Sắp xếp theo:

  Khoa Huyễn

   


  2024-04-14
  638450254998249907.jpg

  Ky Phá Tinh Hà

  3.5/5 - (2 Vote)
  45 tập | 167 |

  Mộng tưởng là. . . Người có thực lực mới có thể đàm luận hiện thực. Đây là một thiên tài xuất hiện lớp lớp thời đại! Đây là một cái Anh Kiệt khắp nơi trên đất thời đại! Quý tộc cùng bình dân kịch liệt xung đột, Liên Bang cùng Đế Quốc Minh tranh Ám đấu, rục rịch Vực Ngoại. . . Coi là thật lý ngay tại Chiến Hạm Cự Pháo xạ trình bên trong, trật tự không thông báo mạch lạc lúc. Mộc Phàm mang theo thần bí Trí Năng Sinh Mệnh “Hắc”, mang theo thẳng tiến không lùi ý chí, hung hăng xé mở cái này ầm ầm sóng dậy Đại Tinh Hà thời đại!207. 0 2 vạn chữ |94. 65 vạn tổng điểm vote · hội viên điểm Vote hàng tuần 1540|3 3.3 8 vạn Tổng đề cử · tuần 7193P/S Converter : Đây là 1 số liệu khủng của thể loại khoa huyễn cơ giáp.

  2024-04-13

  Phế Thổ Sinh Tồn

  2.8/5 - (6 Vote)
  12 tập | 360 |

  Bởi vì nguồn năng lượng nguy cơ mà bộc phát chiến tranh hạt nhân dẫn đến hạch mùa đông giáng lâm, may mắn còn sống sót Nhân Loại bị ép đi vào dưới mặt đất chỗ tránh nạn bên trong sinh tồn.Nhưng mà dưới mặt đất dự trữ tài nguyên chung quy có hạn, vì có thể sớm ngày trở về mặt đất, một cái gọi là « Phế Thổ Sinh Tồn quy tắc » hoàn toàn đắm chìm thức trò chơi bị cưỡng chế ở tất cả dưới mặt đất chỗ tránh nạn phổ biến rộng rãi ra.Ở nơi này khoản trong trò chơi, hoàn mỹ bắt chước trên mặt đất khả năng phát sinh tất cả tình huống, phóng xạ, đói khát, quái vật . . . Người chơi có thể sẽ đối mặt đủ loại đủ để trí mạng uy hiếp, nhưng mà, mỗi người ở trò chơi bên trong chỉ có thể có ba lần phục sinh cơ hội.Một khi phục sinh cơ hội sử dụng hết, chỗ tránh nạn trí năng chủ điều khiển hệ thống sẽ tự động chặt đứt nên người chơi hiện thực bên trong tất cả vật tư cung ứng . . . Đồ ăn, thủy . . . Thậm chí, bao quát dưỡng khí.Tài nguyên…vinh quang…sức mạnh…quyền lực…Những thứ này ngươi đều muốn sao.Vật hãy lấy chúng đi…dùng cả tính mạng đi đoạt lại thứ ngươi muốn.“Không! Ta chỉ cần đơn giản có thể sống tiếp mà thôi…”

  2024-04-12

  Tận Thế Chi Thần Cấp Mở Rương Thuật

  3/5 - (4 Vote)

  Tận thế đột kích, vô tận Zombie, biến dị cự thú, điên cuồng thực vật, thậm chí còn có thị sát như mạng Trùng tộc giáng lâm Địa Cầu. Trong vòng một đêm, nhân loại từ chuỗi sinh vật Kim Tự Tháp biến thành những quái vật này đồ ăn, cũng may một cái võng du hệ thống khóa lại toàn nhân loại. Mọi người kinh ngạc phát hiện, có được hệ thống đánh giết Zombie biến dị thú có thể đạt được điểm kinh nghiệm, vận khí tốt còn có thể làm rơi đồ, tăng lên đẳng cấp chẳng những tăng trưởng thực lực, hơn nữa còn kéo dài tuổi thọ, đồng thời còn có rất nhiều bảo rương giấu ở Địa Cầu bên trong, mặc cho tìm kiếm. Kết quả là nhân loại bắt đầu phản kháng, hóa thân người chơi. Mà ở hệ thống giáng lâm về sau, Diệp Thuần kinh ngạc phát hiện, mình thế mà nhiều một cái Thần cấp thiên phú. “Thần cấp mở rương thuật: Trải qua ngài mở qua bảo rương, mở ra vật phẩm đều đem tăng phúc gấp một vạn lần, mỗi tháng một lần.” Diệp Thuần: “Các ngươi tin không tin, liền xem như rác rưởi nhất không trọn vẹn chất gỗ bảo rương, ta đều có thể mở ra hoàng kim vũ khí?” Tận thế bên trong, Diệp Thuần một mặt phách lối mà nhìn xem một đám đỉnh tiêm chơi. .

  2024-04-11
  638450208982929359.jpg

  Luôn Có Hệ Thống Không Nghĩ Bỏ Qua Ta

  5/5 - (2 Vote)
  12 tập | 714 |

  Thiên Tuế không nhớ rõ chính mình sống bao nhiêu đời, nhưng Thiên Tuế nhớ đến:Nào đó một thế sau, liền luôn có một loại danh vì hệ thống đồ vật muốn lừa gạt nàng khóa lại, còn hứa hẹn các loại các dạng chỗ tốt.Những cái đó hệ thống loạn thất bát tao, các có các bất đồng, cùng siêu thị kệ hàng thượng thương phẩm đồng dạng, cấp người một loại rực rỡ muôn màu, cái gì cần có đều có cảm giác.Từ đó về sau, Thiên Tuế liền phát hiện, nhật tử cũng không là như vậy nhàm chán sao.Kiếp này có thể trêu chọc nữ phối hệ thống;Kiếp sau nói không chừng liền là nữ chủ hệ thống nha;Lại kiếp sau khả năng lại không giống nhau.So như bây giờ, cái này tự xưng là lão tổ tông hệ thống cứ như vậy huyền tại nàng đầu óc bên trong, nói cùng nó khóa lại có thể sống đến dài đằng đẵng…Nói thật, nàng theo không lo lắng mạng sống này loại sự tình.

  2024-04-07
  goc-chet-bi-an.jpeg

  Góc Chết Bí Ẩn

  3.7/5 - (10 Vote)
  20 tập 7 mới | 931 |

  Ngươi nghe nói qua sao?Nếu như ngươi tại trời tối người yên lúc, mở ra máy nghe nhạc, đeo ống nghe lên, một người rút vào trong chăn đem đầu bao lại, lặp đi lặp lại nghe tuần hoàn đơn khúc.Tuần hoàn 44 lần sau chìm vào giấc ngủ, nếu như vận khí không tốt, lại mở mắt, ngươi sẽ không còn nằm tại trên giường của mình, mà là tiến vào một không gian kỳ dị hoàn toàn ngăn cách tại hiện thực.Không gian kia. . . . Mặt ngoài nhìn qua, chính là chúng ta bình thường thường gặp địa phương, phòng ngủ của mình, trong nhà sảnh phòng, ga ra tầng ngầm, phòng vệ sinh, sân bóng rổ, công trường thi công các loại, nhưng nếu như ngươi cẩn thận quan sát, liền sẽ phát hiện, không giống với. . . . Hết thảy cũng không giống nhau.====Đây là một người phổ thông bình thường, thu hoạch được dị năng về sau, từng bước một tại trong góc chết lột xác trưởng thành, đạt tới cực hạn kinh lịch.

  2024-04-06
  Thần Minh Máy Mô Phỏng

  Thần Minh Máy Mô Phỏng

  4/5 - (22 Vote)
  32 tập 22 mới | 3921 | ,

  Lục Nghiêu ngộ nhập một cái đóng vai thần minh pixel trò chơi nhỏ, lại phát hiện trò chơi này liên nhập khác biệt chiều không gian thế giới.Trò chơi bên trong 【 tế phẩm 】 sẽ tiến vào hiện thực, mà hắn cho 【 ban ân 】 cũng có thể đến thế giới trò chơi.Làm một tên thực tập thần minh, trừ bỏ chế tạo các loại thiên tai, hắn có thể làm không nhiều.Thẳng đến hắn cắn răng khôi phục một tên siêu mẫu sứ đồ, trò chơi cách chơi phát sinh một điểm cải biến…

  2024-04-06
  phia-tren-bau-troi.jpeg

  Phía Trên Bầu Trời

  4.7/5 - (7 Vote)

  “Ta căn bản không quan tâm thế giới này người sống thế nào, ăn no hay không no, có thể hay không mặc ấm ở tốt, có hay không mộng tưởng hi vọng. Ta không quan tâm bọn hắn yêu ghét.”“Chỉ là nếu như muốn tiến về phía trên bầu trời, cần một cái hoàn chỉnh hệ thống công nghiệp cao đẳng, nguyên một bộ tương quan sở nghiên cứu, phòng thí nghiệm khoa học vật liệu hiện đại nhất cùng một cái chính phủ có thể trù tính chung hết thảy bộ môn. Nó muốn vô số người không lo cơm ăn áo mặc vì này kính dâng tài phú, cần mấy triệu cái cao đẳng phần tử trí thức vì này cống hiến đầu óc của mình, mấy chục ngàn khác biệt xưởng công nghiệp hỗ trợ cung ứng tốt nhất linh bộ kiện.”“Tóm lại, cần một cái thế giới giàu có, một cái văn minh vĩ đại mới có thể hoàn thành nó.”—— IainMột cái thế giới sống lại từ đống đổ nátMột vòng kỷ nguyên sắp nghênh đón chung kết.Một đám tù phạm ở trên mặt đất tranh quyền đoạt lợi, vì tài phú cùng lực lượng mà chiến.Một vị thiếu niên ngóng nhìn trời cao.Lũ tù phạm từ bên cửa sổ vận mệnh hướng ra phía ngoài nhìn, phần lớn nhìn chăm chú bùn đất.Chỉ có một cái ngước nhìn ngôi sao.

  2024-04-05
  638451552537328765.jpg

  Triệu Hoán Thiên Kiêu

  3.7/5 - (8 Vote)
  11 tập | 1015 |

  Gia tộc bị diệt, thân hãm tuyệt cảnh? Chạy trốn chuyên gia Giang Tiểu Ngư, giảng thuật đặc biệt cầu sinh phương pháp!Tầm y hỏi thuốc, khảo giáo Độc Thuật? Tuyệt mệnh độc sư Trình Linh Tố, truyền thụ bách biến phóng Độc kỹ xảo!Thiên La Địa Võng, vô cùng truy sát? Thiên Diện công tử Vương Liên Hoa, xốc lên đoạt mặt kiêu hùng hành trình!Kim Chi Ngọc Diệp, đúng là ăn hàng? Đáng yêu nữ đầu bếp Hoàng Dung, sáng lập mỹ thực chung cực dụ hoặc!Thiên Ky mật thược, vạn vô nhất thất? Hành vân đạp nguyệt Sở Lưu Hương, trình diễn mạnh nhất lấy đồ trong túi!Cửu Long đoạt đích, lạc tử thiên hạ? Kỳ Lân tài tử Mai trưởng tô, quan sát sơn hà gió giục mây vần!…Hồng nhan như ngọc, anh hùng như long, đến này tương trợ, há có thể cô phụ?Tự nhiên tiên y nộ mã, tiếu ngạo thiên hạ, đao kiếm phong mang, xuân thu tranh giành!Sói xuất phẩm

  2024-04-05
  638414936736955972.jpg

  Huyền Huyễn Vô Hạn Tăng Phúc Hệ Thống

  5/5 - (10 Vote)
  7 tập | 3643 |

  Nếu như vũ trụ là hắc ám rừng rậm, vị diện là huyết tinh sát trường. Vậy liền giương lên đao thương, giết ra một cái tương lai! “Từ nay trở đi vô tận kỷ nguyên năm, ta muốn khiến cái này vũ trụ truyền khắp ta tên!” Một cái hệ thống hàng lâm, khiến xuyên việt đến 10 vạn năm sau Minh Dương nắm giữ quyết định hết thảy tiềm lực. “Đinh. . . Chúc mừng kí chủ trói chặt vô hạn tăng phúc hệ thống! !” “Đinh. . . Chúc mừng kí chủ làm mười cái chống đẩy, hệ thống tùy cơ tăng phúc 10000 lần, lực lượng +100, tốc độ +33, thể chất +100 “ “Đinh. . . Chúc mừng kí chủ suy tư 1 phút, hệ thống tùy cơ tăng phúc 10000 lần, linh hồn +100, IQ +1 “ Tương lai từ chúng ta sáng tạo! !

  2024-04-02
  638451077094324346.jpg

  Ta Diễn Qua Nhân Vật Đều Là Ẩn Tàng Đại Lão

  3.4/5 - (10 Vote)
  7 tập | 3193 |

  Tích phân Tấn Giang: 667,006,336Nhắc nhở:Chủ viết xuyên nhanh thế giới phó bản, tỉ lệ tương đối cao, có thể làm xuyên nhanh văn nhìn.Hiện thực ngắn, phi thường quy ngành giải trí văn, sẽ viết một số nhỏ diễn kịch, tống nghệ kịch bản, càng nhiều hơn chính là nhân vật chính bản thân cùng với phim truyền hình truyền ra sau mưa đạn phản ứng.Dịch Mang là Lam Tinh hồng kỳ hạ lớn lên năm thứ ba đại học thanh niên tốt.Bất ngờ biểu diễn cái diễn viên quần chúng hòa thượng, tổng cộng liền hai câu nói, “A Di Đà Phật” “Vật này tặng ngươi” .Kết quả truyền ra sau bởi vì Dịch Mang lớn lên quá đẹp mắt, người xem đều suy đoán nhân vật này có che giấu tung tích, là cái ẩn tàng đại lão.Mưa đạn: “Cái mặt này, khẳng định không phải diễn viên quần chúng.”“Dài nói như vậy không chắc là cái đại lão.”“Hòa thượng này khẳng định là Phật tử các loại trọng yếu nhân vật.”Bởi vì cái này mưa đạn đêm đó Dịch Mang liền bị một cái não bổ hệ thống dẫn tới phim truyền hình bên trong, chỉ cần người khác não bổ hắn cái gì, cái gì liền sẽ trở thành sự thật, hắn gặp một đám não bổ quái, bởi vì bọn họ não bổ, hắn bình thường không có gì lạ tăng nhân nhân vật biến thành Phật tử.Chờ hắn theo phim truyền hình bên […]

  2024-03-25
  638392177318405757.jpg

  Mỹ Mạn Đại Quái Thú

  3.1/5 - (10 Vote)
  9 tập | 929 |

  Vảy màu đen, không thể diễn tả màu lam phù văn, quấn quanh lấy nhà chọc trời, ở trong tối kim sắc lạnh lùng mắt rắn liếc nhìn dưới, đầu lâu dữ tợn phát ra làm cho người sợ hãi tê minh, Che khuất bầu trời Long Dực, kinh khủng bóng tối đem hơn phân nửa New York bao trùm, cự long phun ra liệt diễm, đem từng cây “Ngọn lửa” đốt. Godzilla gầm thét, tựa như núi cao hình thể khổng lồ, mỗi một lần di động đại địa đều đang run rẩy, vô số kiến trúc bị đạp đổ, vô số ngoài hành tinh chiến hạm tại nguyên tử thổ tức hạ mẫn diệt. Đại quái thú giẫm lên một mặt mộng bức khoai tím lão cha, nện bước phách lối bộ pháp, nhìn lấy chung quanh ngổn ngang siêu anh hùng + bại hoại, phát ra đáng sợ gầm rú: “Đều xéo ngay cho ta!” PS: Quyển sách giảng thuật là một cái đại quái thú, cố gắng phá hư New York tòa thành thị này cố sự.

  2024-03-24

  Cực Phẩm Chỉnh Quỷ Chuyên Gia

  3.2/5 - (16 Vote)
  12 tập | 2268 |

  Có gan ngươi đến đánh ta a! Nữ quỷ ta liền yêu yêu đát, nam quỷ ta liền ha ha ha! Ẩn môn Thiên Sư Bạch Tiểu Xuyên vượt qua đến một cái thế giới khác thu hoạch được chỉnh quỷ hệ thống, không ngừng tìm đường chết cố sự

  2024-03-23
  638451853153230111.jpg

  Ta Có Đặc Thù Ngự Thú Kỹ Xảo

  3.5/5 - (14 Vote)
  8 tập | 1740 |

  Tiết Oản Oản xuyên việt rồi, xuyên qua đến một cái chẳng phải khoa học dị thú thế giới.Tại khoa học kỹ thuật bên ngoài, còn có như vậy một đám có được thần kỳ lực lượng, cùng nhân loại cùng tồn tại dị thú. Bọn chúng có chiếm cứ tại dã ngoại, còn có thì là tại trong thành thị cùng nhân loại cùng nhau sinh tồn. Vây quanh đám này dị thú, cũng bởi vậy sinh ra rất nhiều trên Địa Cầu vốn không tồn tại chức nghiệp. . .Bên trong xem tin tức: « quan phương đáp lại có liên quan ngự thú thi đấu vòng tròn trù bị vấn đề, tỏ vẻ đã làm tốt đầy đủ chuẩn bị »a đứng bảng xếp hạng thứ nhất: « đốt bạo! Phía trước ngự thú chiến đấu tuyển tập, nhường thế giới cảm nhận được phần này lực áp bách đi! »Tiết Oản Oản cầm đũa tay run nhè nhẹ. jpgĐối mặt với trong nhà sở chăn nuôi Poodle nước bọt liếm tay thế công Tiết Oản Oản rơi vào trầm tư. . .Nàng đây là muốn trở thành một cái sạn thỉ quan đâu, vẫn là sạn thỉ quan đâu, vẫn là sạn thỉ quan đâu.PS:Sủng vật, dưỡng thành, đối chiến, thăm dò, dị thú thế giới, ngươi đáng giá có được.Tôn chỉ của chúng ta là, ôm tự nhiên, ôm thế giới, trở thành thứ nhất ngự Thú Sư!Nội dung nhãn hiệu: Kỳ huyễn ma huyễn […]

  2024-03-22

  Ta! Transformers Lãnh Tụ

  3.6/5 - (12 Vote)

  Ta, gọi Tô Thiên Lăng! Năng lực của ta là chế tạo Transformers! . . . Nhân loại xưng ta là kẻ độc tài, bạo quân, kẻ dã tâm. . . Trong vũ trụ tinh tế chủng tộc xưng ta là điên cuồng chiến tranh phạm, huyết tinh đồ tể, ác mộng cùng tuyệt vọng chi nguyên, gốc Cacbon trí tuệ sinh mệnh phản đồ, dẫn đạo Cybertron đi hướng hủy diệt kẻ đầu têu. . . Trong mắt của ta, đây đều là đối ta phỉ báng cùng nói xấu! Ta là thời đại mới văn minh người khai sáng, địa cầu lịch sử thượng nhất tài đức sáng suốt quân vương, tôn quý lại nhân từ kẻ thống trị, dẫn dắt vũ trụ sinh mệnh đi ra hắc ám hải đăng. Transformers, ta chiến sĩ trung thành nhất! Bọn chúng xem ta vì phục hưng Cybertron tiên phong, sáng tạo vạn vật thần chỉ, vũ trụ chúa tể, Cybertron tinh cầu nhất vĩ đại lãnh tụ!——————Truyện Vip

  2024-03-20
  638459824097577805.jpg

  Hệ Ngân Hà Thực Dân Sổ Tay

  3.5/5 - (2 Vote)
  8 tập | 519 |

  “Lục Dương tiên sinh, xin hỏi phổ thông tinh tế người xuyên việt, như thế nào mới có thể giống như ngươi thành công đâu?”“Nơi này có mấy quyển do ta viết sách, ngươi có thể nghiên cứu một chút, tỉ như: 《 Thổ dân xã hội học nguyên lý 》, 《 Thần Thánh đế quốc kinh tế học nghiên cứu 》, 《 Lần thứ ba linh thạch khủng hoảng tài chính từ đầu đến cuối 》, 《 Ngân Hà mậu dịch bên trong hiệu ứng Balassa-Samuelson 》, 《 Cao võ thế giới hình thái xã hội diễn hóa 》《 Thế giới giả tưởng luân lý học điều tra 》……”“Thế nhưng là Lục Dương tiên sinh, xuyên qua đại đa số người đều không có văn hóa gì a.”“Vậy thì nhìn quyển này 《 Hệ ngân hà thực dân sổ tay 》 cũng chịu đựng a!”“Có hay không không học viết lên có thể thành công phương pháp đâu?”“Vậy chỉ có thể thử xem tìm Ngân Hà quý tộc làm lão bà đi!”

  2024-03-17
  638452352511511787.jpg

  Theo Trò Chơi Trên Bàn Bắt Đầu

  5/5 - (4 Vote)

  Cố Cảnh Thịnh nguyên bản cảm thấy trên trời rơi xuống thiên thạch là cái cận tồn quyết định ở đuôi nát tiểu thuyết cảnh tượng, không nghĩ tới sẽ có một ngày sẽ để cho chính mình gặp gỡ, từ trên trời giáng xuống khí thế hung hung còn mang theo thiêu đốt debuff to lớn hòn đá nhường nàng chỉ tới kịp hô to một phen “Vứt bỏ hố không phải ta” liền rãnh máu về không.Có lẽ là xem ở lâm chung không quên chơi ngạnh phân thượng, Cố Cảnh Thịnh không có thể chết thấu, mà là tiến vào vô hạn trò chơi trên bàn Luân Hồi thế giới.“Hoan nghênh quang lâm, tới trước một ván thoải mái vui sướng trò chơi trên bàn đi!”Cố Cảnh Thịnh: “Ha ha.”Tại hoàn thành cái thứ nhất trò chơi về sau, Cố Cảnh Thịnh thu được hai mươi bốn giờ thời gian hoạt động, muốn chân chính phục sinh, nàng nhất định phải tại thời gian triệt để về không phía trước, không ngừng thông quan mới phó bản.Q: “Xin hỏi nghĩ tại [ Sung Sướng Trò Chơi Trên Bàn ] bên trong sống tiếp mấu chốt là cái gì?”A: “Là rút thưởng, rút thưởng, cùng với rút thưởng.”Tại thành công tấn cấp thành viên chính thức về sau, Cố Cảnh Thịnh phát hiện [ Sung Sướng Trò Chơi Trên Bàn ] có hai cái ao rút thăm trúng thưởng.—— một cái gọi [ miễn phí mới là quý […]

  2024-03-16

  Trang Giáp Võ Thần

  4.5/5 - (13 Vote)
  13 tập | 1037 |

  Thời đại trước Địa Cầu tranh bá kết thúc sau, nhân loại bắt đầu vũ trụ tranh bá thời đại vũ trụ cũng dần dần ý thức được đơn binh chiến lực mạnh nhất võ giả tầm quan trọng, sau đó tại khai thác chiến tranh vụ trũ trong quá trình lại kinh lịch cơ giáp cùng tinh hạm 2 đại chủ yếu sức chiến đấu thời kì cải biến, cũng cuối cùng nghiên cứu ra tụ tập 2 cái lớn mạnh nhất đơn binh võ trang vũ trụ tác chiến trang giáp, cũng nhượng quân đội cùng đi qua huấn luyện đặc biệt võ giả y phục dùng cho tác chiến, mà cùng lúc đó nhân loại tiến hóa cũng đạt tới một cái điểm giới hạn, xuất hiện não vực đại quy mô khai phát, vì vậy một cái thời đại mới bắt đầu Tinh thú cấp bậc (tổng cộng chia làm 10 cái cấp bậc): F, E, D, C, B, A, S, SS, SSS, X.Tu luyện tinh lực Trang Giáp Võ Giả cấp bậc: Võ Giả, Võ Sư, Võ Tướng, Võ Vương, Võ Tôn, Võ Tông, Hậu Thiên Võ Thánh, Tiên Thiên Võ Thánh, Võ Thần, Thiên Võ Giả (Võ Tổ).Tu luyện chân khí Cổ Võ Giả cấp bậc: Tẩy Tủy, Tụ Khí, Ích Cốc, Trúc Cơ, Bão Đan, Hóa Thần, Sinh Huyền, Tử Huyền, Niết Bàn, Đại Thành.Tu luyện niệm lực Niệm Lực Võ Giả cấp bậc: Thông Khiếu, Khai Quang, Thức Hải, Tử Phủ, Thần […]

  2024-03-15
  638456128859142024.jpg

  Vô Hạn Chi Thâm Uyên Khế Ước

  3.3/5 - (6 Vote)
  9 tập | 1327 |

  Mong các đạo hữu ủng hộ truyện và Converter bằng các cách sau: – Vote 5*, bấm Like, theo dõi, bình luận, quăng phiếu truyện đề cử; – Đặt mua đọc offline trên app; – Donate cho converter: Đối với MoMo, ViettelPay, ZaloPay hay ShopeePay: 0777998892. MBBank: 0942478892 Phan Vu Hoang Anh Đa tạ các đạo hữu đã đọc truyện ლ(´ڡ`ლ)______________________===>______________________Nếu như, tính mạng của ngươi chỉ còn dư lại mấy tiếng, ngươi đem làm sao đối mặt?. . .Lâm Trần, một tên phổ thông trạch nam, bố y giận dữ, phạm vào mười mấy cái nhân mạng ngập trời đại án, bị truy kích mà đến cảnh sát bắn giết tại chỗ!Kề bên tử vong thời khắc, một phần đến từ vực sâu linh hồn khế ước, để hắn thu được tân tửnh, cũng bởi vì tử vong trải qua, thức tỉnh rồi được xưng “Giết thần” trực tử chi ma nhãn!Ở ác ma bố thí có hạn trong thời gian, Lâm Trần nhất định phải hoàn thành một cái lại một cái ác ma ban bố nhiệm vụ, mới có thể thu được càng nhiều tửnh tồn thời gian!Cái kia cô tịch hành giả. . . Vô hạn Thế giớiCất bước ở trong bóng ma, đuổi theo ánh trăng dấu chân, lấy đoản kiếm trong tay, đâm thủng vực sâu vô tận!Đây là thích khách chi Vương quật khởi mạnh mẽ!đã có 124 vạn hoàn thành thư, xin yên tâm thu gom!bổn trạm trịnh trọng nhắc nhở: bản […]

  2024-03-14
  Ta Chế Tạo Khoa Học Ma Pháp

  Ta Chế Tạo Khoa Học Ma Pháp

  2.6/5 - (11 Vote)
  18 tập 8 mới | 2583 | ,

  Lâm Ân xuyên việt đến một cái cùng loại Châu Âu thời Trung cổ lại có được ma lực thần kỳ thế giới.Ở đây, ma lực có thể ảnh hưởng, khống chế hạt cơ bản.Vì vậy… Khoa học lý luận đã vì ma pháp công thức!Tên là thi pháp giả thật là nhà khoa học các vu sư, theo giáo đình bao vây chặn đánh hạ chật vật thăm dò thế giới chân lý, cho đến Lâm Ân đến, nhấc lên một trận dị giới bản văn hoá phục hưng…Ngươi có thể từng nghĩ tới cùng một đám Vu sư nghiên cứu thảo luận kinh điển cơ học, vì ánh sáng lưỡng tính sóng-hạt tranh đến mặt đỏ tới mang tai, từ thuyết tương đối bên trong thu hoạch thời không ma pháp huyền bí.Một số năm sau, Giáo Đình tập kết chư quốc binh lâm thành hạ, được vinh dự truyền kỳ Vu sư, ma học khai sáng giả Lâm Ân tại một đám Vu sư nhìn chăm chú, viết xuống bị hậu thế ca tụng là đăng thần đẳng cấp phương trình khối lượng – năng lượng thức!Lâm Ân vẫn nhìn mọi người, lạnh nhạt nói.”Khối lượng cùng năng lượng là có thể lẫn nhau chuyển đổi, dựa vào cái này lý luận, ta khai phát ra một loại uy lực to lớn cấm chú… Tên là —— “”Đại Hạch Bạo Thuật!”(PS: Đã có hoàn thành 200 vạn chữ đồng đều đặt trước gần vạn tác phẩm « […]

  2024-03-14
  638451722800594254.jpg

  Comic Chi Amazo Khải Giáp

  2.7/5 - (7 Vote)
  11 tập | 662 |

  Erik Charlotte, quang lâm Comic thế giới một tên Xuyên Việt Giả.Cha mẹ của hắn thân phận thành mê, nhiều năm trước tới nay không thấy bóng dáng. Thẳng đến hắn mười tám tuổi năm này mới thôi duy nhất mang cho hắn, là một đám ý đồ bắt cóc hắn đám côn đồ.Erik ngoài ý muốn đạt được có thể mô phỏng chính nghĩa liên minh bốn vị Nguyên Lão Superman, Wonder Woman, Green Lantern, The Flash năng lực Amazo khải giáp, bắt đầu ở cái thế giới này đường đi, cũng ý đồ tìm ra liên quan tới chính mình phụ mẫu thân phận chân tướng.Ở trong quá trình này, hắn kết bạn Captain America, Iron Man, Superman, Batman chờ một chút một đám trứ danh Manga anh hùng, nhưng theo điều tra xâm nhập cũng phát hiện phụ thân cố sự phía sau càng bí ẩn trùng điệpSói xuất phẩm