Sắp xếp theo:

trang_thai: Đang ra

290 bài viết truyện


2024-07-13

Tu Luyện Giản Lược Hóa Công Pháp Bắt Đầu

“Cực Sơn hô hấp pháp đơn giản hoá bên trong. . . Đơn giản hoá thành công. . . Cực Sơn hô hấp pháp → hô hấp!” Trần Phỉ hít sâu một hơi. “Cực Sơn hô hấp pháp điểm kinh nghiệm +1.” “…”

2024-07-13

Chư Thiên Tối Cường Tông Môn

Chân Tiên Đại Lục, võ giả vi tôn. Tần Diệp ngoài ý muốn xuyên việt qua dị giới, làm tới một cái sắp xuống dốc môn phái nhỏ chưởng môn, thu hoạch được mạnh nhất hệ thống, từ thu cái thứ nhất đồ đệ bắt đầu, từng bước một chế tạo Chư Thiên Vạn Giới mạnh nhất tông môn.

2024-06-30

Bắt Đầu Thu Hoạch Được Trùng Đồng, Cưới Tuyệt Sắc Nữ Đế!

Nữ Đế có thể thân hóa binh khí bị nam chính sử dụng. Phụ từ tử hiếu, đạp cốt tranh vương. Tần Bắc xuyên qua tới thân phận vô địch, có Thánh Nhân cảnh phụ hoàng, một nước Nữ Đế làm vợ có thể căn cơ bị phế, còn tốt xuất hiện khắc kim hệ thống, dùng tiền liền trở nên mạnh mẽ, sau đó. . . Đan Tông: Bắc Thân Vương một lần liền mua hoàng tử khác 10 năm số lượng. P Phù Tông: Bắc Thân Vương sau này sẽ là ta Phù Tông đệ nhất khách quý! Người nào cũng không được động hắn. Lang Gia các: Vì Bắc Thân Vương, chúng ta cố ý làm lớn nhất biết xài tiền bảng danh sách, Bắc Thân Vương vĩnh xếp thứ nhất. Phách lối hoàng tử, bất đắc dĩ hoàng đế.

2024-06-24
huyen-huyen-bat-dau-mot-than-vo-dich-dai-chieu.jpeg

Huyễn Huyền: Bắt Đầu Một Thân Vô Địch Đại Chiêu

La Thiên xuyên qua ngày thứ nhất, liền được 9 quyển Thiên Thư. 《 Thiên Đạo Kinh 》 nội dung giới thiệu tóm tắt: vô địch. 《 Thiên Đạo Luyện Thể Quyết 》 nội dung giới thiệu tóm tắt: vô địch. 《 Thiên Đạo Quan Tưởng Pháp 》 nội dung giới thiệu tóm tắt: vô địch. 《 Thiên Đạo Thân Pháp 》 nội dung giới thiệu tóm tắt: vô địch. 《 Thiên Đạo Kiếm Pháp 》 nội dung giới thiệu tóm tắt: vô địch. . . . . . . Bắt đầu chính là một thân chung cực vô địch đại chiêu cái gì trải nghiệm? La Thiên: tạ yêu, người đang huyễn hoặc, Chư Thiên vô địch. Ta người này a, không có gì đặc điểm, chỉ là bình thường vô địch mà thôi.

2024-06-09

Đệ Đệ Ta Là Thiên Tuyển Chi Tử

Tần Phong xuyên qua Hoang Cổ trở thành Tần gia đại thiếu gia, song bào thai nhị đệ vẫn là trong truyền thuyết thiên tuyển chi tử, càng là có được một khối vạn người không được một Chí Tôn Cốt. Vốn cho rằng có thể ôm nhị đệ đùi đi đến nhân sinh đỉnh phong, hết lần này tới lần khác gặp được cái không đứng đắn hệ thống nói với hắn làm nhân vật phản diện có tiền đồ. “Leng keng, đào ra đệ đệ Chí Tôn Cốt, thu hoạch được vô địch trọng đồng!” Tần Phong: Nói đùa cái gì, kia thế nhưng là ta tình cảm chân thành người thân bạn bè, tay chân huynh đệ a. . . Kiệt kiệt kiệt kiệt, ta ngu xuẩn Âu Đậu Đậu, ngươi cảm nhận được tuyệt vọng sao? Từ đây toàn bộ Hoang Cổ cũng tại phỉ nhổ hắn vì lực lượng không từ thủ đoạn, thật là lẫn nhau

2024-06-02

Ngươi Cũng 1000 Cấp Rồi, Bên Ngoài Cao Nhất Mới 30 Cấp

Dịch Phong xuyên việt đến tu luyện thế giới, đáng tiếc chỉ có thể làm cái phàm nhân, bất đắc dĩ chỉ có thể mở tiểu võ quán duy trì sinh hoạt, thỉnh thoảng đánh một chút thiết, làm cái “Nhất Đại Tông Sư” không lý tưởng. Cho đến có một ngày, tiểu võ quán trở nên náo nhiệt. Mấy cái tiên phong đạo cốt Lão đầu vì Dịch Phong trong phòng bếp dao bầu cạnh tranh mặt đỏ tới mang tai… Đạp phá hư không người đàn ông trung niên ngày ngày núp ở bầu trời trong tầng mây nhìn lén Dịch Phong luyện quyền… Khuynh quốc khuynh thành Thánh Nữ càng là tự nguyện tới làm thị nữ… “Cũng không biết rõ ta khi nào có thể đạt tới cái này loại Phản Phác Quy Chân mức độ!” “Đúng a! Dịch đại sư một bộ này Quyền pháp nhìn như bình thường không có gì lạ, không có chút nào khí tức ba động, lại hàm chứa Chí Cao Võ Ý, là tuyệt thế Vũ Thần là vậy!” Dịch Phong: “Ta là tuyệt thế Vũ Thần thế nào ta không biết rõ?” Chúng đại lão: “Tiền bối ta hiểu, ngài tại hạ một mâm đại cờ!”

2024-05-09
toan-dan-co-duoc-vo-thuong-thien-phu-ta-dan-dan-thai-qua.jpg

Toàn Dân: Có Được Vô Thượng Thiên Phú Ta Dần Dần Thái Quá

Bạn đang theo dõi đọc truyện online hay nhất Toàn Dân: Có Được Vô Thượng Thiên Phú Ta Dần Dần Thái Quá của tác giả Bàn Long Phao Phao Đường rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Huyền Huyễn, Đông Phương này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé. Trò chơi xâm lấn, vạn tộc tranh bá thế giới. Chỉ có chức nghiệp giả có thể khống chế cường đại siêu phàm lực lượng. Bắt trăng hái sao không chỗ không thể, thậm chí nâng cao thần quốc đời đời bất hủ. Trần Vũ chuyển chức bán sinh hoạt chức nghiệp trồng trọt sư, thức tỉnh vô thượng thiên phú “Tuyệt đối cường hóa”, bắt đầu trồng trọt Thế Giới Thụ, từ đây lật đổ toàn bộ thế giới đối với trồng trọt sư nhận biết. Bia đỡ đạn gia công nhà máy? Thế Giới Thụ bên trên đản sinh nguyên sơ tinh linh cất bước chính là cấm chú cấp ma pháp! Gia cường phiên bản nông dân? Hoàng trung lý cùng quả nhân sâm lại để ngươi minh bạch cái gì gọi là lập tức thành thần! Không kỹ năng công kích? Một tay Hỗn Độn Chủng Thanh Liên có thể thoải mái hủy diệt một cái đại thế giới! Mãi đến […]

2024-03-31

Ta, Kimimaro, Muốn Trường Sinh

Trọng sinh Kimimaro, thu được cơ quan du lịch thời không trợ giúp, chụp ảnh chung người, cảnh, sự kiện lớn đều có thể thu được tương ứng khen thưởng. Kimimaro: Có thể có thể trường sinh? Cơ quan du lịch thời không: Không thể. Kimimaro: Vẫn phải là dựa vào chính ta sống tiếp.

2024-03-25

Cẩu Thả Tại Nữ Ma Đầu Bên Người Vụng Trộm Tu Luyện

Tên cũ: Bắt Đầu Nữ Ma Đầu Phụ Ta Giang Hạo xuyên qua phổ thông nhân gia, bị ép bán nhập ma môn, trở thành Ma Môn đệ tử. Vốn định an tâm tu luyện một chút mạnh lên, tốt tại tu chân giới sinh tồn được, nhưng lại bị một vị nữ ma đầu “Đủ kiểu nhục nhã” . Thực lực chênh lệch cách xa, hắn chỉ có thể nhẫn nhục sống tạm bợ, hi vọng không cần gặp được đối phương. Không có có chỗ dựa hắn đạt được Ma Môn chưởng giáo ưu ái, có thể an tâm tu luyện, khi hắn thành vi thủ tịch đệ tử gặp mặt chưởng giáo lúc, lại sững sờ tại tại chỗ. Nhìn đối phương tuyệt mỹ khuôn mặt, hắn có chút cười không nổi, đây không phải lúc trước cái kia nữ ma đầu sao?

2024-01-27
bat-dau-ta-co-trong-dong-tien-cot-hon-don-dao-the.jpeg

Bắt Đầu: Ta Có Trọng Đồng Tiên Cốt Hỗn Độn Đạo Thể

( bối cảnh vô địch ➕ thiên phú nghịch thiên ➕ nhan trị phá trần ➕ trí thông minh tại tuyến )Xuyên qua trở thành tiên vực đế tộc đế tửXuất sinh liền có hỗn độn đạo thể, tiên cốt, Trọng Đồng!Tan vạn pháp, đạp thiên kiêu, tranh tiên lộ!Bạch Y tóc trắng! Đăng lâm chư thiên chi đỉnh!