Generic selectors
Tìm chính xác tên
Tìm trong tiêu đề
Tìm trong nội dung
Post Type Selectors
post
page
Tìm tong thể loại
Action
Adventure
Bách Hợp
Cận đại
Cạnh Kỹ
Cập nhật mới
Chuyển Sinh
Cổ Đại
Cổ Đại
Cổ Đại Ngôn Tình
Cổ Tiên Hiệp
Cung Đấu
Dã Sử
Dã Sử
Đam Mỹ
Dị Giới
Dị Giới
Dị Năng
Dị Năng
Điền Văn
Điền Viên
Đô Thị
Đô Thị
Đô Thị
Đô Thị Audio
Đoản Văn
Đoản Văn
Đồng Nhân
Đồng Nhân
Đông Phương
Du Hí
Gia Đấu
Giọng Đọc MC Nổi Tiếng
Hài Hước
Hài Hước
Hệ Thống
Hệ Thống
Hiện đại
Hồng Hoang
Huyền Ảo
Huyền Huyễn
Huyền Huyễn
Khác
Khoa Huyễn
Khoa Huyễn
Kiếm Hiệp
Kiếm Hiệp
Kỳ Ảo
Kỳ huyễn
Kỳ huyễn
Lãnh khốc
Lịch Sử
Lịch Sử Quân Sự
Light Novel
Linh Dị
Linh Dị
Ma Pháp
Manhua
Manhwa
Mạt Thế
Mạt Thế
Ngôn Tình
Ngôn Tình
Ngôn Tình Audio
Ngược
Nữ Cường
Nữ Hiệp
Nữ Phụ
OE
Phương Tây
Quân Sự
Quân Sự
Quan Trường
Sắc Hiệp
Sắc Hiệp
Sủng
Sủng
Sủng Audio
Thần thoại
Thể Loại
Thể Loại Khác
Thiết huyết
Tiên Hiệp
Tiên Hiệp
Tiểu thuyết
Trinh Thám
Trọng Sinh
Trọng Sinh
Trùng Sinh
Truyện Audio
Truyện Cổ Tích Cho Bé
Truyện Convert
Truyện convert
Truyện FULL
Truyện Hài Hước
Truyện Ma
Truyện mới
Truyện Ngắn
Truyện Ngắn
Truyện Ngược
Truyện Sắc
Truyện Sắc Audio
Truyện Teen
Truyện Tranh Audio
Truyện Việt Nam
Tu Luyện
Uncategorized
Updating
Vô địch
Vô Hạn
Vô hạn Lưu
Võ Hiệp
Vô sỉ
Võng Du
Võng Du
Xuyên Không
Xuyên Không
Xuyên Nhanh
Xuyên Nhanh
  • Trạng thái

  • Loại truyện

  • Giọng đọc

  • Sắp xếp theo

  • Reset


24/11/2023

Chọc Tức Vợ Yêu: Mua Một Tặng Một

Hài Hước -
87 tập | 32 lượt nghe

‘- Đã 27 tuổi nhưng đại thiếu gia Lục thị lại chẳng hề rung động vì bất kỳ một cô gái nào nên cha mẹ cùng em trai đã chuốc say anh rồi đưa lên giường một cô gái xa lạ.
5 năm sau, tiểu thiếu gia Lục Kình Vũ vì không có mẹ và cú shock quá khứ nên đã rơi vào trầm cảm.

Một người cha “chưa từng có cảm giác rung động trước bất kỳ ai” và một thằng bé con “không thích tiếp xúc với bất kỳ ai” đã trở nên “lầy lội” hơn bao giờ hết khi gặp được Ninh Tịch. Cả hai cha con đều vừa gặp đã yêu người phụ nữ này, một người mong muốn chiếm hữu, một người vô cùng ỷ lại, cuối cùng tạo ra những tình huống dở khóc dở cười cho độc giả.

23/11/2023

Tiêu Dao: Truyền Thuyết Thánh Chiến

Huyền Huyễn -
5 tập | 36 lượt nghe

Năm 2005, được gọi là năm xuất bản của tiểu thuyết kỳ ảo võ hiệp với các tên tuổi Tiêu Đỉnh, Thương Nguyệt, Giang Nam, Tiểu Phi, Thụ Hạ Dã Hồ đã đi qua. Sang đầu năm 2006, độ nóng của thể loại tiểu thuyết này trên văn đàn không hề giảm sút, thậm chí còn gia tăng.

Được chú ý nhất trong thời điểm hiện nay là Lâm Thiên Vũ, 19 tuổi, đoạt hai giải Minh chủ kỳ hiệp chặng đầu và Trạng nguyên văn học trong cuộc thi sáng tác của mạng Sina. Gần đây, tác phẩm đầu tay của Lâm Thiên Vũ là Tiêu Dao – Truyền thuyết thánh chiến đã được xuất bản bởi Triêu Hoa Xuất Bản Xã, cũng chính là hãng xuất bản độc quyền bộ Tru Tiên của Tiêu Đỉnh.

Tiêu Đỉnh nhận xét:

Là thành viên giám khảo cuộc thi sáng tác văn học của Sina, lại là một tác gia tiểu thuyết võ hiệp kỳ ảo, tôi rất vui mừng vì sự xuất hiện những tác phẩm ưu tú như Tiêu Dao – Truyền thuyết thánh chiến, càng vui mừng hơn vì tác giả của nó Lâm Thiên Vũ đã đạt được giải Trạng nguyên trong nửa chặng đầu của cuộc thi. Tôi chúc bạn đồng hành trẻ tuổi về thể loại văn học kỳ ảo này có thể đạt luôn quán quân chung cuộc

Khác với những tiểu thuyết kỳ ảo nhan nhản trên mạng chỉ có tính chất viết và đọc thuần tuý, ở một mức độ nhất định sẽ gây ảnh hưởng xấu đến thể loại kỳ ảo, Tiêu Dao – Truyền thuyết thánh chiến là một bộ tiểu thuyết kỳ ảo nhu tình, mỹ lệ, thuơng cảm, thanh xuân, xúc cảm chan chứa, vận bút thuần thục, đan xen giữa ái tình và cuộc sống, giữa kiếp trước và kiếp sau, giữa dục vọng và tự do, vẻn vẹn có khoảng hai mươi vạn chữ, mà nói được ngọn nguồn ngàn năm, nhân tâm, tình yêu, hoàng tuyền…

Đây là bộ tiểu thuyết kỳ ảo khiến lòng người rung động sâu sắc.

Với sự xuất hiện của Lâm Thiên Vũ và Tiêu Dao – Truyền thuyết thánh chiến, làn sóng văn học kỳ ảo mới thực sự bắt đầu.

23/11/2023

Ta Đã Tải Luyến Ái Trò Chơi

Đô Thị -
28 tập | 9 lượt nghe

hệ thống kích hoạt, trò chơi bắt đầu 】
【 Player hoàn thành công lược, có thể đạt được tích phân ban thưởng 】
【 công lược đối tượng nhất định phải đạt tới hệ thống tán thành tiêu chuẩn (tình hình cụ thể và tỉ mỉ xin ấn vào điều khoản bổ sung) 】
【 hoàn thành lâm thời hoạt động, có thể mua sắm ngoài định mức đặc thù thương phẩm, cổ vũ Player tích cực tham gia 】

【 bảng. . . Đã kích hoạt 】

【 thương thành. . . Đã kích hoạt 】

【 Loading hoàn thành, chúc ngài trò chơi vui sướng 】

【 hợp lý an bài thời gian, chú ý bản thân bảo hộ;

Để phòng bị lừa, chân tâm thật ý giao hữu;

. . . Rời xa đao bổ củi (bôi đen) 】

23/11/2023

Tam Quốc Chi Hoàng Cân Vô Địch

Dã Sử -
31 tập | 50 lượt nghe

Người thống trị xưng là nghĩ tặc, môn phiệt thế gia xưng là nga tặc, chỉ có thiên hạ bách tính xưng là Khăn Vàng nghĩa quân.Khăn Vàng nghĩa quân là bi tráng, Hoàng Phủ Tung, Chu Tuấn, giẫm quân Khăn Vàng đầy rẫy bạch cốt bước lên địa vị cao, lấy tên đẹp: Bình định thiên hạ.Khăn Vàng nghĩa quân là lừng lẫy, Lưu Bị giẫm Khăn Vàng đầy rẫy bạch cốt, do bạch thân nhảy một cái làm quan thân, khóc rằng: Tất cả vì bách tính.Khăn Vàng nghĩa quân là bất đắc dĩ, Tào Tháo dựa vào trên tay ba mươi vạn Thanh Châu Khăn Vàng hàng quân, nhảy một cái vì thiên hạ to lớn nhất chư hầu.Nếu ta Trương Bảo đến rồi, không cho phép ngươi Hoàng Phủ Tung, Chu Tuấn ở nơi đó tùy ý tàn sát Khăn Vàng. Không cho phép ngươi Lưu Bị giả mù sa mưa một bên khóc một bên tàn sát, càng không cho phép ngươi Tào Tháo bằng vào ta quân Khăn Vàng đến tranh cướp thiên hạ.Trương Bảo bất tử, Khăn Vàng bất diệt Trời xanh đã chết, trời vàng cần lập.Tuổi tại giáp, thiên hạ đại cát.Nếu cái này thế đạo không cho chúng ta sống, cái kia liền lật tung cái này thế đạo.Nếu cái này trời xanh không tha cho chúng ta, cái kia liền đánh vỡ cái này trời xanh. Trương Bảo chỉ muốn cấp lão bà một cái không vì củi gạo dầu muối phát sầu sinh hoạt. Trương Bảo chỉ muốn an an ổn ổn còn kém sinh cái em bé liền hoàn thành nhân sinh đại sự. Trương Bảo chỉ muốn…Ai ôi ta đi, đừng nghĩ, lão tử xuyên qua thành Khăn Vàng người lãnh đạo có được hay không?”Ây…”Trương Bảo chỉ muốn cấp bà nương một cái ngày tháng bình an, Trương Bảo chỉ muốn sinh cái em bé…”Đùng””Ai ôi đừng đánh mặt…”Lão tử đều nói rồi đừng nghĩ, còn rất chăng nghĩ. Lão tử chính là muốn rất chăng xuyên về trước khi đi sao vậy sống sót.

23/11/2023

Võng Du Chi Giả Thuyết Đồng Bộ

Dị Năng -
28 tập | 44 lượt nghe

Trong túi đeo lưng xuất hiện ẩn dấu thiết bị thưởng cho, mang vào may mắn giá trị 100%. Thần bí Long văn lại là ẩn dấu thiết bị, tay kéo giây điện là có thể lên mạng. Tại hiện thực cũng có thể gọi ra trang bị, hai chân cũng bởi vì trò chơi tăng thuộc tính, trở nên bình phục. Trong trò chơi đồ vật có thể trực tiếp đồng bộ hiện thực bán ra, tiểu tử nghèo đại gây dựng sự nghiệp. Ngồi xem thế giới thứ ba tàn tật tiểu tử, lao ra xóm nghèo, đi hướng quang minh. Do trò chơi vạch trần thân thế, chờ đợi hắn là Quang Minh, hay là Địa Ngục?

23/11/2023

Nhặt Được Một Quyển Tam Quốc Chí

Dã Sử -
24 tập | 28 lượt nghe

Đông Hán Duyên Hi chín năm, mới có chín tuổi Lưu Hoành, từ giữa sông câu lên một con Kim Ngư, xé ra bụng, được Thiên Thư cuốn một cái, kỳ danh viết “Tam Quốc Chí”! Vì vậy, Đại Hán nắm giữ một cái không giống nhau Linh Đế, không giống nhau thiên hạ.(Không phải xuyên việt, nhân vật chính là chưa kế vị thổ dân Linh Đế, chỉ là nhặt được một quyển Tam Quốc Chí)Hơi biến chứng tí :v

23/11/2023

Nhất Sinh Nhất Thế: Tiếu Hồng Trần

Cổ Đại -
35 tập | 45 lượt nghe

– Ở thế kỷ 21 thì nàng đường đường là nữ sát thủ số một trong thế giới ngầm ấy vậy mà chỉ ngủ một giấc bỗng linh hồn của nàng xuyên không đến một vương triều xa lạ, nhập vào xác của một vị tài nhân có tên Tô Cẩm Hoàng đế nước Đông Lăng.
Sau khi xuyên không thì việc đầu tiên cô nàng này nghĩ đến chính là số tiền mình tích cóp được đã tan thành mây khói. Đó là đả kích vô cùng trầm trọng vào tâm linh cô nàng yêu tiền hơn mạng này.

Không chỉ thế Tô Cẩm Bình ngay đêm đầu tiên xuyên không đã đắc tội với “ông chồng hời” của mình, vì nàng dám cướp nhà xí với hắn, thậm chí còn đạp hắn một cái, khiến hắn suýt nữa thì rơi xuống hố phân… Tuy nàng may mắn thoát chết nhưng lại bị “mất chức” Tài nhân, bị biếm thành cung nữ lương tháng 3 lượng bạc, trong khi lương Tài nhân là 50 lượng!!!
Quả thật là lòng đau như cắt, cô nàng nào đó quyết tâm quyến rũ Hoàng thượng để kiếm được nhiều bạc hơn, lấp đầy tâm linh trống rỗng vì không có tiền của mình.
Nhưng mọi chuyện sẽ thuận lợi sao? Hoàng đế sẽ chết mê chết mệt nàng giống như quyển tiểu thuyết tên là “Vương phi hung hãn, bản vương giết nàng” mà nàng từng đọc ư?

23/11/2023

Chiến Thần Cuồng Phong – Tần Vũ Phong

Ngôn Tình -
20 tập | 172 lượt nghe

Một đời chiến thần trở về đô thị, ở rể hào môn, lại bị lão bà một nhà xem như đồ bỏ đi! Gia tộc yến hội ngày ấy, ngoài cửa 8000 người cùng hô: “Xin chiến thần rời núi” nhạc mẫu: Ai là chiến thần? Phế tế yên lặng đứng người lên.

– “Tần Phong, hôm nay ngươi phải cùng Vũ Tình ly hôn!”

“Tên phế vật này ở rể ba năm, chẳng làm nên trò trống gì, đem chúng ta Lâm gia mặt đều mất hết!”

“Nuôi một con chó, đều so ngươi hữu dụng! Lăn ra ngoài!”

Hilton khách sạn, một gian trong bao sương sang trọng.

Đông đảo Lâm Gia thân thích, nhìn qua một cái cách ăn mặc keo kiệt thanh niên, luân phiên giận dữ mắng mỏ.

Tần Phong đối mặt ngàn người chỉ trỏ, khắp khuôn mặt là đắng chát.

Hắn vạn vạn không nghĩ tới, tại mình kết hôn ba năm tròn ngày kỷ niệm, vậy mà lại lọt vào đãi ngộ như vậy.

Sau một khắc, Tần Phong quay đầu, nhìn về phía một cái khuynh thành tuyệt sắc mỹ nhân, mở miệng hỏi: “Vũ Tình, ngươi thế nào nghĩ, cũng muốn cùng ta ly hôn sao?”

Đối mặt toàn bộ vấn đề, Lâm Vũ Tình trầm mặc.

Ba năm trước đây một trận hôn lễ, oanh động toàn thành.

Được vinh dự Đông Hải đệ nhất mỹ nhân Lâm Vũ Tình, vậy mà gả cho một cái tiểu tử nghèo.

Lấy Lâm Vũ Tình mỹ mạo cùng gia thế, người theo đuổi vô số, trong đó không thiếu thân gia ức vạn phú nhị đại, gia cảnh phi phàm công tử ca.

Ai ngờ Lâm Gia vị lão gia kia, tại trước khi lâm chung, buộc Lâm Vũ Tình gả cho Tần Phong.

Lúc ấy, Tần Phong vừa trở về, một nghèo hai trắng, không quyền không thế.

Bởi vì trận kia hôn lễ, Lâm Vũ Tình biến thành toàn cái Đông Hải trò cười.

Thật tốt một đóa hoa hồng, vậy mà cắm ở trên bãi phân trâu!

Lâm lão gia tử đã từng nói, Tần Phong là Tiềm Long tại uyên, một ngày kia chắc chắn lên như diều gặp gió, nhất phi trùng thiên!

Thế nhưng là ba năm qua, Tần Phong cả ngày ở lại nhà, giặt quần áo nấu cơm, bưng trà đưa nước, không giống trượng phu của nàng, ngược lại giống như là cái nam bảo mẫu.

Trong gia tộc thân thích, ngay từ đầu ở sau lưng nói xấu, hiện tại càng là ngay trước Tần Phong mặt châm chọc khiêu khích.

Lâm Vũ Tình trong lòng cũng thường xuyên oán trách, vì sao gia gia sẽ để cho mình gả cho loại oắt con vô dụng này!

“Tần Phong, chúng ta không thích hợp!”

23/11/2023

Vạn Giới Vương Tọa

Huyền Huyễn -
53 tập | 234 lượt nghe

Vạn giới tranh hùng, ta chưởng vương tọa! Thiên Nguyên thế giới, đại vực mọc lên san sát như rừng, cường giả hoành hành, tất cả thế lực do nhược đến cường có thể chia làm cửu tinh!Thiếu niên La Thần, vẻn vẹn xuất thân từ bất nhập tinh cấp thế lực, vì tình thân, vì cứu lại chí ái mẫu thân, lại hung hãn hướng về Đông Huyền vực mạnh nhất tông phái phát khởi khiêu chiến!Nam nhân, muốn chiến, liền chiến mạnh nhất thiên tài; muốn giẫm, liền giẫm tối cao quý huyết mạch! Ta La gia nam nhi, không quỳ xuống! Không cong eo! Không cúi đầu! Thề phải gọi này rực rỡ tinh không, vạn giới Thiên Nguyên, tất cả đều cúi đầu!

23/11/2023

Ta Tại Giới Bóng Đá Điên Cuồng Cày Tiền

Đồng Nhân -
13 tập | 17 lượt nghe

“Chạy khoảng cách 1, chúc mừng túc chủ thu hoạch được 1 Euro.”“Chuyền bóng 1, chúc mừng túc chủ thu hoạch được 200 Euro.”“Cắt bóng 1, chúc mừng túc chủ thu hoạch được 1000 Euro.”“Dẫn bóng 1, chúc mừng túc chủ thu hoạch được 20000 Euro.”“Hồng bài 1, chúc mừng túc chủ thu hoạch được 50000 Euro.”…Đây là một cái tại sân cỏ bên trên dùng số liệu cày tiền, đồng thời rất bình thường sung sướng cố sự!…

23/11/2023

Ta Lão Công Là Minh vương

Linh Dị -
13 tập | 5 lượt nghe

Minh phu hung mãnh, bảy đêm triền miên, linh thai ám kết, li long huyết giới…Ta bị một cái theo trong mộ bò ra đến gia tộc làm tế phẩm dâng cho minh quân, từ đây chạy cho âm dương, không tha cho nhân gian.

23/11/2023

Thứ Ba Đế Quốc

Dã Sử -
30 tập | 6 lượt nghe

Đệ Tam Đế Quốc – Thứ Ba Đế Quốc.Trùng sinh trở về thành Cyric, phụ tá Hitler… Vĩ đại thứ ba đế quốc!

23/11/2023

Nàng Dâu Cực Phẩm

Ngôn Tình -
60 tập | 26 lượt nghe

– Đây là một câu chuyện tình yêu, kể về chuyện tình của nam chính mệnh danh là núi băng cùng với cô nàng thích đùa với lửa.
Anh có xuất thân là thiếu tướng, hiện tại thân phận khác đó là một tổng giám đốc bá đạo và lạnh lùng trong giới làm ăn.
Cũng vậy mà bạch đạo sợ, hắc đạo kính, người ngoài gọi anh là: “Sát thần mặt lạnh“.
Anh cuồng ngạo, ý chí như sắt đá nhưng lại bị cô mặt dày mày dạn quấn lấy.
Cả hai gặp nhau lần đầu là ở địa điểm: Toilet nam của bệnh viện.

“Ồ! Người anh em, đừng kéo khóa làm gì, anh bạn cứ tùy tiện đi, tôi chỉ đi dạo thôi.” Sau đó chuồn mất.
+ Lần thứ hai gặp mặt, địa điểm: Phòng bệnh.
“Đó là nơi công cộng, anh không biết sao?”
Cô cưỡng từ đoạt lý, anh thờ ơ lạnh nhạt, cuối cùng lập tức vác lên vai, đóng gói khiêng đi.
Cô lời ngon tiếng ngọt, từng bước áp sát; anh lạnh lùng như núi băng, lù bù bất động. Rốt cuộc, một ngày anh cũng không thể nhịn được nữa…
+ “Đàm Hi, tôi đã cảnh cáo em là không cần đùa với lửa chưa?”
+ “Ừ, anh chính là lửa, số phận đã an bài để em chơi rồi.”
+ “Đừng hối hận!”
Ngày hôm sau, cô nàng nào đó chân tay mềm nhũn khóc không ra nước mắt: Sao bảo là núi băng hệ cấm dục cơ mà?

23/11/2023

Du Hí Tam Quốc Chi Anh Hùng Truyền Thuyết

Võng Du -
40 tập | 6 lượt nghe

“ Cả đội, cả đội ! Con mẹ nó cho ta nhanh lên, đám này tử tạp binh, không có đầu óc NPC thật khó điều khiển ! ““ Thôi đi, bất quá là một đám dân binh, ngươi còn đòi hỏi bọn hắn [AI] cao, nếu như loại này tiểu NPC đều có trí năng, dù cho cái này hình thiên bốn hình siêu cấp trí não chỉ sợ cũng không quản lý nổi a ! ““ Bà mẹ nó, một ít, một ít sao có thể có hơn sáu mươi cái sơn tặc, ngươi trinh sát thuật là để làm dáng sao ? ““ Mau chia đội, bây giờ còn nói cái này, hai người chúng ta cộng lại chỉ có ba mươi bảy dân binh, trước chia làm tám đội, bảy đội phân một cái, ba mươi làm chủ công đội, phòng ngự của ta cao, để ta làm chủ tướng. “Phương Chí Văn nhìn trong tay mộc xiên, đi theo bên người một đám ăn mặc cùng mình giống nhau, ầm ầm dân binh trong chốc lát phía bên trái, trong chốc lát về phía trước, đần độn, u mê đung đưa.“ Tấn công ! “Bên người mộc nhiên các đồng bạn về phía trước Mộc Nhiên đưa ra trong tay mộc xiên, nhưng là tựa hồ căn bản là với không tới đối diện những cái kia diện mục khả tăng sơn tặc, sơn tặc dáng người tựa hồ so dân binh cao, trong tay dẫn theo thế nhưng là sáng như tuyết mảnh đao, may mắn vừa rồi những người kia cùng một chỗ huy động chủy thủ là hướng về một phương hướng khác , bằng không thì…Phương Chí Văn cảm thấy trong đại não có mười vạn chi ong mật đang tại ong ong nhao nha, bây giờ tình huống như thế nào hắn hoàn toàn không biết, tại sao mình muốn nắm mộc xiên, mình thân cách ăn mặc là có ý gì, đối diện những quái vật kia là cái gì, bên tai truyền đến đối thoại là có ý gì…Mười vạn chi ong mật, hóa thân trở thành mười vạn người, nguyên lai mười vạn người là nhiều như vậy, cỡ nào đồ sộ a !Những cái kia ăn mặc cổ trang Đại Hán, ah, đúng rồi có lẽ gọi sơn tặc trên đầu toát ra con số là sao ? Té trên mặt đất bị đâm thủng bụng, máu chảy thành sông thi thể là sao ? Đồng bạn bên cạnh như thế nào càng ngày càng ít ? Vì sao đằng sau truyền đến hoảng sợ không cam lòng tiếng kêu ?“ Đclmm ! Chết đến nơi rồi, cái trò chơi này như thế nào khó như vậy chơi a… ! Rốt cuộc là chúng ta chơi trò chơi, hay là trò chơi chơi chúng ta, một cái một nhiệm vụ đơn giản mà làm hai ngày cũng chưa xong, mụ nó ! ! ““ Trốn thôi ! Có thể giữ lại một điểm là một điểm, trở về làm đưa tin nhiệm vụ tích lũy tiền mua binh a ! ““ Mả mẹ nó, đi ! ““ Đinh ! Tiến công lúc nãy lui lại thành công, chiến trường giải trừ. ““ Chạy mau, tách ra chạy, bị đuổi theo thì vứt bỏ còn lại dân binh ! ““ Đã biết, tranh thủ thời gian chạy ! “Phương Chí Văn cái này mới nhìn đến, nói chuyện chính là hai cái ăn mặc giáp da, trong tay dẫn theo một chút thập tự kiếm gia hỏa, nhìn qua, hình dạng ngược lại là người Trung Quốc bộ dạng, tóc đen mắt đen, định lớn tiếng chào hỏi, hỏi đến cùng là sao, nhưng hé miệng lại không thể nói chuyện, thật sự, hoàn toàn không phát ra được thanh âm nào, cái này là cái gì tình huống ?“ Chạy a… ! Ngu xuẩn ! Dân binh đuổi kịp, chạy mau ! Mụ nó thật sự đuổi theo ta… “Phương Chí Văn thấy kia cái cầm kiếm gia hỏa một bên chạy trước, một bên quay đầu lại hoảng sợ kêu, chân của mình đang không tự chủ được đi theo hắn cùng một chỗ chạy, Phương Chí Văn kinh ngạc nhìn một chút chân của mình, tuy hắn rất muốn thử xem có thể không có thể làm cho mình dừng lại, nhưng là, sau lưng những cái kia tiếng kêu kì quái đuổi theo cường tráng sơn tặc cũng không phải là cái gì loại lương thiện tử, Phương Chí Văn tuy đã bị chết một lần,. . . ,, đã chết một lần ? ! Mình lúc nào đã chết một lần ?

23/11/2023

Nam Chính Hắc Hóa Luôn Muốn Bắt Ta

Huyền Huyễn -
18 tập | 6 lượt nghe

Hắc hóa nam chủ tổng tưởng kịch bản ta.Nàng hệ thống nói, nếu muốn tìm về thần cách, phải thực hiện nam chính nguyện vọng.Kết quả là, nàng bắt đầu từ từ tìm hiểu nam chính con đường.Tô Yên xoắn xuýt, nàng chỉ là muốn tìm về chính mình Thần Cách mà thôi, như thế nào còn bị quấn lên?Nhìn trước mặt nam nhân ánh mắt không thích hợp, lập tức sửa lại miệng, thích nhất ngươi!Nam chính đầy tay là máu, từng bước tới gần, lẩm bẩm: “Ngươi từng nói, sẽ lưu lại bên cạnh ta, vĩnh viễn không rời đi.”Tô Yên dỗ dành: “Hảo hảo hảo, tất cả nghe theo ngươi, ta trước đem này máu rửa sạch, đừng dọa người khác??”Xuyên nhanh ngọt sủng 1V1.

23/11/2023

Mỹ Ngọc Thiên Thành

Xuyên Không -
5 tập | lượt nghe

Xem mắt thất bại, say rượu rơi xuống nước, tỉnh lại phát hiện mình cư nhiên trở thành tiểu nha hoàn nhà phú hộ!Còn chưa biết ất giáp gì thì phải thay thế tiểu thư xuất giá, gì? Tốt tốt! Mộng đẹp cuồng kết hôn trở thành sự thật!Cái gì? Vị hôn phu này tuy nói là tú tài, nhưng vừa nghèo lại bị bệnh còn không có lấy một miếng da lành lặn? Không phải đâu……Không sao hết, ta tinh thông bí quyết làm đẹp thiên nhiên DIY (do it yourself), thiên phương, bí phương, bách thảo phương, mọi thứ đều lấy ra hết,Chữa khỏi bệnh hiểm nghèo cho tướng công thì có tính là gì? Còn có thể mở mỹ dung hội sở, vừa làm đẹp vừa kiếm tiền,Lại thêm quán rượu, tiệm trang phục, lấy tiền một con rồng, tướng công đại nhân bày mưu tính kế, vợ chồng đồng tâm, có lợi cùng kiếm,Hãy xem nữ giáo sư làm sao trải qua gian truân khổ luyện thành người phụ nữ đảm đang, đem thân ái tướng công nâng lên trời xanh, cũng hoàn thành sự nghiệp làm phu nhân của mình.

23/11/2023

Võng Du Chi Kiêu Ngạo Thiên Hạ

Võng Du -
28 tập | 7 lượt nghe

Nếu bạn là một người vừa yêu thích truyện nhưng cũng thực sự thích chơi game hẳn bạn sẽ không thể không yêu thích thể loại truyện võng du.Thể loại truyện này là sự pha trộn giữa hai những gì phiêu lưu và ảo tưởng như truyện Kiêu Ngạo Thiên Hạ Truyện xoay quanh anh chàng Sở Thiên Biến – một sinh viên bình thường, một thợ săn tiền thưởng Thiên Tài và là một tay game gà mờ.Để có được số tiền lớn, mang tâm lý liều chết quên mình, Sở Thiên Biến tiếp nhận nhiệm vụ, sau đó hắn trở về nhà và bắt đầu tìm tư liệu về Dạ Tước – trò chơi mà hắn phải tham gia để làm nhiệm vụ.Ngụy Kim Tịch dưới ánh mắt giết người của người bạn thân Sở Thiên Biến, chỉ có thể đầu hàng, sau đó tên này viết ra một quyển sổ tay trò chơi (Sổ tay sinh tồn dành cho gà con) rồi giao cho anh ta.Dựa vào quyển sổ tay, Sở Thiên Biến bắt đầu hành trình của mình.Anh bắt đầu gặp người bạn đầu tiên trong thế giới ảo, lần đầu tiên giết quái, dụ quái rồi giành quái, anh bị phụ nữ gạt lần đầu tiên, sau đó là lần đầu tiên gạt người trong thế giới ảo, lần đầu tiên bị đuổi giết, v.v…Sở Thiên Biến dần chuyển biến từ một gà con sang một cao thủ, sao đó chuyển thành cao thủ hàng đầu, nhưng tới lúc này, anh vẫn chưa thể hoàn thành nhiệm vụ thăng cấp thợ săn tiền thưởng của mình, nhiệm vụ có nội dung ra sao, độ khó như thế nào, điều này tới nay vẫn còn là bí ẩn.Mời bạn đọc truyện để hiểu rõ hơn nhé!!!

23/11/2023

Long Võ Chiến Đế

Huyền Huyễn -
11 tập | 39 lượt nghe

Ma Vân Quốc Bát vương tử Giang Thiên, vốn là chí tôn chuyển thế, thân phụ Thần cấp huyết mạch, lại bởi vì nhiều lần chịu chèn ép, chậm chạp không thể thức tỉnh, bị coi là củi mục, nhận hết lăng nhục!Rốt cục, hắn gây ra chí bảo càn khôn đỉnh, thức tỉnh cực hạn huyết mạch, kích hoạt Cửu Long thần thể, khai mở Thủy Thần dấu vết (tích) nghịch tập hành trình!Bước ra tổ địa một khắc này, hắn lập được trọng thề: Sau này, chắc chắn lấy vô địch xu thế quật khởi, huy kiếm phá thương khung, tàn sát địch như heo chó!Cuộc đời này, nhất định phải quản lý thiên đạo, ngồi xem vạn vật sinh diệt, cười nhìn chúng sinh cúi đầu!

23/11/2023

Hồng Hoang Chi Khổng Tuyên Truyện

Đồng Nhân -
10 tập | 10 lượt nghe

Như thế nào đường? Như thế nào tu đạo?Như thế nào là Đức?Vì sao Tu Đức?Như thế nào linh hồn?Như thế nào khí lực?Như thế nào tinh khí thần? Như thế nào tín ngưỡng? Như thế nào dục vọng? Mà nhìn Khổng Tuyên ở Hồng hoang trong một phen kinh nghiệm. Vì đại gia giảng thuật một cái không đồng dạng như vậy Hồng hoang chuyện thần thoại xưa.Bổn văn chỉ ở đối với đường cùng đức trình bày, đối với tín ngưỡng cùng dục vọng nghĩ lại, đối với sinh mệnh ý nghĩa thăm dò. Được rồi, tóm lại, đây là một bổn cố gắng lấy 6Σ phương thức tới giải thích đường cùng đức, tính cùng mạng, tín ngưỡng cùng dục vọng văn chương.

23/11/2023

Dị Giới Cửu Tử Thần Công

Huyền Huyễn -
12 tập | 30 lượt nghe

Dương Thiên là một sinh viên đại học bất ngờ xuyên qua… làm con của Dương Quá… sau đó đang lúc “mần ăn” lại bất ngờ xuyên qua tiếp dị giới… câu truyện đến đây bắt đầu: Tu luyện từ trong bụng mẹ, tu luyện Cửu Âm Cửu Dương chân khí, tìm kiếm hồng nhân đang lúc “mần ăn” đồng thời xuyên qua… trên con đường để trở nên mạnh mẽ, chà đạp cái gọi là thiên tài cường giả và tìm kiếm hồng nhan biết bao nhiêu diễm ngộ và kì ngộ sẽ chờ đón Dương Thiên… mời các bạn đi theo bước chân của “Anh Tuấn Tiêu Sái, Ngọc Thụ Lâm Phong Dương Thiên”.PS: Truyện tốt lắm, rất YY, rất YD. Diễn viên thường xuyên bồi hồi tại ngực A cùng ngực C trong lúc đó hắn nhớ tới ngực B… không được a! Còn do dự cái gì?Converted by: ๖ۣۜValkyria

Truyện chữ
Truyện tranh
Truyện ma
Review phim
Review truyện
Sách audio
Group chat
Danh sách
Lọc truyện