Sắp xếp theo:

  Dị Năng

   


  2024-05-05
  ta-o-comic-dao-dien-su-kien-lon.jpeg

  Ta Ở Comic Đạo Diễn Sự Kiện Lớn

  5/5 - (4 Vote)

  “Ngươi là tà ác bản thân.”“Ngươi là chính nghĩa tốt nhất đồng bọn.”Vừa tỉnh ngủ, Rorein xuyên qua đến Marvel thế giới, trở thành 17 tuổi Midtown cao trung học sinh, đồng thời thức tỉnh rồi hai loại hệ thống.Loại thứ nhất sáng tạo phản phái, lấy tâm tình tiêu cực làm thức ăn, có thể đem ảo tưởng cùng lời nói dối đan dệt thành hiện thực.Loại thứ hai đóng vai anh hùng, lấy chính diện tâm tình mà sống, đánh bại phản phái liền có thể tăng lên sức mạnh.“Lại muốn ta làm phản phái, lại muốn ta làm anh hùng.”Rorein gãi đầu một cái, bất đắc dĩ nói, “Vậy ta chỉ có thể chính mình trở thành phản phái, sau đó đánh đổ chính mình?”. . .Riddler VS Captain AmericaThe Batman Who Laughs VS Iron ManReverse-Flash VS Lôi ThầnCrime Syndicate VS AvengersĐây là một cái mặc vô số bí danh hậu trường hắc thủ, tự biên tự diễn comic sự kiện lớn cố sự.

  2024-05-04

  Ta Tại Bệnh Viện Tâm Thần Học Trảm Thần

  3.8/5 - (14 Vote)
  Tập mới 25 41 | 6602 |

  Ngươi là có hay không nghĩ tới, tại ngũ sắc cầu vồng sáng chói đô thị phía dưới, ẩn giấu đến từ cổ lão thần thoại quái vật? Ngươi là có hay không nghĩ tới, tại kia treo cao tại thế đầu người đỉnh bên trên mặt trăng, đứng lặng lấy canh gác nhân gian thần minh? Ngươi là có hay không nghĩ tới, tại biển người mãnh liệt hiện đại thành thị bên trong, tồn tại thay thế thần minh cất bước nhân gian siêu phàm người? Nhân loại thống trị xã hội bên trong, ẩn núp vô số quỷ dị; Tại những cái kia không người hỏi thăm Sinh Mệnh Cấm Khu, cư trú cổ lão thần minh. Sí Thiên Sứ Michael, Minh Vương Hades, hải thần Poseidon… Mà thuộc về Đại Hạ thần minh, đến tột cùng đi nơi nào? Tại cái này thuộc về “Người” thế giới, “Thần bí” cần bị quét sạch! Nhân vật: Lâm Thất Dạ, Dương Tấn p/s: Cảnh giới :”Chén nhỏ”, “Ao”, “Sông”, “Biển”, “Vô lượng”, “Klein “

  2024-05-03
  hoang-hon-phan-gioi.jpeg

  Hoàng Hôn Phân Giới

  5/5 - (1 Vote)

  Chết thật tốt, bị người cưỡng ép sống lại.

  2024-05-02
  khong-dung-dan-ngu-thu.jpeg

  Không Đứng Đắn Ngự Thú

  3.1/5 - (8 Vote)

  Xuyên qua ngự thú thế giới Hứa Nhiên thu được sủng thú gửi nuôi hệ thống. . .Thân là người xuyên việt còn muốn cho người khác sủng thú làm bảo mẫu? Cái này phá hệ thống ta từ bỏ!Cái gì? Tắm hộ có thể thu hoạch được đối phương kỹ năng dạy cho tự mình sủng thú? Cho ăn cùng bồi luyện có thể thu hoạch được đối phương thể chất, kỹ năng độ thuần thục cho tự mình sủng thú thêm điểm? Ta trực tiếp thật là thơm!. . . Một số năm sau. . .“Hứa Nhiên tiên sinh, ngài gửi nuôi cửa hàng hiện tại đã trở thành được sủng ái nhất thú hoan nghênh gửi nuôi cửa hàng, xin hỏi có cái gì bí quyết sao?”“Bí quyết chính là dụng tâm.” Đối mặt phóng viên, Hứa Nhiên một mặt thành khẩn, “Bổn điếm phục vụ tôn chỉ chính là xem như ở nhà, sủng thú nhóm ở chỗ này tựa như ở nhà đồng dạng.”“Nhưng có đồn đại ngài đang chiếu cố sủng thú lúc nhãn thần rất không đứng đắn. . .”“Vậy cũng là tin đồn!”Sau lưng hắn, từng cái khí tức kinh khủng sủng thú đồng ý gật đầu, bọn chúng Ngự Thú sư vì cái này nhà chịu nhục, bỏ ra quá nhiều!

  2024-04-29
  ta-tu-tinh-hai-tro-ve.jpg

  Ta Từ Tinh Hải Trở Về

  3.7/5 - (16 Vote)

  Một cái chớp mắt ngàn năm, Tinh Hải trở về!Trải qua hai đời cuộc đời hoàn toàn khác, Nhạc Hằng lại về tới ban đầu thời đại.Năm này, hắn vừa mới mười sáu tuổi.

  2024-04-25
  quy-di-thu-nhan-cho-nguoi-thu-nhan-ta-mot-nhan-loai.jpeg

  Quỷ Dị Thu Nhận Chỗ, Ngươi Thu Nhận Ta Một Nhân Loại?

  2/5 - (2 Vote)
  5 tập | 706 |

  Ám ngục cùng hiện thực dung hợp, quỷ dị sinh vật xuyên thấu qua ‘Cửa’ quấy nhiễu hiện thế.Một tổ chức lặng yên sinh ra, bọn hắn tự xưng thủ ngục người.Bọn hắn đem quỷ dị ngăn tại ‘Cửa’ bên ngoài, đem chạy đến hiện thế quỷ dị sinh vật bắt cũng thu nhận.Lục Tiếu một lần tình cờ rơi xuống ám ngục, một mình ở trong tối ngục sinh sống ba năm.Bị thủ ngục người tổ chức phát hiện về sau, sau đó Lục Tiếu trở thành thủ ngục người trong tổ chức, một tên cấp S thu nhận vật.

  2024-04-25
  toan-cau-tro-choi-nhung-ky-nang-nay-dung-qua-hoang-duong.jpeg

  Toàn Cầu Trò Chơi: Những Kỹ Năng Này Đừng Quá Hoang Đường!

  5/5 - (6 Vote)
  Tập mới 6 7 | 2301 |

  Pha mặt trăng chợt biến! Mỗi người đều thu được một cái đặc biệt kỹ năng! Toàn cầu tất cả mọi người vận mệnh vì vậy mà thay đổi!Tàn tật cô quả lão nhân Vương lão đầu thu được kỹ năng « không chướng ngại xe lăn », từ đó xung quanh mỗi lần mất trộm án, đều có thể nhìn đến đầy tường xe lăn dấu. . .Mở cửa hàng lão Ngô thu được kỹ năng « ngươi mở cửa hàng nhất định sinh ý thịnh vượng », ngày thứ hai, người cả thôn liên hợp lại đập phá hắn thọ y cửa hàng.Đại học sinh Tiểu Lệ đã nhận được kỹ năng « ngươi mỗi hạng đều có thể được A », nàng còn chưa kịp vì mình thành tích tiến bộ cao hứng, cũng chỉ có thể nhìn đến mình rút nhỏ rất nhiều nội y kích thước lọt vào trầm tư.Tiểu Hồ đã nhận được kỹ năng « ngươi đối với người khác phái lực hấp dẫn tăng cường mạnh », đêm hôm ấy, hắn điểm 20 đĩa nhang chống muỗi cũng không có ngăn trở những cái kia muỗi cái.. . .Đang lúc mọi người nghiên cứu những kỹ năng này thì, trò chơi bắt đầu.Mỗi người đều phải đúng giờ tham gia trò chơi, tại đủ loại thế giới trò chơi, lợi dụng rút được kỹ năng thắng được trò chơi.Thắng lợi, có được càng nhiều kỹ năng, hướng đi nhân sinh đỉnh phong.Thất […]

  2024-04-24
  phan-phai-phu-nhi-dai-bat-dau-giao-hoa-muon-choi-chet-ta.jpeg

  Phản Phái Phú Nhị Đại, Bắt Đầu Giáo Hoa Muốn Chơi Chết Ta!

  3/5 - (8 Vote)
  Tập mới 9 11 | 4292 |

  Dưới đất đại lão Tô Vân xuyên qua, cùng người khác xuyên qua thành thiên mệnh chi tử khác biệt, hắn trở thành trong một quyển sách phản phái.Trong nguyên tác, cái này phản phái lão cha là Hoa Hạ lục đại Thần Linh một trong, mẫu thân là theo Tần triều truyền xuống tới gia tộc cổ xưa, Tần gia trưởng nữ, có thể nói là Hoa Hạ có quyền thế nhất phú nhị đại.Bản thân càng là thức tỉnh viễn cổ Thần Linh Phục Hy võ hồn, có thần linh huyết mạch, thiên phú nghịch thiên.Thanh Bắc học viện giáo hoa Liễu Đình, là Tô Vân vị hôn thê, vốn là có thể danh chính ngôn thuận tại một chỗ, nhưng hắn hết lần này tới lần khác ưa thích làm liếm cẩu, bị Liễu Đình cùng nam chính đeo nón xanh, lợi dụng cha mẹ của hắn cho nam chính làm hòn đá kê chân, chính mình cũng bị giết chết.Đối mặt cái này thảm đạm nhân sinh, Tô Vân nhịn không được, như vậy hoàn mỹ bắt đầu, bối cảnh vô địch, thiên phú vô địch, quyền thế vô địch, dĩ nhiên miễn cưỡng bị chơi thành cái này bức dạng.Vừa trọng sinh thức tỉnh, Liễu Đình liền đối với hắn hùng hổ dọa người, để hắn thả một vị theo đuổi nàng nam nhân, không phải liền muốn chơi chết hắn.“Vị hôn thê của ta, lại vì nam nhân khác, uy hiếp muốn chơi chết […]

  2024-04-19

  Yêu Nghiệt Nam Thần Tại Hoa Đô

  3.7/5 - (6 Vote)
  11 tập | 1174 |

  “Xoát khuôn mặt kiếm sống.” “Ngươi tài hoa khí chất đang tại tăng trưởng. . .” “Ngươi đã khai mở quốc dân nam thần xưng hào, mục tiêu cuối cùng. . . Vạn giới nam thần!” Mục Trần kích hoạt lên một cái hệ thống, trở thành một tên mặt hướng rất nhiều mỹ nữ cho thuê chính mình cực phẩm nam thần. Mỹ nữ vô luận nói xuất ra bất kỳ điều kiện gì, tại trong lúc đó, hắn đều có thể tạm thời đạt được những năng lực này, ví dụ như Trù Thần, quốc thuật cường giả, giới hội hoạ bậc thầy, Trung y thánh thủ các loại. Đạt đến thập tinh khen ngợi, lập tức đạt được một hạng vĩnh cửu năng lực.

  2024-04-18

  Đô Thị Điên Thần Bảng

  2.9/5 - (9 Vote)

  Không tìm đường chết sẽ không phải chết, không động kinh thì nhất định sẽ chết. Một cái nghèo khó quẫn bách nông thôn tiểu tử, tại ngự thế Thần khí Điên Thần Bảng bức bách dưới, bắt đầu một đoạn điên cuồng kỳ diệu thành thần hành trình. Trong phòng học hướng mỹ nữ lão sư thổ lộ, tại nữ sinh ký túc xá đùa giỡn đại học giáo hoa… Mang theo cả nước thập đại hoa khôi cảnh sát đi cướp đoạt, mang theo Somalia hải tặc đi đỡ lão nãi nãi băng qua đường… Mua một trăm đầu thương nghiệp đường phố trồng củ cải khoai tây, mua mười chi đang hot nữ tổ hợp nuôi gà cho heo ăn… Lục Kinh Vĩ: Từ khi bị một bức Điên Thần Bảng lên thân, cảm giác cả người đều điên điên đát. Điên Thần Bảng: Nếu như ngươi có cái gì muốn làm nhưng lại không dám làm, hoặc là làm không được sự tình, mời lấy động kinh nhiệm vụ hình thức tuyên bố tại chỗ bình luận truyện, có lẽ ngày mai ta liền sẽ đem nó tuyên bố cho Lục Kinh Vĩ.