Generic selectors
Tìm chính xác tên
Tìm trong tiêu đề
Tìm trong nội dung
Post Type Selectors
post
page
Tìm tong thể loại
Action
Adventure
Bách Hợp
Cận đại
Cạnh Kỹ
Cập nhật mới
Chuyển Sinh
Cổ Đại
Cổ Đại
Cổ Đại Ngôn Tình
Cổ Tiên Hiệp
Cung Đấu
Dã Sử
Dã Sử
Đam Mỹ
Dị Giới
Dị Giới
Dị Năng
Dị Năng
Điền Văn
Điền Viên
Đô Thị
Đô Thị
Đô Thị
Đô Thị Audio
Đoản Văn
Đoản Văn
Đồng Nhân
Đồng Nhân
Đông Phương
Du Hí
Gia Đấu
Giọng Đọc MC Nổi Tiếng
Hài Hước
Hài Hước
Hệ Thống
Hệ Thống
Hiện đại
Hồng Hoang
Huyền Ảo
Huyền Huyễn
Huyền Huyễn
Khác
Khoa Huyễn
Khoa Huyễn
Kiếm Hiệp
Kiếm Hiệp
Kỳ Ảo
Kỳ huyễn
Kỳ huyễn
Lãnh khốc
Lịch Sử
Lịch Sử Quân Sự
Light Novel
Linh Dị
Linh Dị
Ma Pháp
Manhua
Manhwa
Mạt Thế
Mạt Thế
Ngôn Tình
Ngôn Tình
Ngôn Tình Audio
Ngược
Nữ Cường
Nữ Hiệp
Nữ Phụ
OE
Phương Tây
Quân Sự
Quân Sự
Quan Trường
Sắc Hiệp
Sắc Hiệp
Sủng
Sủng
Sủng Audio
Thần thoại
Thể Loại
Thể Loại Khác
Thiết huyết
Tiên Hiệp
Tiên Hiệp
Tiểu thuyết
Trinh Thám
Trọng Sinh
Trọng Sinh
Trùng Sinh
Truyện Audio
Truyện Cổ Tích Cho Bé
Truyện Convert
Truyện convert
Truyện FULL
Truyện Hài Hước
Truyện Ma
Truyện mới
Truyện Ngắn
Truyện Ngắn
Truyện Ngược
Truyện Sắc
Truyện Sắc Audio
Truyện Teen
Truyện Tranh Audio
Truyện Việt Nam
Tu Luyện
Uncategorized
Updating
Vô địch
Vô Hạn
Vô hạn Lưu
Võ Hiệp
Vô sỉ
Võng Du
Võng Du
Xuyên Không
Xuyên Không
Xuyên Nhanh
Xuyên Nhanh
  • Trạng thái

  • Loại truyện

  • Giọng đọc

  • Sắp xếp theo

  • Reset


08/12/2023

Bất Dạ Thành

Đam Mỹ -
lượt nghe
26 chương | 26 mới
Một câu chuyện có thậtít cao trào điểm nhấn7 năm trước tôi đã chứng kiến và là một nhân vật trong câu chuyệnvì thương cậu ấy mà tôi đã ôm cậu ấy và khócNăm nay cậu ấy tìm đc hạnh phúc tôi cũng ôm cậu ấy và khóc 
08/12/2023

Nhiệt Hạ

Đam Mỹ -
lượt nghe
35 chương | 35 mới
Lần về nước này là quyết định đột ngột, công ty truyền thông Châu Đắc đã vào quỹ đạo hoạt động, nhưng vẫn phải còn cố gắng nhiều; hơn nữa luận văn tốt nghiệp chỉ mới hoàn thành một nửa, kì thật cũng không quá rảnh rỗi để về. Hoàn toàn ngoài ý muốn, cũng chính mẹ gọi điện làm tôi mềm lòng, nàng nói hôn lễ lần này rất quan trọng với nàng, hi vọng vô luận thế nào tôi cũng sắp xếp thời gian về tham dự. Mẹ là người phụ nữ phong tình, công ty bất động sản của nàng cũng có chút danh tiếng trong nước, hơn nữa còn quan hệ với các quan chức chính phủ cấp cao, hiện tại ông chủ tập đoàn Thái Hoa-Hoa Lai Sĩ nổi danh thương giới-sắp thành trượng phu của nàng. Tôi nghĩ, nàng là nữ nhân vừa thông minh vừa có nhan sắc, ít nhiều cũng có biện pháp của mìnhVài năm rồi chưa về nước, đường sá mở rộng có chút xa lạ, từ sân bay chạy thẳng về khách sạn, tôi có thói quen tự lên kế hoạch hành trình của mình, chắc chắn thời gian lưu lại nơi này không quá dài, tôi vẫn muốn du lịch một vài địa phương trong nước, tỉ như Tây TạngBuổi tối trước hôn lễ thật sự nhàm chán, 10h đêm tôi lái xe ra ngoài hóng gió, nghe nói cuộc sống về đêm ở thành thị này rất náo nhiệt, có lẽ nên trải nghiệm một chút
08/12/2023

[Thánh Quốc Thần Thú Hệ Liệt] – Bộ 4 – Thần Hồn Điên Đảo

Đam Mỹ -
2 lượt nghe
6 chương | 6 mới
Editor: Hoàng Tịch VânThể loại: Đam mỹ hiện đại, nhất thụ nhất công, HE.Thánh quốc thần thú hệ liệt

08/12/2023

Bà Mối Của Chúng Ta Là Diana

Đam Mỹ -
1 lượt nghe
4 chương | 4 mới
Thể loại: tình cảm, boy x boy,…Rating: 13+Chắc có lẽ ai cũng biết Diana là gì? Đó chính là miếng băng thần thánh, nhưng chắc sẽ không ai ngờ được  ai ngờ được một ngày nó lại trở thành cầu nối cho một cuộc tình biến thái bỉ bựa chứ? Từ nguyên nhân đó, bạn nhỏ Lục Thiên đã huy hoàng trở thành đối tượng săn đuổi của người nào đấy. Cuộc đời của bạn có rẽ sang một trang mới không? Bạn có bị bẻ cong theo kế hoạch của người nào đấy không? Hãy đọc truyện để biết thêm thông tin chi tiết.*Cảnh cầu hôn thứ nhất:Hứa Vĩ nghiêm túc: Em mua Diana nhà tôi, vì vậy em phải làm con dâu của mẹ tôi.Lục Thiên nổi nóng: Anh mới là con dâu, em trai anh là con dâu.Hứa Vĩ: Tôi là con dâu cũng được, miễn là khi lên giường tôi ăn em là ok.Lục Thiên: …*Cảnh cầu hôn thứ 2:Hứa Vĩ dụ dỗ: Làm vợ tôi rồi tôi khuyến mại 1 năm sử dụng Diana miễn phí, Kotex cũng được.Lục Thiên điên tiết: Mẹ nó, ông đây là đàn ông!!!Hứa Vĩ gãi cằm suy nghĩ: Vậy để tiểu Dịch dùng cũng có sao đâu.Dịch Dịch ghé tai Lục Thiên: Anh trai, vậy thật tốt, đỡ được một khoản, anh làm vợ anh ấy đi.Lục Thiên: = =###…..
08/12/2023

Báo Phục – Trả thù

Đam Mỹ -
3 lượt nghe
12 chương | 12 mới
Editor: RainBeta : Tử TịchThể loại: Hiện đại, đô thị, hắc băng, giải trí, ngược thân, ngược tâm, H, HEAnh đang cố gắng cầu xin sự tha thứ của tôi ư?Thì tôi cũng sẽ không bao giờ tha thứ đâu, tha thứ cho những việc làm nhục tôi mà anh đã từng làm, càng không thể tha thứ cho anh khi trên miệng lúc nào cũng nói yêu tôi nhưng hành động lúc nào cũng hành hạ tôi.Cứ để chúng ta tiếp tục mọi việc như vậy đi để trừng phạt những gì anh đã khiến cho tôi đau khổ, anh sẽ không bao giờ có được tôi!Đó là điều duy nhất tôi có thể trả thù anh, đó cũng là cái giá phải trả cho việc tôi yêu anh!
08/12/2023

Vi Nhĩ Lưu Tình

Đam Mỹ -
1 lượt nghe
39 chương | 39 mới
Thể loại: Thanh thủy văn, phụ tử, huyền huyễn, công sủng thụ, ôn nhu bá đạo công x điềm đạm thụ
Edit: Tiểu Tuyết Nhi
Beta: Dạ Nhi.
Tiểu thụ sống ở thời hiện đại nhưng vào một ngày nào đó bị sốt cứ thế mà xuyên về cổ đại vào một hoàng từ mới sinh. Tranh đấu trong cung không bao giờ ngừng khi có một thế lực ngầm muốn lật đổ hoàng đế. Vì thế bà vú lại tham lam nên đã đánh tráo con mình để nó làm hoàng từ và hoàng tử thật bị đưa ra khỏi cung.
Khi lớn lên do bà vú khóc lóc van xin nên hoàng từ thật đã sáng tác một bài thơ nhưng lấy tên của hoàng từ giả để chiếm được sự thương yêu của hoàng đế.Tiểu thụ đã là người trưởng thành lại có ký ức từ kiếp trước tại sao lại còn chịu sự khống chế của người khác, tại sao không biết bảo vệ chính mình? 
Tại sao không rời khỏi nơi đó? Tiểu thụ đã nghĩ rằng muốn rời xa chốn hoàng cung nên mới lợi dụng hoàng tử giả, mới viết thi thơ cho hoàng tử giả lấy tiếng, vậy tại sao không rời đi? Nói là vì em tuổi còn nhỏ, không đủ tự lực cánh sinh?
Còn cha tiểu thụ là Húc Đế từ nhỏ đã luôn bên tiểu thụ nhưng được đứng dưới cái tên Cửu Thiên mà yêu thương em. Vì em có kế hoạch rời đi nên  cha em đã cho thực hiện nhanh kế hoạch vạch trần hoàng từ giả và đón em về.
Nhưng đáng tiếc khi sự việc đã thành công vào lúc Húc Đế đến thì em đã uống thuốc độc tự vẫn. Bởi vì từ lâu em đã muốn về lại thế giới cũ, tuy luyến tiếc Cửu thiên. Đây là chỗ không ổn. Nếu ngay từ đầu đã muốn chết, vậy tại sao lúc nhỏ không tự sát đi, đỡ phải chịu đòn roi sống trong âm mưu mấy năm? Nếu là muốn tìm một nơi bình yên tránh xa tranh đấu, tại sao bây giờ này lại tự sát?

08/12/2023

Thanh Minh Dĩ Hậu (Sau Ngày Thanh Minh)

Đam Mỹ -
2 lượt nghe
14 chương | 14 mới
Thể loại: Cận đại, linh dị thần quái, kinh tủng huyền nghi, tình hữu độc chung.Edit: Zenk.Từ khi sau thanh minh cùng lúc Lý Hàng đi theo ông nội trở về, là lúc nào ở bên người Lý Hàng liền xảy ra liên tiếp những chuyện lạ…Trên đời này người tin có quỷ sao! Thanh minh mạc ngôn!Nghe! Không ít thân nhân đang khóc, không ít Quỷ Hồn đang cười!!
08/12/2023

Miêu Cương Kỳ Tình Hệ Liệt

Đam Mỹ -
2 lượt nghe
90 chương | 90 mới
Thể loại: Đam mỹ tiểu thuyết (nam x nam), nhất thụ nhất công, ngọt ngào lãng mạn, có chút huyền huyễn và ngược, HEEditor: Phong MyKhí hậu ở Miêu Cương khá dễ chịu, nhưng nơi đây hẻo lảnh, rất ít ngoại nhân muốn tới nơi này. Người Miêu ở đây tụ thành một thế giới, có truyền thống và có văn hóa riêng.Tại một sườn núi nào đó ở Miêu Cương, một căn nhà tồi tàn, trước nhà treo một bảng hiệu xiêu lệch có hai dòng chữ:“Miêu Cương đệ nhất vạn sự thông, hữu sự hoa ngã tiên cảo định”(đệ nhất Miêu Cương điều gì cũng biết, có việc tìm ta ta giúp đối phó)Hai hàng chữ trên miếng vải lay động trong gió một cách kỳ quái, thoạt nhìn có chút buồn cười.Mà đang ngồi dưới mái hiên ngủ gà ngủ gật chính là Lăng Quất Lục. Hắn mặt mày chất phác, thoạt nhìn biết ngay là loại dễ bị người ta lừa gạt.
08/12/2023

Chúng Ta Chơi Giả Làm Thật Đi

Đam Mỹ -
lượt nghe
32 chương | 32 mới
Là 1 bạn thụ nóng tính , Hay nổi điên nhưng rất dể yếu lòng,đôi lúc ngây thơ vô tội vạ.Là 1 bạn công ít lời Là niếm yêu cực thích truyệ tranh đã đưa học đến với nhau.
08/12/2023

Bức Nam Vi Thê

Đam Mỹ -
3 lượt nghe
16 chương | 16 mới
Edit: Bạch ThốThể loại: Cổ trang, nhất thụ nhất công, HEDo trước đó ba vị huynh của ta đều đã thú những thổ bao tử(nhà quê) cho nên Phượng Cửu Thiên  đã âm thầm quyết định, đầu tiên phải tìm một mỹ nữ để cưới làm vợ nhưng lại bị một tên thổ bao tử ở đâu chui ra phá rối. Thật ra thì cái tên đó thương nhớ mỹ nữ mà hắn muốn cưới làm vợ, tên đó cũng không biết tự lượng sức mình nữa, cái tên kia như thế nào mà dám cùng hắn tranh mỹ nữ.Chính là sự việc dường như có chút không đúng, vì cái gì muốn đả kích đùa giỡn tâm lí của tên thổ bao tử, thế nhưng….. .Thế nhưng dường như ta bắt đầu thích y, ông trời, không cần như vậy a. Tạo hóa trêu người, cuối cùng cũng không tránh khỏi số mệnh đáng buồn yêu phải thổ bao tử, Phượng Cửu Thiên tin tưởng tràn đầy, nhất định phải nắm được thổ bao tử này trong tay.Cái gì? Bất quá chỉ bốn tháng không gặp, thổ bao tử này như thế nào lại nghĩ hai người họ không có một chút quan hệ, y không biết bốn tháng này ta phải đi tiêu diệt phái mật tông sao? Không được, hừ hừ, muốn thoát khỏi tay ta, không ai có thể.Vì thế, Phượng Cửu Thiên bắt đầu hành động vĩ đại, bức nam làm vợ!
08/12/2023

Không Thấy Comt Của Em Tôi DIY Không Được

Đam Mỹ -
2 lượt nghe
12 chương | 12 mới
Edit: An Nguyệt NhãThể loại: Đam mỹ ngắn, dễ thương, 1×1, HE.Đậu Nhạc là một khán giả trung thành của weibo tác giả Nguyên Dã đại nhân, những truyện của người ấy viết đều được cậu tìm đọc. Mắt thấy fan trên weibo của Nguyên Dã chậm rãi theo mấy chục tăng đến mấy vạn, Đậu Nhạc trong lòng lại trở nên càng phiền muộn. Có khi nhịn không được nghĩ, nếu là lúc trước cậu ở chuyên mục văn của Nguyên Dã đại nhân chấm điểm có thể nhiều lời một câu, có phải đã sớm thông đồng rồi hay không? Hiện tại Nguyên Dã đại nhân fan nhiều như vậy, mà chính mình bất quá là trong đó nho nhỏ một cái, muốn thông đồng hắn chỉ sẽ trở nên càng thêm khó khăn.Thật là làm cho người… Không cam lòng a…
08/12/2023

Đảo Môi Tiểu Bảo Bối Nhi

Đam Mỹ -
1 lượt nghe
21 chương | 21 mới
Một tiểu Bảo Bối số mệnh đen đuổi lại đêm lại vận mệnh tốt cho người khác
Làm thế nào để tìm người hợp với số mệnh của mình?
Người ở phương bắc kia là phúc tinh,
là bùa hộ thân hay là nhân duyên
ý trời là không thể nào chống lại số mệnh,
 dù xa xôi cách mấy, dù thân phận có khác biệt cách mấy, vẫn là tụ hợp lại vì một chữ ” Tình”.

08/12/2023

Ta Muốn Làm Cái Bóng Của Ngươi

Đam Mỹ -
2 lượt nghe
3 chương | 3 mới
Thể loại : đam mỹ, đoản văn, 1 x 1, HE, cổ trang, ảnh vệ công x thiếu chủ ma giáo thụBiên Tập: Ying YingMa giáo“Bẩm báo thiếu chủ, đây đều là những ảnh vệ Giáo chủ lựa ra cho người.“Là những người này?”“Vâng”Tề Vũ Hạo bước qua mười tám tên ảnh vệ, đột nhiên dừng lại trước mặt tên ảnh vệ sau cùng, hung hăng trừng mắt nhìn đối phương một hồi, hừ lạnh một tiếng, sau đó phất tay áo rời đi.Cũng không quay đầu lại, nói: “Ta chỉ cần tên đứng sau cùng kia, những người khác tùy ý ngươi an bài.“Thế nhưng, thiếu chủ……” Một người không đủ a.Quản gia còn chưa kịp nói hết lời, đã không nhìn thấy thân ảnh của thiếu chủ nhà mình đâu nữa.Lầu Phỉ Thúy [*][*] lầu xanh đó.
08/12/2023

Duyên Mộng

Đam Mỹ -
4 lượt nghe
34 chương | 34 mới
Thể loại: Đam mỹ hiện đại, đào hoa công – lưu manh thụ =)), HE.Pairing:  Đình Quân x Vương KhánhMột câu chuyện tình yêu giữa đào hoa công cùng với lưu mạnh thụ cùng những tình huống mà cả hai cùng nhau trãi qua.” Cậu chỉ giỏi dụ dỗ những kẻ si mê ngu dại kia thôi. Cớ nào lại còn dám lừa bịp một tên như tôi? Cậu ăn gan trời rồi, anh chàng pha chế điển trai à! “” Tôi biết anh rất tài giỏi, khôn ngoan, nhưng liệu anh trả đũa tôi được không? Cảnh báo cho anh hay nếu để tôi thấy anh một lần nữa, tôi hứa sẽ không vị tha mà chừa sót lại một thứ gì trên người anh cả đâu.”Tôi là một thằng công tử nhà giàu ương bướng, ngang ngạnh, đặc biệt lại bị gán cái mác là cực kỳ đào hoa lăng nhăng. Trước đến giờ, người yêu của tôi là không thể đếm xuể. Quen người này, rồi lại mơ tưởng đến người khác. Kỳ thực, thế mà suốt mười mấy năm tôi vẫn đang thích mãi một người. Và rồi cái mối tình đầu kéo dài mười mấy năm ấy đã vỡ vụn trong phút chốc. Tôi đã rất đau, đau đến điếng người nhưng vẫn phải tỏ ra bình thản. Rồi tôi gặp em, một người con trai làm trong quán rượu, luôn được vây quanh bởi những thằng đàn ông cợt cỡm, thối tha, ngu dại. Chúng ngu dại vì đã si mê em. Tôi đã từng khinh khỉnh như thế. Vậy mà bây giờ, tôi lại lọt vào tình ái của em và không cách nào thoát ra được nữa…
08/12/2023

Seven

Đam Mỹ -
3 lượt nghe
28 chương | 28 mới
Editor: Hy Hy + YuraThể loại: hiện đại hắc đạo, 1×1.Chỉ vì phòng  vệ bản thân trong lúc vị xâm phạm mà Mạc Tử Mộc (Seven) lại phải vào ngục, vì để tránh dây dưa, cậu lựa chọn ngục giam Mã Môn trên một hòn đảo đơn độc.Mà ngục giam Mã Môn cách biệt này kỳ thực là bãi săn bắn của nhóm người quyền quý.Mạc Tử Mộc vì tướng mạo và khí chất độc đáo của mình trở thành đối tượng săn bắt của rất nhiều kẻ, vì để tự bảo vệ mình cậu không thể không nương vào một kẻ trong ngục nhìn qua không có hứng thú với nam giới, hắc đạo lão đại bất cần đời Ivan, lại không nghĩ rằng một bước lọt vào bẫy của Ivan, khó lòng thoát thân.*Trước đây mẹ từng nói với Ivan: trong lòng mỗi người đều có một thiên sứ mãi đến lúc con không còn tin vào điều đó nữa.Tám tuổi là Ivan nghe xong những lời này, chỉ nói mỗi một từ: BULLSHIT.Nhưng thời điểm hắn nhìn thấy Mạc Tử Mộc, hắn bắt đầu tin vào những lời này, nhưng hắn cho rằng chỉ có giữ lấy thiên sứ, thiên sứ mới không thể không vĩnh viễn ở lại trong lòng ngươi.Trong ngục giam ở Mã Môn, kẻ mạnh là thợ săn, kẻ yếu là con mồi, nhưng đây lại là câu chuyện về một kẻ yếu chuyển bại thành thắng.
07/12/2023

Các Thần Tiên Sinh Hoạt Trong Thời Đại Tinh Tế

Đam Mỹ -
2 lượt nghe
46 chương | 46 mới
Tình trạng bản gốc: Hoàn 129 chương.Thể loại: ảo tưởng, tinh tế thời đại, thần tiên ma quái, 1 x 1, chủ thụ, ngọt.Nhân vật chính: Tiểu thiên binh ngốc nghếch lạc quan(Khúc Quân) VS Yêu nghiệt đại ma vương khổng tước vũ lực cao cường(Khổng Tuyên)| Phối hợp diễn: Các nhân vật thuở Hồng Hoang.Editor: Hạ Tử LâmCâu chuyện được viết theo thể loại cũ mà người đọc hay xem khi nam chính được cho xuyên không tới một thế giới khác. Phải trãi qua nhiều quá trình khổ luyện cùng tu luyện mới có thể thăng tiên niềm ước mơ của những người tu đạo.Việc các nam chính được xuyên không tới một nơi xa lạ.Ví dụ như việc Khúc Quân được cơ hội cho linh hồn xuyên vào không gian khác là vô cùng đơn giảnlmà ở thế giới này có tuy rằng xuyên về thời đại Hồng Hoang là nơi có Kim Tiên nhiều như cún, nhưng……… Hắn bỏ lỡ đại chiến long phượng, bỏ lỡ đại chiến vu yêu, bỏ lỡ cuộc chiến Phong Thần, cuối cùng gặp gỡ_____Thời đại không có phép thuật.Vốn tưởng mất sức chín trâu hai hổ bò vào được biên chế thiên binh công vụ của thiên đình rồi có thể ngồi mát ăn bát vàng, ai ngờ đâu công sức phấn đấu mấy trăm năm của mình lại chỉ có thể nghiến răng không cam tâm chìm vào ngủ say, so sad!Một lần nữa tỉnh lại, Khúc Quân phát hiện hắn trở thành người tỉnh lại sớm nhất trong tất cả các vị thần tiên từ trong ngủ say =_=.Beta: người ơi người ở nơi nao a ~ T_T
07/12/2023

Không Phải Là Em Thầm Mến Anh Sao?

Đam Mỹ -
1 lượt nghe
10 chương | 10 mới
Thể loại: thanh xuân, hài,Thụ lãnh đạm não tàn x Công thích các bé lolitaVai Chính : Dư Chúc x Ngô Lương PhàmBiên tập: KERSDư Chúc nhìn một chút, thì ra là người mới, là cái người ngu ngốc nào nói cho bọn người mới biết là đi theo thì có thể tăng cấp bậc? Rồi còn nói cứ đi theo cái hệ màu hồng phấn kia, người bình thường thật đúng là làm người khác khó chịu.Dư Chúc hừ hừ mà trả lời:[ Lâu chủ biến thái thích Lolita, giám định hoàn tất.]Ngay sau đó liền nhận được hồi âm của lâu chủ nào đó:[ Tôi thích nam nhân! ]Dư Chúc nhức hết cả trứng….Thật là một em gái não tàn mà…..Ngươi chính là một em gái không thích đàn ông chẳng lẽ lại thích con gái sao?Trả lời:[ Lâu chủ vừa nhìn liền biết em chính là một trạch nữ, đứa nhỏ ngươi đúng là không có tiền đồ mà ][ Lâu chủ, tôi là nam ]
07/12/2023

Thiên Tuyết

Đam Mỹ -
lượt nghe
19 chương | 19 mới
Edit:ĐậuBeta: Khoai Lang TímThể loại : Cổ đại, huyền huyễn, thần tiên, 1×1, huynh đệ, niên hạ, phúc hắc trung khuyển công X ôn nhu mỹ thụ, ấm áp, HEVào năm 3 tuổi thì mẹ em thụ mất, nhưng vẫn ngoan ngoãn trông sự trưởng thành và được người cha vương gia yêu thương hết mực, . Lớn hơn 1 chút, cha ẻm cưới vợ mới, được cái mẹ hai cũng rất thương em, còn sinh cho em 1 đệ đệ mắc chứng luyến huynh cuồng.Anh công từ nhỏ đã cực thik em thụ, suốt ngày dính lấy cái mông ẻm như đã iu nó từ kiếp trước =))) Bởi vậy nên dù anh có nghịch ngợm cỡ nào, vẫn còn 1 phương pháp đặc trị chính là em. Càng lớn thì nhận thức càng rõ, hết ghen tuông rồi đến dục vọng muốn thi nhau bùng nổ, anh bắt đầu trốn tránh em hòng che giấu tình cảm cấm kỵ. Em thấy anh như vậy vừa buồn phiền vừa tủi thân, liền tìm cớ gặng hỏi cho ra lẽ. Anh gan nhỏ không chịu nổi bị cặp mắt kia “bức cung tra tấn”, rốt cục sau mấy giây cầm cự đã toàn bộ “phun” ra.Em mới đầu còn tưởng anh ngộ nhận sang thân tình, sau bị anh kéo tay dí vào “chỗ ý” mới không cười nổi nữa, thậm chí hoang mang vì thấy mình cũng nổi phản ứng tương tự. Bất quá, dù từ nhỏ hữu lễ hiểu đạo, em cũng không có chút cự tuyệt hay bài xích, mà thuận theo tiếng lòng cùng anh triền miên trong bất luân chi luyến.Cảm giác những đụng chạm bên ngoài ngày càng không đủ, anh lấy cớ sinh nhật rụt rè xin em tặng “món bánh” mình thèm nhất. Nhìn em thẹn thùng gật gật, anh vui sướng như chó đói được vứt cho cục xương =))) Bất quá, còn chưa được nếm thử mỹ vị nó dư lào thì bi kịch đã xảy đến. Thái Thượng Lão Quân đột nhập nhà em ý đồ bắt cóc ẻm, nói mẹ ẻm vốn là Thủ hộ thần trên Tuyết sơn, do hồi trước bỏ nhà theo zai (cha em) nên khiến cả núi sụp đổ, sinh linh đồ thán, bây giờ đành bắt em về thay thế nghĩa vụ.Đối mặt với kẻ cướp quá táo tợn và hung hãn đến đẳng cấp thần thánh, cha ẻm không còn cách nào đành trơ mắt nhìn ẻm bị mang đi, đợi khi anh công háo hức trở về thì đã cảnh còn người mất.Thái Thượng Lão Quân vs Nguyệt Lão. Liệu ai mới là kẻ chiến thắng đây
07/12/2023

Yêu Quái Y Quán

Đam Mỹ -
2 lượt nghe
11 chương | 11 mới
Thể loại: Huyền huyễnEditor: Katherine Kim, 怀方Beta: Katherine KimTrên núi xa có một y quán tên là “Khái bất xa trướng”. Chủ nhân của nó là một vị đại phụ tuổi trạc hai ba hai tư, tên gọi Lục Vưu. Vị đại phu này tính tình vắt cổ chày ra nước, xem trọng tiền tài lại vô cùng háo sắc. Qủa thực khác xa với nghề chữa bệnh.Đây là y quán chữa bệnh cho yêu quái.Lục đại phu chính là một đại yêu quái.  Cho nên . Cho nên đây (không phải) là chuyện đại yêu quái chữa bệnh cho tiểu yêu
Có một ngày, tiểu yêu quái đưa đến một người trọng thương, đang hấp hối do ngã xuống từ vách núi – sát thủ Giang Hoài, tóm lại chỉ nhìn khuôn mặt, Lục quán chủ nhất thời háo sắc nên giữ y lại, bắt đầu cuộc sống mới hay là cõng rắn cắn gà nhà.

07/12/2023

Một Cái Quần Lót Tạo Nên Sóng Gió

Đam Mỹ -
2 lượt nghe
32 chương | 32 mới
Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, tình cảm học đường, HEDịch: QT đại caBiên tập:  Gấu_PandaBeta: Jun, Mạc HềCó thể nói ngôi trường này tuy không nhỏ đã vậy số lượng người cũng không ít, nhưng tin tức truyền đi với tốc độ nhanh tới kinh người. Chuyện là chiều nay mọi người đều nghe nói có một tân sinh viên năm nhất mới vào trường bị một chiếc quần lót đập vào mặt.“Được rồi, đừng xem nữa.” Duẫn Húc sắp chịu không nổi nữa rồi, “cậu muốn đem nó đi lăng trì xử tử hay muốn tru di cửu tộc đây?”Đường Văn Minh hiểu được cái nhìn của anh, quay đầu lại tiếp tục nghiên cứu cách làm thế nào để dùng ánh mắt giết chết một cái quần lót. Duẫn Húc lắc đầu chịu thua. Một tuần qua tiếp xúc với nhau, trong số bốn người ở trong kí túc xá, anh là người tiếp xúc với Đường Văn Minh nhiều nhất. Còn lại hai kẻ kia, nhà đều ở bổn địa, cả ngày đến cả bóng còn không thấy, không nhắc đến thì hơn.“Cậu nghĩ …” Duẫn Húc khiêng cái ghế đến ngồi cạnh Đường Văn Minh, “quần chữ T màu đen ôm sát người. Nói không chừng là của một mỹ nhân dáng người yêu kiều nào đó rồi.” Duẫn Húc nói, trong mắt không hề che giấu ánh lên tia sáng dị thường. Loại tia sáng này Đường Văn Minh thấy qua, mấy tên sắc lang đói khát trong tivi đều giống vậy cả. Đột nhiên, cửa bị đẩy ra một cách thô lỗ. Không khí tanh tưởi cùng cát bụi trên hành lang nhân dịp này ùa vào. Một nam sinh cực kì kích động chạy tới.
Truyện chữ
Truyện tranh
Truyện ma
Review phim
Review truyện
Sách audio
Group chat
Danh sách
Lọc truyện