Sắp xếp theo:

  Mạt Thế

   


  2024-05-26
  tan-the-ta-tu-mau-chot-so-nguoi-khac-them-mot-cai.jpeg

  Tận Thế: Ta Từ Mấu Chốt So Người Khác Thêm Một Cái

  4.1/5 - (12 Vote)

  Dũng cảm, hèn mọn, thiện lương, gian xảo, khoan hậu, tham lam, ưu nhã, hung ác, vui vẻ, biến thái, chính trực, giả vờ chính đáng…Tại cái này tận thế đồng dạng thế giới, chỉ có tại dị tinh chiến trường thủ thắng mới có thể thu được lấy tư nguyên, cam đoan văn minh kéo dài.Mỗi cái tiến vào dị tinh chiến trường chiến sĩ, đều sẽ ngẫu nhiên thu hoạch được một cái thuộc về mình từ mấu chốt.Nói chuyện hành động phù hợp từ mấu chốt, các hạng thuộc tính liền sẽ phi tốc trưởng thành, thu hoạch được siêu nhân năng lực giống nhau, trái lại, người thiết lập sụp đổ, liền sẽ cấp tốc suy yếu;Đây là một cái liều diễn kỹ thế giới;Diễn kỹ tức là ăn uống, diễn kỹ tức là vinh quang, diễn kỹ tức là đặc quyền, diễn kỹ tức là sinh mệnh……Đã có hoàn tất vạn đặt trước tác phẩm « vạn giới Giải Mộng sư », « một vạn loại thanh trừ người chơi phương pháp », hoàn thành cam đoan, xin yên tâm nhập hố.

  2024-05-07
  muoi-ngay-chung-yen.jpeg

  Mười Ngày Chung Yên

  5/5 - (2 Vote)
  14 tập | 576 |

  Khi ta cho rằng đây chỉ là bình thường một ngày lúc, lại phát hiện mình bị bắt đến Chung Yên chi địa. Khi ta cho rằng chỉ cần không ngừng tham gia trò chơi tử vong liền có thể đào thoát lúc, lại phát hiện đám người bắt đầu thức tỉnh siêu sức mạnh của tự nhiên. Khi ta cho rằng nơi này là “Tạo thần chi địa” lúc, tất cả rồi lại chạy yên diệt đi đến.(truyện theo ngôi thứ 3 chứ không phải ngôi thứ nhất)

  2024-05-02
  ky-tuc-xa-cau-sinh-ta-bi-keo-vao-nhom-quan-ly.jpeg

  Ký Túc Xá Cầu Sinh, Ta Bị Kéo Vào Nhóm Quản Lý

  5/5 - (2 Vote)

  Tỉnh lại sau giấc ngủ, Thần Bắc tiến nhập ký túc xá cầu sinh trò chơi, cùng một gian ký túc xá khóa lại.Trò chơi bên trong, ban ngày muốn ra ngoài thu thập vật tư, nâng cao thực lực, cường hóa ký túc xá.Màn đêm buông xuống, sẽ có các loại quỷ quyệt nguy hiểm chi vật xuất hiện, nhất định phải trốn ở trong túc xá mới có thể sinh tồn.Người cùng ký túc xá cùng tồn vong!Cùng người khác khác biệt là, Thần Bắc đăng nhập vào trò chơi nhóm quản lý.Ở chỗ này, hắn có thể nhìn trộm đến các loại hữu dụng tình báo. . .« quản lý viên 1 hào: Giấu ở tầng hầm tường kép Kim Tiền kiếm, khẳng định không ai có thể phát hiện! »« quản lý viên 2 hào: Ai có thể nghĩ tới cái này hoàng kim bảo rương mật mã là ba cái 6! »« quản lý viên 3 hào: Hàng thứ ba cái thứ sáu tro cốt vò, bên trong cất giấu thế nhưng là Nhiếp Tiểu Thiến a! »

  2024-04-24
  tan-the-nhieu-con-nhieu-phuc-tu-cao-lanh-hoa-khoi-lop-bat-dau.jpeg

  Tận Thế: Nhiều Con Nhiều Phúc, Từ Cao Lạnh Hoa Khôi Lớp Bắt Đầu

  3.6/5 - (9 Vote)

  Tận thế tiến đến, bộc phát Zombie, Lưu Dương cùng cao lạnh hoa khôi lớp vây ở một cái phòng, trước kia đối Lưu Dương hờ hững cao lạnh hoa khôi lớp, hiện tại chỉ có thể quỳ trên mặt đất, cầu ôm Lưu Dương đùi!Lúc này Lưu Dương đã thức tỉnh nhiều con nhiều phúc hệ thống, thu được cường đại dị năng, từ đây đi lên nhân sinh đỉnh phong.Trên đường đi gặp học bá giáo hoa, thể dục nữ thần, thành thục ngự tỷ, tuyệt mỹ minh tinh. . . Đem các nàng toàn bộ mang về chỗ tránh nạn bên trong

  2024-04-12

  Tận Thế Chi Thần Cấp Mở Rương Thuật

  2.9/5 - (8 Vote)
  6 tập | 2050 |

  Tận thế đột kích, vô tận Zombie, biến dị cự thú, điên cuồng thực vật, thậm chí còn có thị sát như mạng Trùng tộc giáng lâm Địa Cầu. Trong vòng một đêm, nhân loại từ chuỗi sinh vật Kim Tự Tháp biến thành những quái vật này đồ ăn, cũng may một cái võng du hệ thống khóa lại toàn nhân loại. Mọi người kinh ngạc phát hiện, có được hệ thống đánh giết Zombie biến dị thú có thể đạt được điểm kinh nghiệm, vận khí tốt còn có thể làm rơi đồ, tăng lên đẳng cấp chẳng những tăng trưởng thực lực, hơn nữa còn kéo dài tuổi thọ, đồng thời còn có rất nhiều bảo rương giấu ở Địa Cầu bên trong, mặc cho tìm kiếm. Kết quả là nhân loại bắt đầu phản kháng, hóa thân người chơi. Mà ở hệ thống giáng lâm về sau, Diệp Thuần kinh ngạc phát hiện, mình thế mà nhiều một cái Thần cấp thiên phú. “Thần cấp mở rương thuật: Trải qua ngài mở qua bảo rương, mở ra vật phẩm đều đem tăng phúc gấp một vạn lần, mỗi tháng một lần.” Diệp Thuần: “Các ngươi tin không tin, liền xem như rác rưởi nhất không trọn vẹn chất gỗ bảo rương, ta đều có thể mở ra hoàng kim vũ khí?” Tận thế bên trong, Diệp Thuần một mặt phách lối mà nhìn xem một đám đỉnh tiêm chơi. .

  2024-04-08
  xa-lo-cau-sinh-ta-co-the-trieu-hoan-am-anh-binh-doan.jpeg

  Xa Lộ Cầu Sinh, Ta Có Thể Triệu Hoán Ám Ảnh Binh Đoàn

  4/5 - (15 Vote)
  5 tập | 2149 |

  Tỉnh lại sau giấc ngủ, Tô Nhiên kinh ngạc phát hiện toàn thế giới đều bị kéo vào một cái trò chơi ở trong.Bắt đầu một chiếc xe, một người, một cái không nhìn thấy phần cuối xa lộ, mà Tô Nhiên chính là muốn tại đây vô tận trên đường cái tìm kiếm sinh tồn vật tư, gian khổ cầu sinh.Cầu sinh trên đường cũng không an toàn, nơi này có nhân loại không cách nào chống đỡ thiên tai, có hung mãnh dã thú, cùng với không biết nguy hiểm, rất nhiều người đều bởi vì tìm kiếm sinh tồn vật tư mà mất đi sinh mệnh.Nhưng vào lúc này, Tô Nhiên phát hiện chính mình thức tỉnh một cái năng lực đặc biệt “Triệu hoán Quỷ Ảnh quân đoàn” !“Bên kia có cái bảo rương, ngươi đi mở một hồi!”“Chỉ là một đầu hổ mà thôi, đem nó giết cho ta, lấy thịt!”“Ai nói ta chỉ có một người? Đều đi ra hóng mát một chút đi!”Dựa vào Quỷ Ảnh quân đoàn, Tô Nhiên trải qua cùng người khác tuyệt nhiên không giống sinh hoạt, làm đại gia còn ở cẩn thận từng li từng tí một gian khổ cầu sinh thời điểm, Tô Nhiên đã mở ra nhà xe ăn lẩu.

  2024-04-07

  Mạt Thế Vô Hạn Thôn Phệ

  4/5 - (57 Vote)
  Tập mới 16 38 | 34142 |

  – Kim sắc quang vũ buông xuống, Địa Cầu hết thảy đều bị cải biến, Zombies hoành hành, biến dị thú ẩn hiện, vô số khủng bố giống loài xuất hiện, Vương Song, đã thức tỉnh dị năng của mình, ở cái này hỗn loạn thế gian hoành không xuất thế, thôn phệ thiên phú, thôn phệ chư thiên, bước lên một đầu vĩnh hằng con đường!

  2024-04-07

  Trò Chơi Này Cũng Quá Chân Thật

  3.6/5 - (22 Vote)
  Tập mới 62 64 | 12584 |

  Không đứng đắn giới thiệu vắn tắt: Trò chơi này cũng quá chân thật bá! Đánh như thế nào lấy đánh lấy đồng đội quần áo liền không có? Cái gì? Ngươi hỏi ta trò chơi này đứng đắn không? Đương nhiên nghiêm chỉnh! Dời gạch, chân chạy, nhặt đồ bỏ đi, đưa chuyển phát nhanh… Công ty nhiều nhất có thể để ngươi cảm nhận được 996 gian khổ, trong này ngươi có thể cảm nhận được siêu cấp gấp bội 007. Còn có so đây càng chân thực trò chơi? Tốt, không nhiều lời, vĩ đại người quản lý đại nhân gọi ta đi dời gạch. Vị đại nhân kia nói, chỉ cần chúng ta dâng lên mình lá gan, tháng sau hắn lại có thể đổi một bộ hoàn toàn mới động lực giáp, đến lúc đó mang bọn ta mở hoàn toàn mới bản đồ, đi rộng lớn đất chết nhặt càng nhiều rác rưởi!

  2024-04-04
  638414853294846126.jpg

  Tận Thế Chi Ta Điện Thoại Biến Dị Rồi

  4.5/5 - (17 Vote)
  7 tập | 4332 |

  Ngày tận thế tới, zombie hoành hành. Sinh tồn trở thành gian nan nhất sự tình, làm là một tên phổ thông trạch nam Lý Dịch càng là nửa bước khó đi. May mắn bản thân điện thoại biến dị, chỉ cần chơi game liền có thể tăng thực lực lên. Super Mario, lấy được thể chất tăng lên, thông quan còn có gien cường hóa dược thủy ? Ngày ngày parkour, lấy được tốc độ tăng lên, thông quan còn có thần cấp parkour kỹ năng ? . . . Làm người khác còn tại làm đồ ăn mà lo lắng thời điểm, Lý Dịch lại đánh mấy đem trò chơi, liền vô địch. Sát sát zombie, chiếm đất làm vua, nuôi một ** mỹ nữ, trải qua thần tiên giống như nhàn nhã tháng ngày. “Cương Thi Vương rất lợi hại sao, chờ lão tử xoát xong cái này đem địa hạ thành, lão tử chặt chết ngươi!”

  2024-03-27
  tan-the-cau-sinh-ta-co-the-gap-tram-lan-tang-phuc-vat-tu.jpeg

  Tận Thế Cầu Sinh, Ta Có Thể Gấp Trăm Lần Tăng Phúc Vật Tư

  4.8/5 - (17 Vote)
  Tập mới 2 3 | 9866 | ,

  Thánh mẫu chớ nhập! ! !Sở Minh trùng sinh trước tận thế tịch, lại phát hiện chỉ còn nửa giờ tận thế đánh đến nơi.Cũng may tay hắn nắm không gian, đồng thời có thể gấp trăm lần tăng phúc cùng thăng cấp vật tư.Một rương mì tôm biến một trăm rương, trang phục phòng hộ biến áo chống đạn, nhà xe biến siêu cấp căn cứ xe, dưa hấu đao thăng cấp sau chém sắt như chém bùn!Thiên tai tiến đến về sau, tất cả mọi người bụng ăn không no, Sở Minh lại mỗi ngày ăn tự phục vụ.Động thực vật bắt đầu biến dị, vô số quái vật từ rừng sâu núi thẳm cùng đáy biển leo ra, mọi người chỉ có thể tránh trong lòng đất tham sống sợ chết, Sở Minh lại mở ra căn cứ xe khắp nơi du lịch, chỗ đến quái vật đều nhượng bộ lui binh!Nhiều năm về sau, văn minh dần dần khôi phục, từng tòa căn cứ đột ngột từ mặt đất mọc lên.Mà Sở Minh chính là hoàn toàn xứng đáng tận thế chi vương!