Sắp xếp theo:

trang_thai: Đang ra

428 bài viết truyện


2024-07-13

Ta Thành Đế Kim Thủ Chỉ Mới Đến

Không phải đâu, không phải đâu, ta cũng chứng đạo xưng đế, người xuyên việt hack mới đến sổ sách? “Đinh! Chào mừng ngài gia nhập Chat group!” “Đinh! Ngài đã tự động trở thành quần quản lý!” “Đinh! Hoan nghênh mạc danh kỳ diệu tại tu tiên gia nhập Chat group!” “Đinh! Hoan nghênh ta chỉ là một cái nghĩ về hưu pháp sư gia nhập Chat group!” “Đinh! Hoan nghênh Hành Tẩu Đại Cốt Thang gia nhập Chat group!” “Đinh! Hoan nghênh đây không phải ta muốn ngoại hiệu gia nhập Chat group!” Ngay tại cảm ngộ thiên tâm ấn ký ảo diệu Mạnh Xuyên mở mắt ra, thần niệm phô thiên cái địa nhô ra, đảo qua Bắc Đẩu, sau đó xông vào vũ trụ tinh không, dò xét mấy cái tinh vực, ngoại trừ kinh động đến một chút cấm khu Chí Tôn bên ngoài, không thu hoạch được gì. “Chat group?” Mạnh Xuyên thu hồi thần niệm, hơi suy tư, sau đó trực tiếp mượn nhờ thiên tâm ấn ký, cưỡng ép dò xét toàn bộ vũ trụ, không hề nghi ngờ, không có đạt được bất luận cái gì hữu dụng tin tức, thiên tâm ấn ký cũng không có bất kỳ phản ứng nào. “Đây là ta, kim thủ chỉ a?” Mạnh Xuyên thần sắc cổ quái, hồi tưởng lại một chút xa xưa trong trí nhớ sự tình. “Có thể coi là ngươi là kim thủ chỉ, cái này tới sợ là […]

2024-06-02
phan-phai-ta-tai-nu-chinh-ben-canh-nhat-tuong-thuong.jpeg

Phản Phái: Ta Tại Nữ Chính Bên Cạnh Nhặt Tưởng Thưởng

Mục An xuyên việt đến một cái nhiều tầng đô thị sảng văn tiểu thuyết tạo thành thế giới.Rõ ràng bản thân nhan trị đỉnh phong, gia tài bạc triệu, quyền thế ngút trời, vẫn như cũ muốn chú định trở thành rất nhiều nhân vật chính đánh mặt trang bức đá lót đường, cuối cùng còn muốn luân lạc tới cửa nát nhà tan trình độ?Cũng may thiên mệnh đại phản phái hệ thống loading thành công, chỉ cần dẫn tới nữ chính tâm tình dao động, liền có thể thu được vô số tưởng thưởng, thậm chí bao gồm liên quan đến tương lai nội dung!Các nhân vật chính: Đáng ghét a! Hắn làm sao có thể mỗi lần đều biết rõ chúng ta bước kế tiếp kế hoạch? Chẳng lẽ trong chúng ta ra một cái phản đồ! ?Mục An lại khẽ mỉm cười.Thật xin lỗi, làm phản phái, ta chính là chuyên nghiệp!

2024-05-13

Con Đường Bá Chủ

Bị kẻ thù tập kích, Nam và người cha nuôi là quân nhân đều bị giết. Nam xuyên không đến một thế giới tu tiên tên là Băng Thiên Đại Lục, trở thành vị thiếu gia phế vật Lạc Nam mới 16 tuổi nhưng đã qua đời vì bị đám người trong gia tộc bắt nạt quá tay. Đệ đệ cùng cha khác mẹ Lạc Vũ có linh căn song thuộc tính, mới 15 tuổi đã có tu vi Kim Đan sơ kỳ, là thiên tài được chú trọng bồi dưỡng của Lạc gia. Gia chủ Lạc gia, cũng chính là cha ruột của Lạc Nam, vì muốn cứu đứa con trai thiên tài nên đã không ngần ngại móc mắt Lạc Nam chuyển giao cho Lạc Vũ sử dụng. Sau khi xuyên không tới, Nam nhận được Hệ thống Bá Chủ, Hệ thống ban hành nhiệm vụ, nếu Nam hoàn thành sẽ đạt được các phần thưởng nhất định để dần dần trở thành Bá Chủ của Băng Thiên Đại Lục. Việc đầu tiên Nam làm là rời khỏi Lạc gia để bơi ra biển lớn, đợi đến khi bản thân lớn mạnh sẽ quay về báo thù cho Lạc Nam. Nhưng các bạn đừng quên, Con Đường Bá Chủ không chỉ là tiên hiệp mà còn là sắc hiệp, lại còn là sắc hiệp chính tông! Vừa rời khỏi Lạc gia thì Nam đã bắt gặp một nữ tử xinh đẹp tuyệt trần bị trọng thương đang nằm […]

2024-05-04
than-thoai-ky-nguyen-ta-tien-hoa-thanh-hang-tinh-cap-cu-thu.jpeg

Thần Thoại Kỷ Nguyên, Ta Tiến Hóa Thành Hằng Tinh Cấp Cự Thú

Trên trời cao, mấy ngàn thước dáng dấp côn theo vùng trời thành thị bay qua, coi thường thấu trời đạn đạo oanh tạc.Úc Lợi châu, dài đến ngàn mét diệt thế cự mãng phá hủy thành thị, thôn phệ trăm vạn người, tại mấy khoả đạn hạt nhân dưới vụ nổ chậm chậm rời đi.Đi tới cái này nguy hiểm thế giới, bất ngờ thu được một cái cá cóc phân thân Trần Sở có chút mờ mịt.Lớn chừng bàn tay lục giác cá cóc có thể làm cái gì?Quay video kiếm lời lưu lượng? Đi dòng suối nhỏ bắt con tôm? Vẫn là. . . Tiến hóa thành cự thú?Một đầu biệt danh Lục Giác Long, nắm giữ vô hạn năng lực tiến hóa lục giác cá cóc, dần dần hướng về truyền thuyết thần thoại diệt thế cự thú tiến hóa.Thân dài trăm mét, ngàn mét, mấy vạn mét. . .Mà tại đồng bộ cường hóa đặc tính phía dưới, Trần Sở bản thể cũng tại mạnh lên, lực lượng càng lúc càng lớn, tốc độ càng lúc càng nhanh, thậm chí. . .

2024-05-03
trong-sinh-ma-tu-bat-dau-nhat-duoc-mot-khoa-zombie-tinh-cau.jpeg

Trọng Sinh Ma Tu, Bắt Đầu Nhặt Được Một Khỏa Zombie Tinh Cầu

Sở Huyền xuyên qua Thương Huyền thiên địa, trở thành Vô Cực tông một giới ma tu.Cái gọi tu ma, liền là lược thiên địa phương túy, đoạt vạn vật chi tinh.Tàn sát thương sinh ngàn ngàn vạn, phương thành Thông Thiên Đại Ma Tôn.Nhưng mà, sát sinh làm Nhân tộc Thiên Đạo chỗ không được.Vô Cực tông cũng bị chính đạo tông môn tiêu diệt.Vạn bất đắc dĩ thời khắc, Sở Huyền ngẫu nhiên đạt được Huyết Kính, có thể tiến về một khỏa phủ đầy zombie tận thế tinh cầu!Hắn bất ngờ phát hiện, nơi này quả thực là độc thuộc tại ma tu phúc địa động thiên!Hắn nếu dám huyết tế trăm vạn phàm nhân, Nhân tộc Thiên Đạo liền dẫn thiên lôi địa hỏa, cho hắn chém thành cặn bã, đốt thành tro bụi.Nhưng hắn như huyết tế trăm vạn zombie, không chỉ vô tai vô kiếp, ngược lại còn có kim hoa bay loạn, hào quang đầy trời, công đức gia thân!Từ nay về sau tiêu tai giảm khó, nhiều phúc tăng thọ, khí vận quấn thân! Giờ khắc này, Sở Huyền hiểu ra!Ma tu đáng sợ!Vô số công đức gia thân ma tu càng đáng sợ!

2024-04-30
dai-tuyen-vo-thanh-tu-luyen-cong-them-diem-bat-dau.jpeg

Đại Tuyên Võ Thánh: Từ Luyện Công Thêm Điểm Bắt Đầu

Một cái vương triều liền như là người sẽ từ từ mục nát, hướng đi hủy diệt một ngày, hất lên da người yêu ma quỷ quái ngang ngược càn rỡ bốn phía hoành hành.Trần Mục đi tới thế giới này, trở thành một cái không còn gì cả tầng dưới chót sai dịch Trần Mục, dựa vào một cái có thể thu hoạch điểm kinh nghiệm tu luyện mặt bảng, từng bước một bước lên trời, bình định lại sơn hà, tái tạo Càn Khôn.

2024-04-29
lien-choi-cai-tro-choi-lam-sao-thanh-tien.jpeg

Liền Chơi Cái Trò Chơi, Làm Sao Thành Tiên

Mục Dã mang theo trò chơi hệ thống hồn xuyên Tu Tiên Giới, trở thành một cái bất nhập lưu tông môn tạp dịch đệ tử, thăng tiên vô vọng hắn dứt khoát bày nát đắm chìm trong thế giới trò chơi bên trong lá gan bạo.Tại hiện thực bên trong, hắn là một cái tầng dưới chót tu tiên giả, mỗi ngày đào mỏ nhổ cỏ làm ruộng, trải qua tiên hiệp 996 bình thường sinh hoạt.Tại trò chơi bên trong, hắn đại sát tứ phương, 【 đao kiếm phong ma 】 bên trong một đao chém nát thập phương yêu ma, trở thành nhân gian chúa cứu thế; 【 dưới bầu trời 】 bên trong luyện Chân Vũ pháp thân, một quyền phá toái thương khung, hiệu quá Hư Vũ tổ; 【 thú dữ thiên tề 】 hóa cự thú thôn phệ thiên địa, thống ngự bát phương Thú tộc, thành thú bên trong chí tôn. . .Lá gan lấy lá gan, thẳng đến ngày nào đó.“A, ta làm sao thành tiên?”

2024-04-28
di-toc-xam-lan-xem-nhu-nguyen-lieu-nau-an-the-ma-con-danh-nguoi.jpeg

Dị Tộc Xâm Lấn, Xem Như Nguyên Liệu Nấu Ăn Thế Mà Còn Đánh Người

4 tập | 2223

Dị tộc xâm lấn, nhân tộc suy thoái, đây là thế giới song song Lam Tinh hiện trạng.Đến từ địa cầu Khương Thiên, có được cực kì khủng bố thiên phú, lại chỉ muốn làm cái đầu bếp. Mãi đến hắn phát hiện, những này dị tộc bản thân, chính là hoàn mỹ nhất đứng đầu nguyên liệu nấu ăn. Mà cùng chính mình tổ đội tối cường giáo hoa, càng là có được giúp mình cải thiện trù nghệ thần vị giác năng lực.“Kim Sí Đại Bằng tộc ngươi đừng chạy, cái này cánh gà cay không có ngươi thật không được.”“Ta thừa nhận các ngươi Đại Lực Ngưu ma tộc da dày thịt béo, có thể ta lấy ra Bào Đinh Giải Ngưu một chiêu này, các hạ ứng đối ra sao đâu?”“Còn có thiên lý hay không, nguyên liệu nấu ăn thế mà còn đánh người?”Bởi vì cái gọi là, ăn hàng không đáng sợ, liền sợ cái này ăn hàng cường quá

2024-04-28

Ta Tại Lưỡng Giới Làm Yêu Quái

“Lớn mật yêu quái, nhanh chóng nhận lấy cái chết!”“Yêu quái? Ngươi đang kêu ta?”Dịch Bách vặn vẹo thân rồng, quay đầu nhìn xem phía sau mình công đức Kim Luân, vạn dân cầu nguyện.Hắn rơi vào trầm tư. . .

2024-04-26
tu-tien-song-duoc-cang-lau-thien-phu-cang-tot.jpeg

Tu Tiên: Sống Được Càng Lâu, Thiên Phú Càng Tốt!

“Tu tiên, nó là cái việc cần kỹ thuật, không thể luôn nghĩ đến đấu đến đấu đi! Dù là không có cách nào khác phòng ngừa, cũng muốn làm đến gọn gàng mà linh hoạt, đừng cho người thời khắc nhớ!”“Ta liền muốn sống được lâu một chút, mọi người cho chút thể diện!”Sống lại một đời, trở thành một cái hương dã tiểu tử.Lục Trường Sinh thình lình phát hiện, hắn đã thức tỉnh một cái mười phần điệu thấp ‘Trường sinh’ năng lực.Sống được càng lâu, căn cốt thiên phú liền sẽ càng tốt!Thế là, trong tu tiên giới, xuất hiện một cái điệu thấp hiền lành tu tiên giả.Rộng tích lương, không xưng vương!Đương đã từng rất nhiều thiên kiêu đại năng kịp phản ứng thời điểm, phát hiện cái kia đã từng không có tiếng tăm gì tiểu Tiên người, đã trở thành trong tu tiên giới một cái cự nghiệt!······