Sắp xếp theo:

   


  2024-04-22
  638445001086192975.jpg

  Bởi Vì Sợ Chết Vì Lẽ Đó Nỗ Lực Trở Nên Mạnh Mẽ

  1.8/5 - (6 Vote)
  8 tập | 1436 |

  Bạch Ngọc Lâu bất ngờ đi tới một ầm ầm sóng dậy Võ Đạo Thế Giới: Nhược nhục cường thực! Thiên kiêu cùng Yêu Nghiệt cùng nổi lên, cự phách cùng Đại Ma hoành hành, người yếu, không đất đặt chân. Bạch Ngọc Lâu muốn cố gắng sống sót, nhưng hoàn toàn không có bối cảnh, hai không thiên phú, chỉ có thể dựa vào skill thăng cấp bảng nỗ lực trở nên mạnh mẽ. Kiếm Thuật LV999? ? ? Ta đây một chiêu kiếm, có thể khai thiên, có thể liệt địa, có thể dời sông lấp biển, cũng có thể Trảm Yêu Trừ Ma.

  2020-10-27

  Ta Là Đại Người Chơi

  3.9/5 - (22 Vote)

  – Nhậm Hòa xuyên qua thế giới song song dự định lấy viết sách làm giàu phát tài, nhưng mà bỗng nhiên xuất hiện cái Thiên Phạt hệ thống nói cho hắn, phàm là lợi dụng kiếp trước vui chơi giải trí kinh nghiệm kiếm tiền, đều phải trước làm cái liều mạng nhiệm vụ! Muốn viết ca, có thể, làm cái nhiệm vụ trước. Muốn chép sách, có thể, làm cái nhiệm vụ trước. Nhiệm vụ không hoàn thành, hoặc là bệnh liệt dương 100 ngày, hoặc là JJ biến ngắn 1 centimet! Nhậm Hòa đều mê, bằng cái gì người khác xuyên qua đều là bàn tay vàng, chỉ ta bị Thiên Phạt hệ thống nhìn chằm chằm? Ngươi nói rõ cho ta!

  2024-02-08
  cuc-pham-bao-an.jpeg

  Cực Phẩm Bảo An

  3.2/5 - (13 Vote)
  65 tập | 1445 |

  Thân trúng Ngũ Hành độc Ngô Tùng, vì giải độc, theo trong núi đi vào đô thị. Tiến vào thừa thãi mỹ nữ nữ tử học viện, lên làm một tên tiểu bảo an.Mấy ngàn mỹ nữ cần hắn đến bảo hộ, bên trong không thiếu phú gia thiên kim, ngốc manh la lỵ, gợi cảm hào phóng nữ các loại các loại cực phẩm mỹ nữ, Ngô Tùng cảm thấy mình trách nhiệm trọng đại, có cần phải vì những mỹ nữ này thể xác tinh thần khỏe mạnh, giao ra bản thân hết thảy.P/s: Truyện sơ bộ bối cảnh như nào thì giới thiệu đã nói qua. Ai hứng thú thì có thể đọc.– Truyện không dành cho những người thượng đẳng vào gáy và cmt để xoát sự tồn tại thượng đẳng của mình cho người bình dân biết !!!

  2021-01-21

  Thiếu Tướng Phu Nhân Là Phúc Thần

  4.1/5 - (15 Vote)
  32 tập | 5346 |

  – Hán Việt: Thiếu tương phu nhân thị phúc thần Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Tương lai, HE, Tình cảm, Xuyên việt, Sinh con, Mỹ thực, Tinh tế, Hào môn thế gia, Tiền hôn hậu ái, Chủ thụ, Nhẹ nhàng, Phát sóng trực tiếp, Ấm áp, Liên Thành 4 sao, Nghịch tập, Vả mặt, 1v1 【ĐÃ EDIT NAMES】 Liên Thành 4 sao VIP kết thúc Du Cẩn Lật là một cái tu hành ngàn năm đổi vận cẩm lý Hóa hình không lâu, lại có thể nhìn thấu cá nhân vận thế, cũng trợ này đổi vận Này bổn hẳn là một cái bị được hoan nghênh đổi vận phúc thần, lại không nghĩ… “Vị tiên sinh này, ta xem ngươi ấn đường biến thành màu đen, chỉ sợ sẽ có huyết quang tai ương…” Du Cẩn Lật nghiêm trang nói. Đột nhiên từ trên trời giáng xuống một cái đại chậu hoa, nện ở đối diện người trên người. “Vị tiểu huynh đệ này, ta xem ngươi đỉnh đầu một mảnh lục, chỉ sợ…” Du Cẩn Lật lời nói còn chưa nói xong, đối diện người nhận được một hồi tin ngắn, lập tức chuyển thân đi bên cạnh khách sạn bắt gian. “Vị này huynh đài, ta xem ngươi..” Mọi người khóc lớn: Thiếu tướng đại nhân, phiền toái đem ngài gia tiểu phu nhân xem trọng thành sao, không mang theo như vậy nguyền rủa người TAT Du Cẩn Lật thực ủy khuất: Ta rõ ràng […]

  2023-06-02
  rut-dao-tran-the-100-ngan-nam.jpg

  Rút Đao Trấn Thế 100 Ngàn Năm

  2.2/5 - (12 Vote)
  6 tập | 3411 | ,

  Nếu như không phải là vì trang bức, ta căn bản lười nhác xuất đao.Tuyệt thế thiên kiêu, tiên thiên đạo tử, Thần Ma Tiên Phật. . . Không có cái gì là một đao không giải quyết được.Ta, Trần Huyền Sinh, nghịch mệnh tử, rút đao trấn thế 100 ngàn năm!

  2021-02-14

  Linh Trùng Chân Lục

  3.7/5 - (16 Vote)

  – Thiên hàng kim phù, để Hàn Húc xuyên qua đến một cái không biết dị giới. Thiên Tứ linh tháp, để Hàn Húc đi tới con đường cường giả, Mệnh trời bầu bạn, hay là số mệnh an bài, Tiên Thiên linh trùng, hay là nhất định cùng linh trùng làm bạn, Tùy vào số mệnh…

  2020-01-11

  Linh Vũ Thiên Hạ

  4.1/5 - (186 Vote)

  – Lục Tiểu Du một thanh niên bình thường ở thế giới hiện đại, vừa tốt nghiệp vào làm công việc vặt vãnh tại một văn phòng nhỏ. Chết bắt đắc kỳ tử do bị máy photocopy rò điện (riêng lý do lãng xẹt này mình đã cảm giác là truyện sẽ khá hài hước), hắn tỉnh lại với thân phận con rơi, địa vị trong gia tộc thấp kém. Với thân phận mới hắn bắt đầu tìm hiểu thế giới mình đang ở. Kiếp trước không có tiền đồ, bây giờ được bắt đầu một cuộc sống mới trở lại, hắn tuyệt đối không thể cam chịu trở thành người tầm thường. Đây là một thế giới hoàn toàn khác với kiếp trước, có tên là Linh Vũ đại lục, là một đại lục vô cùng rộng lớn. Tại đây lấy Vũ vi cường, lấy Linh vi tôn, có Vũ giả cùng Linh giả tồn tại. Vũ giả có lực lượng lớn vô cùng, khi đạt đến cảnh giới nhất định đều có khả năng dời núi lấp biển, phá toái hư không. Còn về Linh giả, đó là những nhân vật thần bí, tồn tại những khả năng mà người phàm khó hình dung. Khi Linh giả đạt đến cảnh giới nhất định, cũng có thể hô mưa gọi gió. Trên đại lục Linh Vũ, đạt đến Vũ suất cùng Linh suất đã là cường giả trong cường giả, họ đều là những người được toàn thiên hạ […]

  2022-01-16

  Ta Có Một Tòa Tiên Linh Động Thiên

  3.3/5 - (3 Vote)
  20 tập | 6202 | ,

  Phàm nhân trong mắt không có tiên, tiên nhân trong mắt không có trời. … Không có ai biết Tu Tiên Giới chiến tranh từ lúc nào bắt đầu, chính như không ai sẽ biết chiến tranh lúc nào đình chỉ. … Sinh ở cái này huy hoàng đại thế Lâm Trần ôm lấy di sơn đảo hải mộng tưởng, ngày qua ngày khát vọng cây vạn tuế ra hoa, Thẳng đến… Hắn được đến một tòa động thiên.

  2022-08-28

  Từ Rút Ra Chân Tiên Khí Vận Bắt Đầu Tu Tiên

  4/5 - (10 Vote)

  Diệp Ninh xuyên việt đến một cái tiên đạo thịnh vượng thế giới, giác tỉnh Thần cấp rút ra hệ thống. Thần Thông, khí vận, căn cốt, bảo thuật, huyết mạch, vạn vật đều có thể rút ra. Khí vận không đủ ? « keng, kí chủ từ « Chân Tiên Lục », rút ra đến Chân Tiên cấp nhân vật chính khí vận một viên! » Nhục thân thiên phú quá kém ? « keng, kí chủ từ Bạch Ngọc Linh Xà đản, rút ra đến Bạch Ngọc Linh Xà căn cốt! » Ngũ linh căn củi mục ? « keng, kí chủ rút ra đến thủy hệ Thiên Linh Căn! » Ngộ tính không đủ yêu nghiệt ? « keng, kí chủ rút ra đến Thất Khiếu Linh Lung tâm, ngộ tính vạn cổ vô song! » Thanh Hư Môn: “Thánh Tử thiên phú vạn cổ khó có, thực sự là khủng bố như vậy!” Diệp Ninh: “Van cầu các ngươi những thứ này tiễn bảo đồng tử đừng lại đưa tới cửa. Ta thiếu cái gì các ngươi sẽ đưa cái gì, điều này làm cho ta tu tiên thật không có có khiêu chiến a.” Chư vực thiên kiêu: “Đại lão ngươi nhanh phi thăng a !, nhân gian thực sự không qua nổi ngươi giằng co!”

  2024-03-09

  Sông Băng Tận Thế, Ta Trữ Hàng Chục Tỷ Vật Tư

  3.7/5 - (43 Vote)
  Tập mới 21 23 | 27115 | ,

  Toàn cầu tiến vào thời đại băng hà, hàn băng tận thế tiến đến, tinh cầu 95% nhân loại toàn bộ mất mạng! Ở kiếp trước, Trương Dịch bởi vì tâm địa thiện lương, kết quả bị giúp mình qua người giết chết. Trùng sinh trở lại hàn băng trước tận thế một tháng, Trương Dịch thức tỉnh không gian dị năng, bắt đầu điên cuồng trữ hàng vật tư! Thiếu khuyết vật tư? Hắn trực tiếp móc sạch một tòa siêu cấp cửa hàng giá trị chục tỷ nhà kho! Ở không thoải mái? Hắn chế tạo một tòa có thể so với tận thế thành lũy siêu cấp an toàn phòng! Tận thế hàng lâm, người khác đều đông lạnh thành chó, vì một miếng ăn có thể bỏ qua hết thảy. Mà Trương Dịch lại qua so tận thế trước đó còn muốn tự tại. Bạch Liên Hoa: Trương Dịch, chỉ cần ngươi để cho ta tiến vào nhà của ngươi, ta liền đáp ứng làm bạn gái của ngươi. Phú nhị đại: Trương Dịch, ta nguyện ý dùng ta tất cả tiền, đổi lấy các ngươi nhà một bữa cơm! Cầm thú các bạn hàng xóm: Trương Dịch, ngươi phải cùng chúng ta cùng một chỗ chia sẻ vật tư, không nên ích kỷ như vậy! . . . Nhìn xem những thứ này kiếp trước phản bội qua mình người nhóm, Trương Dịch nằm tại an toàn trong phòng, thư thư phục phục trải qua […]