Sắp xếp theo:

  Ngôn Tình

   


  2024-07-06
  638483197169112335.jpg

  Hệ Thống Bức Ta Làm Thánh Mẫu

  7 tập | 825

  Bởi vì phản phái rất được hoan nghênh, sư nhiều cháo ít, phản phái Cửu Ninh bất hạnh xuyên thành trong sách nam chính thánh mẫu muội muội thê thảm số mệnh thê thảm kia.Lần đầu làm người tốt, Cửu Ninh toàn thân khó chịu.Thế là:Nam chính bị thương.Cửu Ninh hai tay chống nạnh, đắc ý ngửa mặt lên trời cười to: Ha ha ha ha ngươi cũng có hôm nay!Một đạo kinh lôi đánh xuống.Cửu Ninh cuối cùng nhớ ra chính mình bây giờ không phải là phản phái, nhào đến nam chính trước mặt, nước mắt ào ào trôi: Anh anh anh, Nhị ca ngươi có đau hay không?Nam chính: Muội muội ta giống như có bệnh.Vì sống sót, Cửu Ninh mở ra tinh phút thánh quang hình thức, cố gắng trở thành cảm thiên động địa đệ nhất thiên hạ hảo muội muội.Làm một cái tẫn chức tẫn trách bạch liên hoa?Không, nàng muốn làm Bá Vương Hoa!Cửu Ninh bắt đầu dùng phản phái phương thức thuyết minh thánh mẫu.Cái này hệ thống cầm nàng không có biện pháp.Cửu Ninh phất phất tay, chuẩn bị đi trở về thăng chức tăng lương.Sau đó nam chính, nữ chính đều hắc hóa.Cửu Ninh run lẩy bẩy: Quá nhận người yêu, thiếu một đống nợ phong lưu, làm sao bây giờ?

  2024-07-05
  do-thi-manh-nhat-vo-de.jpg

  Đô Thị Mạnh Nhất Võ Đế

  Về đô thị mạnh nhất Võ Đế:Một giấc ngủ dậy, dương kỳ nhân sinh không hề bình phàm, các loại mỹ nữ sôi nổi xâm nhập hắn sinh hoạt, làm hắn đau đầu không thôi. Nếu kháng nghị không có hiệu quả, đó là tiếp thu đâu? Vẫn là tiếp thu đâu?

  2024-07-05
  638483171788488002.jpg

  Ta Tại Minh Phủ Trực Tiếp Tinh Thần Phân Liệt Sau Bạo Hồng

  3 tập | 580

  Minh phủ đại hỏa khủng bố trò chơi hàng không một vị tân nhân người chơi, vừa thấy liền là cái yếu ớt đoản mệnh tiểu bạch thỏ.Xem mới vừa bắt đầu trị số tinh thần liền giảm mạnh Đào Nại, quỷ người xem: Này dạng tiểu bạch thỏ tại phó bản bên trong sống không quá một ngày.Một giây sau, còn tại run bần bật Đào Nại trị số tinh thần bỗng nhiên tăng vọt, đem ác quỷ npc đùa nghịch đoàn đoàn chuyển, trực tiếp chạy thoát.Thứ nhất cái phó bản kết thúc, Đào Nại không chỉ không go die, còn trở thành nên phó bản npc bên trong sở hữu ác quỷ thờ phụng thần minh.Quỷ người xem nhóm: Cái này là D cấp phó bản, tiểu bạch thỏ bất quá là vận khí hảo thôi.Nhưng là tiếp mỗi cái phó bản, Đào Nại thao tác nhất ba so nhất ba nghịch thiên, đem đảo ngược chơi ra chân trời.« thiên sơn nhà tang lễ » phó bản bên trong, vài tên hoạt thi vây quét Đào Nại đem nàng bức đến tuyệt cảnh, nguyên bản bị hù dọa phát run tiểu bạch thỏ bỗng nhiên chiến đấu trị tăng vọt, đem những cái đó hoạt thi toàn diện giẫm tại dưới chân: Hoặc là thần phục với ta, hoặc là hôi phi yên diệt.« huyễn yêu chi thành » phó bản bên trong, yêu nghiệt mê người hải yêu đem Đào Nại vòng tại ngực bên […]

  2024-07-05
  638483175602156475.jpg

  Ta Tại Tinh Tế Trọng Sơn Hải Kinh

  4 tập | 8838

  Hạ Sơ Kiến: Nam nhân, sẽ chỉ ảnh hưởng ta bạt thương tốc độ!Hạ Sơ Kiến: Vực sâu nhìn chăm chú ta, mà ta sát xuyên vực sâu!*——*——*——*——*——*Bắc Thần tinh hệ sinh trưởng ở địa phương Hạ Sơ Kiến, vẫn cảm thấy chính mình phổ phổ thông thông thường thường không có gì lạ.Nhưng là, Bắc Thần đế quốc nhất trẻ tuổi nguyên soái đại nhân Hoắc Ngự Sân ( shen ), lại không như vậy cho rằng.Bởi vì hắn từ trước tới nay chưa từng gặp qua, có ai nhìn thẳng sâu trong tinh không những cái đó không thể diễn tả tồn tại, sẽ không sụp đổ điên cuồng.Chỉ có nàng, là ngoại lệ.Hạ Sơ Kiến không hiểu: . . . Nhìn nó sao thế? Xấu xí còn không cho người xem?Chua xót đám người: . . . Mệt mỏi, hủy diệt đi, nhanh lên!

  2024-07-05
  638507924396321087.jpg

  Cưới Phi Sau, Ta Có Đọc Tâm Thuật

  10 tập | 5413

  Đại Ung hai mươi ba năm tháng sáu, Ung đế tuyển tú, tòng tứ phẩm ngự sử chi nữ Cố Uyển Ninh, dùng kế nghĩ muốn tránh thoát tuyển tú, nguyên cho rằng mưu kế đạt được có thể trở về nhà lúc, này phụ nhân đỡ hiện nay thánh thượng một bả, bị ban thưởng vào lục hoàng tử phủ vì kế hoàng tử phi.Phu thê hai người đại hôn lúc sau tương kính như băng, thẳng đến lục hoàng tử trúng thuốc bị nô tài đưa về chính phi viện bên trong.Cách ngày, lục hoàng tử đúng là có thể nghe được người khác tiếng lòng!

  2024-07-04
  638507824823089589.jpg

  Đại Sư Huynh Vì Sao Như Vậy

  Tu chân tận thế hàng lâm.Đêm hôm đó, tu chân giới linh khí đột nhiên khô kiệt.Tăng trưởng tu vi phương thức là đào lấy người khác nội đan.Không phải bị giết, chính là giết chết người khác.Trong lúc nhất thời, sát hại lan tràn tới toàn bộ tu chân giới.Nam chủ Lục Trác Ngọc là cái đại thánh mẫu, tại như vậy tận thế bên trong, cự tuyệt bóc bụng đào đan tăng lên chính mình, một lòng muốn đoàn kết mỗi người đều có mục đích riêng những người tu chân mở ra thiên môn phóng thích linh khí cứu vớt tu chân giới, cuối cùng lại bị chính mình yêu thích tiểu sư muội cứng rắn đào đi nội đan, sa đọa quỷ nhai mà chết.Trọng sinh trở về, Lục Trác Ngọc thứ nhất tìm được đó là hắn yêu thích tiểu sư muội.Lấy bỉ chi đạo, hoàn lại bỉ thân.Không biết sao xui xẻo, Tô Ninh Anh xuyên thành cái này tiểu sư muội.Tô Ninh Anh: QAQ.

  2024-07-03
  638449306354877314.jpg

  Ngụy Tấn Người Ăn Cơm

  Đây là một quyển cùng đối tượng hẹn hò tại trong loạn thế vì sinh tồn mà cố gắng làm sự nghiệp xây dựng cơ bản văn, lại gọi « Ta Tại Loạn Thế Làm Xây Dựng »Triệu Hàm Chương tại xem mắt trở về trường trên đường gặp ngoài ý muốn, vừa mở mắt liền đến chính hỗn loạn Nam Bắc triều, tại cái này trật tự sụp đổ, lễ nghi đạo đức tất cả đều cho chó ăn thời đại, nhưng lại có người không cam lòng khuất phục tại vận mệnh, hướng tới tự do, lạc quan hướng lên nỗ lực. 

  2024-07-02
  638483137307328051.jpg

  Không Hợp Thói Thường! Thật Có Người Xuyên Việt?

  5 tập | 720

  Lâm Tịch là một cái tại 996/ 007 thế giới bên trong trầm trầm phù phù xã súc, không biết ngày đêm làm công, nhưng như cũ ở cái này tấc đất tấc vàng thế giới bên trong mua không nổi một nhà cầu.Đêm hôm ấy xã giao trở về, nàng bỗng nhiên nhiều một cái Wechat bầy.Có người @ nàng, nói mình xuyên việt rồi, thỉnh cầu nàng hỗ trợ đi xem một chút cha mẹ trôi qua như thế nào, thù lao là mười lượng hoàng kim.Lâm Tịch tưởng rằng có người đang chơi ngạnh, nàng đồng ý, thế là một giây sau, trước mặt của nàng trống rỗng xuất hiện mấy khỏa Kim Hoa sinh. . .Tiếp xuống, trong đám không ngừng có kỳ kỳ quái quái người @ nàng.Có người nói tại tận thế đất chết thế giới, mời nàng đi xem một chút đem mình hại chết người có không có đạt được báo ứng, thù lao là gen Chữa Trị dịch X1.Có người nói tại mình nguyên thủy thế giới, mời nàng hỗ trợ đi tìm mình nuôi con mèo, thù lao là thuần thiên nhiên không ô nhiễm mỹ lệ bảo thạch.Có người nói tại cổ đại thế giới, mời nàng đi vạch trần mình tử vong chân chính nguyên nhân, để hung nhân đem ra công lý, thù lao là thất truyền cô bản cổ tịch, mọi người họa tác.. . .Lâm Tịch: Tốt, ta đi ta đi, ta đều đi!———-Nội dung […]

  2024-07-01
  638459306687963210.jpg

  Ta Tại Sương Mù Thế Giới Làm Chúa Tể Các Vị Thần

  Nhật thực toàn phần, tận thế hạ xuống, mà mắc có bệnh tim thiếu nữ Hứa Trật bị cha mẹ tàn nhẫn vứt tại một tòa thành chết bên trong. Vô số dị chủng cùng quái vật tự toà này trong tử thành sinh ra, nhân loại vì chống cự dị chủng xâm phạm hao phí tâm lực, mà toà thành thị này cũng bị phong tỏa, hoàn toàn trở thành ( người sống cấm khu ). Không người biết, ở tòa này có thể nói quái vật sào huyệt trong thành phố, một tên thiếu nữ chính an tĩnh ngồi trên xe lăn chơi lấy đột nhiên xuất hiện máy chơi game. Mỗi khi nàng ở trong game lại thành công đào tạo được một cái cường đại quyến tộc lúc, toà này bao phủ toàn bộ thành thị Hắc Vụ cũng sẽ sau đó cuồn cuộn, từng cái ở trong game đối với thiếu nữ cúi đầu xưng thần, kêu nàng là “Mẫu thân” dị chủng quái vật không ngừng từ trong sương mù hiện lên, thống trị cả tòa thành thị. Làm người bên ngoài loại cuối cùng chuẩn bị sẵn sàng, dự định tìm tòi toà này tràn đầy tử vong cùng nguy cơ thành thị lúc, nào ngờ, sớm đã có một tên gầy yếu thiếu nữ trở thành cấm khu sở hữu quái vật thần linh! ps: Không cp Nữ tính vai phụ chiếm tương đối nhiều, nữ chủ lệch trong hỗn loạn lập

  2024-07-01
  638465558255382898.jpg

  Hoan Nghênh Đi Vào Địa Ngục Của Ta

  14 tập | 602

  Thuở nhỏ không may Ngân Tô bị kéo vào vô hạn trò chơi sinh tồn về sau, bị vây ở cái thứ nhất phó bản, muốn chết muốn sống vô hạn Luân Hồi một vạn lần về sau, rốt cục trở về bình thường trò chơi tiến trình. Rốt cục không dùng đối mặt cùng một đám quái vật Ngân Tô lệ rơi đầy mặt, quyết định hảo hảo cùng bọn quái vật kết giao bằng hữu. Quái vật nhìn xem tiện tay bóp nát quái vật Ngân Tô, run lẩy bẩy: Không, bọn nó không nghĩ. Về sau trong trò chơi nhiều một đầu cấm kỵ: Rời xa Ngân Tô, nàng có bệnh.♥♥♥ ỦNG HỘ ĐỂ TA CÓ ĐỘNG LỰC CV NHÉ! ♥♥♥Các bạn ủng hộ bằng 4 phương thức:1. Đánh giá chất lượng truyện và bản convert.2. Bấm đề cử, tặng hoa ❁.3. Ấn nút Tặng kẹo ? cuối chương.4. Ấn Nút likeChân thành cảm ơn!