Sắp xếp theo:

Sắc Hiệp

3 bài viết truyện


2021-04-22

Thiên Nhai Khách

2.8/5 - (14 Vote)

– Thiên Song, nơi phàm là người sống có miệng có thể nói đều không ra được. Tuy nhiên kẻ đứng đầu nơi này lại muốn thoát ly, trở lại “làm người” Quỷ cốc, nơi cực ác người ăn thịt người, quỷ cắn quỷ. Kẻ đứng đầu, quỷ chủ, đến ác quỷ cũng phải sợ, lại muốn thoát khỏi nơi đây, quay về nhân gian “làm người”. Mới nghe thì có vẻ u ám đáng sợ, nhưng thực ra truyện khá ấm áp, chỉ là hành trình quay lại “làm người” của 2 kẻ không kính già không yêu trẻ.

2020-07-26

Công Cuộc Bị 999 Em Gái Chinh Phục

4.2/5 - (48 Vote)

– Cuộc đời bạn sẽ ra sao khi luôn gặp xui xẻo, nhất là khi giúp người khác? Phải bỏ cuộc sao? Thế nhưng Đỗ Cầm càng xui thì lại càng.. muốn giúp, ai càng gặp khó khăn càng giúp nhiệt tình… – Sẽ thế nào khi bạn mang trong người song tu thần kinh? Sở hữu khả năng xuyên qua 10 thế giới? Đào hoa vận không thua gì Rito (To love ru)? Lập 1 giàn harem, thủy tinh cung khủng nhất vũ trụ về khoe cho bọn bạn gato chơi. Đỗ Cầm có tất cả nhưng lại thừa 1 điều….. thừa bóng ma tâm lý về phụ nữ. Hãy đón xem công cuộc bị chinh phục của anh chàng đen đủi hay may mắn này nhé …………. Xem cấm gato với main. – Hàng VN chất lượng cao với những pha ngã k thua gì To love ru. – Đừng kinh ngạc khi main quá trâu vì đơn giản đây chỉ là viết giải trí.

2020-04-04

Hồng Hoang Liệt Diễm Chi Thần

3.9/5 - (64 Vote)

– Giữa vũ trụ rộng lớn, tận sâu trong tinh không, một tiếng nổ kinh hoàng phát ra tạo nên một dòng xoáy thiên thư, khí lưu tán loạn, hư không tan vỡ. Sau đó không gian dần trở nên yên tĩnh, bên trong xuất hiện một thân ảnh tiêu sái, ngọc thụ lâm phong. Khi hắn mở mắt nhìn xung quanh liền thở dài và nói: “Ta đã ngủ bao nhiêu năm? Trăm năm hay ngàn năm thời gian?” Hắn là ai mà ngủ một giấc có thể dài đến ngàn năm?