễn
Kỳ huyễn
Lãnh khốc
Lịch Sử
Lịch Sử Quân Sự
Light Novel
Linh Dị
Linh Dị
Ma Pháp
Manhua
Manhwa
Mạt Thế
Mạt Thế
Ngôn Tình
Ngôn Tình
Ngôn Tình Audio
Ngược
Nữ Cường
Nữ Hiệp
Nữ Phụ
OE
Phương Tây
Quân Sự
Quân Sự
Quan Trường
Sắc Hiệp
Sắc Hiệp
Sủng
Sủng
Sủng Audio
Thần thoại
Thể Loại
Thể Loại Khác
Thiết huyết
Tiên Hiệp
Tiên Hiệp
Tiểu thuyết
Trinh Thám
Trọng Sinh
Trọng Sinh
Trùng Sinh
Truyện Audio
Truyện Cổ Tích Cho Bé
Truyện convert
Truyện Convert
Truyện FULL
Truyện Hài Hước
Truyện Ma
Truyện mới
Truyện Ngắn
Truyện Ngắn
Truyện Ngược
Truyện Sắc
Truyện Sắc Audio
Truyện Teen
Truyện Tranh Audio
Truyện Việt Nam
Tu Luyện
Uncategorized
Updating
Vô địch
Vô Hạn
Vô hạn Lưu
Võ Hiệp
Vô sỉ
Võng Du
Võng Du
Xuyên Không
Xuyên Không
Xuyên Nhanh
Xuyên Nhanh
  • Trạng thái

  • Loại truyện

  • Giọng đọc

  • Sắp xếp theo

  • Reset


08/12/2023

Cô Gái Năm Đó Đã Chết Rồi

Ngôn Tình -
3 lượt nghe
32 chương | 32 mới
Triệu Nhạc Hy từ nhỏ đã mất cha mẹ, cô sống cùng người Bác. Vụ việc năm đó khiến cô trở nên trơ trẽn, khó ưa, mê trai, ngu ngốc. Ngày đó khi biết bạn thân mình – Lý Mạn Thi tay trong tay với vị hôn phu ngày đêm cô mong nhớ – Sở Văn Lục Thiên liền giận quá mất khôn làm cả gia tộc mất mặt, người người đều ghét. Cuối cùng cô quyết định rời đi, 8 năm sau khi trở lại “Nhạc Hy của năm đó đã không còn”.
05/12/2023

Ai Nói Nữ Phụ Thua Nữ Chính

Ngôn Tình -
3 lượt nghe
1 chương | 1 mới
Thể loại: hiện đại,xuyên vào sách,nữ phụMột ngày kia, sau khi tỉnh dậy sau giấc ngủ bạn phát hiện ra bản thân mình đã xuyên không, mà hơn hết chính là xuyên vào cuốn tiểu thuyết ngôn tình lãng xẹt, bạn sẽ làm gì?Tiểu Ngôn rất sốc sau khi biết sự thật trước mắt. Cô phải làm gì để thoát khỏi bàn tay vàng của nữ chính, tình yêu cuồng nhiệt của nam chính và nhất là bàn tay của tác giả đã ngược đãi nhân vật của cô?Giới thiệu nhân vật:Tiểu Ngôn: một cô gái với vẻ ngoài ngoan hiền nhưng bản chất hồ ly, châm ngôn sống của nàng là:ai nợ ta một ta bắt trả mười, đó là lý do kẻ thù của nàng đều thê thảmBạch Tiếu Hoa:nữ chính trong truyện ngôn tình hot nhất trên mạng,đẹp và thủ đoạn,luôn mang vỏ boc yếu đuối của bạch liên hoa dù bản chất chẳng tốt đẹp gìDàn mỹ nam:Âu Dương Hàn,Trịnh Thanh Tùng,Tống Bách Nhiên,….
05/12/2023

Tránh Ra Mau Đồ Tổng Giám Đốc Lưu Manh

Ngôn Tình -
1 lượt nghe
2 chương | 2 mới
Thể loại: Hiện đại, nữ phụ vănHà Lưu Ngọc cô vốn là một tiểu thuyết gia nghiệp dư có thân phận chính là tiểu thư của một gia tộc lớn. Một lần tình cờ cô ghé thăm một tiệm sách để tham khảo cho cuốn tiểu thuyết tiếp theo. Không biết sao cô lại cầm cuốn tiểu thuyết có tên là “Cuộc đời đau khổ của tổng giám đốc”Điều kỳ lạ là sau khi cô đọc xong cuốn tiểu thuyết đó cô lại thường xuyên mơ thấy một người tên là Dương Nhật Lâm. Một ngày kia khi cô mở mắt ra thì đã trở thành tiểu thư của lục gia và có tiếng xấu lan xa.Trong nguyên tác Dương Nhật Lâm là một người lạnh lùng, không thích tiếp xúc với đàn bà và đặc biệt rất ghét cô lục hà thiên. nhưng tại sao lại thế này?thiên a~ tại sao mỗi lần thấy cô anh ta lại luôn luôn trêu chọc cô, thật khiến tức điên mà. Vị tổng giám đốc lạnh lùng đâu rồi không lẽ từ khi xuyên qua thì vị tổng giám đốc này cũng bị “bắt cóc” rồi hả?
05/12/2023

Thúy Vân Phúc Hắc, Cục Diện Thay Đổi

Ngôn Tình -
1 lượt nghe
10 chương | 10 mới
Thể loại: Tự sáng tác, đồng nhân, xuyên không, nữ phụ văn, hài, 1 vs 1.Vương Thủy Vân cô ngoài thân phận là nữ sát thủ thì còn là một thần y thiên tài về dùng độc.Một ngày cô bất ngờ xuyên qua truyện Kiều trở thành nữ phụ – Thúy Vân.Thúy Vân thật sự rất đẹp nhưng cuộc đời lại bị hủy bởi bàn tay nữ chính, chấp nhận làm vợ bé của Kim Trọng, vướng mắc vào tình yêu của nữ chủ và nam chủ đến tận cuối truyện.Cô cười cuồng ngạo mà mị hoặc :”Nam chủ, nữ chủ thì sao? đều không liên quan đến cuộc sống của cô”
05/12/2023

Nữ Phụ, Chạy Đâu Cho Khỏi Nắng

Ngôn Tình -
1 lượt nghe
6 chương | 6 mới
Thể loại: Xuyên nữ phụ văn, Hiện đại, Np, H, nữ chính không bánh bèoBối cảnh: “Thịt văn Bạch liên hoa pk Thánh mẫu Mary Sue”Chỉ là một cô gái bình thường lại xuyên vào tiểu thuyết làm nữ phụ, phải làm sao đây? Đi theo con đường sẵn có của tác giả, trờ thành một nữ phu ngốc nghếch háo sắc rồi dần dần rút khỏi kịch trường hay trở thành thánh mẫu Mary Sue rồi lấn áp nữ chính, tự lập hậu cung cho mình?
04/12/2023

Nữ Phụ Ra Tay, Bạch Liên Hoa Nữ Chủ Tránh Ra

Nữ Phụ -
2 lượt nghe
14 chương | 14 mới
Thể loại: Truyện Teen,Truyện Tình Cảm,Xuyên KhôngChuyện kể về một sắc nữ tên là Tiêu Tiêu chỉ có một ước mơ duy nhất chính là kiếm một ông chồng đẻ ra mộ đứa con để nó nuôi mình đến già, làm một con sâu gạo chính hiệu.Vậy mà lão Thiên lại nỡ làm cho cô nàng xuyên không!!! Nhưng xuyên qua thì cũng thôi đi tại sao nàng lại xuyên và nữ phụ bị bao nhiêu người ghét bỏ. Không được! nhất định phải thay đổi số phận bi thảm của nữ phụ này.
03/12/2023

Bá Đạo Mẹ Kế Mau Xuyên

Ngôn Tình -
0 lượt nghe
93 chương | 93 mới
Triều Ca là một nữ tác giả mẹ kế điển hình, chuyên đi ngược nam nữ chính. Do đó, cô được chọn làm người chơi của hệ thống xuyên nhanh, xuyên vào nữ phụ của các quyển tiểu thuyết để nghịch tập, trả thù nam nữ chính, thay đổi kết cục. Trong suốt hành trình xuyên không, liệu cô có thể gặp được chân ái của đời mình?!!!
03/12/2023

Nữ Phụ Ngang Bướng

Nữ Phụ -
1 lượt nghe
6 chương | 6 mới
Nữ chính Quỳnh Nga là một cô nàng bướng bỉnh và xinh đẹp. Trong một lần đi chơi với bạn thân thì cô bị một cơn lốc hút vào một câu chuyện. Quỳnh Nga sẽ phải đối mặt với việc này như thế nào? Mời các bạn theo dõi và đón đọc truyện nhé.
03/12/2023

Sổ Tay Phá Huỷ Cốt Truyện “Mary Sue”

Đô Thị -
lượt nghe
153 chương | 153 mới
Tác giả: Thanh Sắc Vũ DựcThể loại: Truyện Nữ Cường, Hài Hước, Đô Thị, Nữ Phụ, Truyện KhácVăn án:Mary Sue là một thể loại truyện có nữ chính vô cùng bình thường, tác giả khai triển “bàn tay vàng” quá lớn, khiến ánh sáng từ vầng hào quang thánh mẫu chiếu xuống làm hủy hoại tương lai của không biết bao nhiêu già trẻ lớn bé.Mà Diêu Thiên Thiên lại chính là nhân vật xấu số bị xuyên vào quyển truyện thánh mẫu không có một tí logic này. Lý do chỉ vì cô đã bình luận vô cùng hăng máu, phê phán nó là “quyển tiểu thuyết Mary Sue trời đánh, máu chó phun đầy người”, thế là bị biến thành chị gái của nữ chính, một nhân vật có lòng dạ độc ác nhất trong truyện. Người chị này được thiết kế là “bia đỡ đạn” nhằm thúc đẩy vầng hào quang thánh mẫu của nữ chính. Tất nhiên, kết cục của cô ta vô cùng thê thảm.Để phòng ngừa cả thế giới bị thánh mẫu phá hoại, để bảo vệ hòa bình thế giới khỏi “bàn tay vàng” của thánh mẫu, để không dẫm lên vết xe đổ của bà chị trong cốt truyện cũ, Diêu Thiên Thiên đã thề với bộ truyện: Cô phải đấm chết đứa em gái thánh mẫu, lấy chân đá văng “Mary Sue”, dùng súng bắn bay người cha có bệnh “nữ nhi khống”, vác đại bác bắn bỏ những tên hâm mộ não tàn của thánh mẫu. Phá hủy hoàn toàn bộ truyện Mary Sue “trời đánh” này, khiến nó quay trở về là một bộ ngôn tình sạch sẽ, lãng mạn bình thường!Được rồi, bên ngoài mang tiếng là ngôn tình, nhưng đúng ra nó là một bộ truyện chứa đầy sự khinh bỉ…Đừng để bị hai chương đầu làm cho u mê, phải biết rằng, cốt truyện gốc chỉ dùng để bẻ thẳng thôi.Có ý tốt nhắc nhở: Truyện này 1v1, những người đàn ông não tàn nên chết hết đi!
03/12/2023

Nữ Chính Thất Sủng

Ngôn Tình -
lượt nghe
3 chương | 3 mới
Thể loại: cổ đại,nữ phụ Một kiếp lặng lẽ hy sinh vì người, lặng lẽ bao dung cùng tương tư chẳng ai thấu. Có phải vì sợi tơ tình không đủ bền chặt mà tình của nàng chẳng ai hay, nỗi khổ sở này chẳng ai biết.Nàng vì tình mà hy sinh dung mạo cùng tính mạng nhưng chỉ đổi lấy một cái nhìn lạnh nhạt, chẳng ai quan tâm cũng không người nào đáp nào đáp lại tình yêu của nào.Sống lại một lần nữa, nàng buông thả chính mình, chẳng màng vì ai mà hy sinh cũng chẳng hứa rằng sẽ không vì ai mà rơi lệ.
02/12/2023

Xấu Thì Sao? Nữ Phụ Thì Sao?

Ngôn Tình -
lượt nghe
8 chương | 8 mới
Thể Loại: Hiện đại, Nữ phụ văn, Np, SủngGiới thiệu:Cô chỉ là một nhân viên bình thường thôi nhưng là sao ông trời lại “gai mắt” cô a. cho cô xuyên vào một bộ tiểu thuyết mà cô vừa đọc, nhưng mà cũng không cần cho cô thành nữ phụ xấu xí đáng ghét chớ???.Xuyên vào tiểu thuyết còn là nữ phụ xấu xí làm cho Lâm Nghi khổ sở vô cùng nhưng là cô lại đổi lấy được một cuộc sống tự do được “cha” yêu thương coi như là khổ tận cam lai đi. Oái sao c..á…c nam chính sao lại vây quanh cô đây, đừng nha cô không muốn chết không minh bạch dưới tay nữ chính akkk.
02/12/2023

Từ Nữ Phụ Trở Thành Nữ Chính

Nữ Phụ -
lượt nghe
15 chương | 15 mới
Thể loại: Tiểu Thuyết,Truyện Tình Cảm,Ngôn TìnhNgười ta vẫn thường nói “một núi không thể có hai hổ”. Câu này đúng trong mọi hoàn cảnh kể cả tình yêu.Hai người con gái tài năng và xinh đẹp, cùng tranh đấu trong mọi thứ để xem ai là người xứng đáng nhất, nhưng cuối cùng họ nhận ra rằng người đi cùng mình cả quãng đời còn lại mới là điều đúng đắn nhất.Nam chính là một nhà đầu tư vô cùng xuất sắc, là ôm trùm điện ảnh nắm trong tay những diễn viên nổi tiếng nhất.Nữ chính là một đạo diễn chuyển thể nổi danh trong giới, bất kỳ tác phẩm nào cũng muốn được cô chọn làm chuyển thể. Ngay cả những ngôi sao nổi tiếng nhất cũng phải khách khí khi nhìn thấy cô.Hai con người làm thế nào để có thể chung bước trên một con đường? Tình yêu của họ sẽ ra sao?
01/12/2023

Ta Nữ Chính Biết Ngươi Nữ Phụ

Ngôn Tình -
7 lượt nghe
17 chương | 17 mới
Thể loại: Hiện đại, trùng sinh, nữ phụ văn, NP, (H) Nhân vật chính: Lưu Phong, và các nam chính khác Độ tuổi đọc truyện: 17 +Độ dài: khoảng 50 chapTa là nữ quái tâm địa hiểm ác, không có lòng tự trọng, lẳng lơ không ai bằng.Người không quen, người quen, người thân, người yêu,.. tất cả đều nói ta là người như vậy.Không lẽ vì như vậy, nên người yêu bỏ ta mà ra đi, còn khinh thường ta nữa.Không lẽ tình yêu của ta dành cho hắn là sai.Không lẽ căm hận người ghét ta là saiKhông lẽ tranh giành tình cảm đáng lẽ của ta là saiKhông lẽ tin tưởng người luôn bên ta cũng là ta saiKhông lẽ người sai chính là ta…Ta hận tại sao ta sai lầm không ai chỉ ta, để ta sai lầm nối tiếp sai lầm, để ta không thể cứu vãn không thể quay đầuTa hận tại sao ta đến cả quay đầu cũng là không thể, trời không cho ta, người người đều không cho taTa hận tại sao ai cũng nhận được tình thương ta thì một chút hơi ấm cũng keo kiệtNếu được làm lại ta vẫn để ta là ta như bây giờ????
30/11/2023

Nhật Ký Hình Mẫu Nữ Phụ

Ngôn Tình -
lượt nghe
1 chương | 1 mới
Thể loại: Hiện đạiHình mẫu của nữ phụ là như thế nào? Đầu tiên chính là có tiền, thứ hai là đẹp, ba là giỏi và phải yêu nam chính não tàn.Tôi là hình mẫu nữ phụ cơ bản nhất nhưng ai quy định rằng nữ phụ chỉ có thể yêu người không yêu mình, nam chính của người khác,Thì thế đây là cuốn truyện ghi lại cuộc sống hàng ngày của nữ phụ mà người người căm ghét, nhà nhà bất bình.
30/11/2023

Nữ Phụ Ư, Cũng Được Thôi

Nữ Phụ -
lượt nghe
7 chương | 7 mới
Thể loại: Trùng sinh, xuyên sách, cổ đại, cung đấu, sắc,…Giới thiệu:

26/11/2023

Liệu Anh Còn Nhớ?

Hệ Thống -
lượt nghe
11 chương | 11 mới
Beta: Mèo SuniThể loại: Xuyên nhanh, hệ thống, nữ phụ văn.Trong danh sách mười công việc trong mơ của giới trẻ hiện nay lại không có ngành nghề đang hot nhất bây giờ, nghề sửa chữa thế giới. Đa số mọi người đều nói dù ngành này rất hấp dẫn, nhưng yêu cầu của nó đối với người sửa chữa lại vô cùng khắt khe. Tính nguy hiểm cũng như rủi ro là cực kỳ cao, trách nhiệm được đặt ra cũng rất nặng nề. Chỉ cần sơ sẩy làm chệch hướng câu chuyện của thế giới cần sửa chữa thì rất có thể sẽ khiến cả thế giới đó bị hủy diệt.Dù ước muốn được xuyên không trải nghiệm các cuộc sống khác nhau ở nhiều thế giới. Nhưng các bạn trẻ lại rất tỉnh táo, lựa chọn những công việc mang tính an toàn và có thu nhập ổn định khác thay vì liều lĩnh chọn nghề sửa chữa thế giới. Trái ngược với số đông, cô gái mang số hiệu 9106 lại mang trong mình khao khát cháy bỏng. Phấn đấu thi vào học viện xuyên không, trải qua đủ loại huấn luyện khắc nghiệt để lấy được tư cách xuyên không vào các thế giới. Từ đây hành trình của cô gái trẻ bắt đầu, hiện tại, tương lai và quá khứ dần dần được mở ra. Thân thể cô xuyên vào mang danh nữ phụ trong các thế giới, kế thừa ký ức và tính cách của thân thể hiện tại. Nhiệm vụ sống còn của cô là thay đổi kết cục bị hủy diệt của thế giới, mà điều khiến thế giới bị hủy diệt, chính là cơn thịnh nộ của các boss phản diện. Để bản thân cũng như thế giới được sống sót, cô nhất định phải khiến các boss phản diện quay đầu, cải tà quy chính, từ bỏ ý định hủy diệt nam chính, cứu lấy thế giới đối diện với sự diệt vong.Cô là ai sau số hiệu 9106 đó? Và lý do khiến cô liều mạng bước vào nghề nghiệp đầy nguy hiểm này là gì? Mời các bạn cùng đón xem.
25/11/2023

Chơi Đùa Với Nam Chủ

Ngôn Tình -
lượt nghe
15 chương | 15 mới
Thể loại: Ngôn Tình,Xuyên KhôngTrải qua biến cố, cô trọng sinh vào một cô gái  mang theo hai đứa nhỏ  gian xảo và vô cùng ham chơi nhưng lại không hề biết cha chúng là ai.Chỉ có một điều cô dám chắc chắn rằng hai đứa nhỏ này rất giống ba của chúng, vì bên ngoài chúng chẳng có nét gì giống với chủ nhân cũ của thân thể này.Nhưng vào một ngày, theo nguyện vọng của hai cục cưng bé nhỏ, cô quyết định dẫn chúng đi tìm ba ba của chúng.
24/11/2023

Tránh Xa Ta Ra A~Ta Là Nữ Phụ

Ngôn Tình -
2 lượt nghe
3 chương | 3 mới
Thể loại: xuyên không, ngôn tình, hiện đại Nữ chính có tên là Ngọc Trang chỉ là một cô gái sinh viên có cuộc sống bình thường như bao người con gái khác, không gì nổi bật.Nhưng vào một ngày thì cô bạn thân của Ngọc Trang đưa cô đọc một quyển tiểu thuyết máu chó cô đọc mà vô cùng tức giận vì nhân vật nữ phụ trùng tên với cô là nữ phụ số 2 bị nam chính ngược vô cùng thê thảm nào thì bị tạp a xít nào thì bị cường bạo đến chết đọc thôi mà ngọc trang đã lạnh sống lưng vì thế cô lên diễn đàn mắng ông tác giả thậm tệ nha~~,không biết tại sao khi cô thức dậy tại một căn phòng vô cùng mỹ lệ và cô biết mình xuyên vào cuốn tiểu thuyết đó Ngọc Trang gào nên có cần cẩu huyết như vậy không a~Thiên a~ người thật không có mắt màNgọc Trang sẽ phải làm gì để thay đổi cốt truyện của mình hãy nhấp vào đọc truyện nhé~~
23/11/2023

Nữ Phụ Phản Công, Bạch Liên Hoa Tránh Ra!

Ngôn Tình -
0 lượt nghe
9 chương | 9 mới
Thể loại: Trọng sinh, hiện đại, báo thù, nam chính sạch, sủng.— —— —— —— —— —— —— —— —— —— —— —— —Nội dung:Trên đời này luôn tồn tại một nữ nhân, nàng ta lấy bộ dáng bạch liên hoa xuất hiện, lừa gạt người đời.  Nàng ta người gặp người thích, hoa gặp hoa nở, cũng là cho nhiều người hận nghiến răng.Thực bất hạnh, Cố Tuyết Như bên người liền tồn tại tiểu bạch liên giống như vậy – Lâm Thâm Thâm. Lúc ban đầu lấy tư thái của tiểu tam chen chân vào hôn nhân của cha mẹ cô, thành mẹ kế; đến sau đó làm cho Cố Tuyết Như chính mắt thấy đêm tân hôn, chú rể của mình cùng cái nữ nhân này ở trên giường kích tình vật lộn. Lại đến cuối cùng làm Cố Tuyết Như cửa nát nhà tan, hai bàn tay trắng, hết sức tuyệt vọng. Cố Tuyết Như chỉ còn cách nuốt thuốc ngủ, lựa chọn tự sát… Lâm Thâm Thâm không chỉ có đoạt đi của cô hết thảy, mà còn hủy đi cả đời của Cố Tuyết Như.May mà, lão thiên có mắt, cho Cố Tuyết Như cơ hội trọng sinh, theo đó liền phấn đấu mục tiêu: PK bạch liên hoa!
21/11/2023

Tiểu Thư Đừng Trêu Hoa: Chán Rồi! Làm Gì Đây?

Dị Giới -
1 lượt nghe
10 chương | 10 mới
Thể loại: xuyên không, nữ phụ văn, Np, dị giới.

Tóm tắt:
Lam Kỳ Duyên là một con người lười. Lười đến nhớt thây. Cả nhày chỉ muốn tìm trò đi trêu chọc người ta. Nhưng lại bảo bọc bên trọng lớp vỏ ngon hiền trước mặt thâỳ cô. Cha mẹ yêu thương, còn có thằng em trai như dùi với mỏ. Nhưng xa nó cô lại buồn.
Cuộc sống mãi như thế, yên ấm, hạnh phúc. Ai ngờ đâu khi bắt đầu sắp trở thành trạch lão, khi đi làm về lại bị xe tông khí mất lái.

Xui xẻo làm sao lại xuyên qua cái nữ phụ, à nhầm vai quần chúng thích trèo cao trong truyện. Thế là lên sàn diễn được hai bà chương gì đó thì rơi một cách tự do.

Bây giờ cô mới biết tác hại cố nén cơn buồn ăn thịt con bạn mà xuyên trọng sự uất ức khi bà lão kia không cho cô một vài phụ đàng hoàn khi cướp tên cô cho nhân vật cô ta.

Xuyên qua thì xuyên rồi. Ăn no, ngủ kĩ, xem kịch. Các người cứ đấu, ai thắng có soái ca. Còn Kỳ Duyên cô… 

Hắc hắc… ngắm body của đám bê con cũng được rồi. Người ta xuyên qua đổi tính cách đúng không, nhưng đám nam ảnh cứ bám riết đúng hông? Ê vậy ta dại gì nhún vào. Cứ như thường lệ, gặp bọn chúng theo đuổi tới trầy da tróc thịt là đc rồi.

Truyện chữ
Truyện tranh
Truyện ma
Review phim
Review truyện
Sách audio
Group chat
Danh sách
Lọc truyện